Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

Doanh nghiệp bạn ở tỉnh An Giang và đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín ở tỉnh An Giang để thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính vào cuối niên độ tài chính? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn công ty kiểm toán độc lập nào ở An Giang uy tín – chuyên nghiệp …. Thì hãy cùng Dichvukiemtoancaf.com tìm hiểu chi tiết nội dung này nhé.

Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

Kiểm toán độc lập tại tỉnh An Giang là gì?

KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP là hoạt động kiểm tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính dựa trên chuẩn mực kế toán Việt Nam; Luật kế toán Việt Nam; Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các văn bản pháp lý có liên quan khác.

Không chỉ đối với các chủ thể doanh nghiệp, mà kết quả kiểm toán còn có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư; các tổ chức tài chính; chủ đầu tư …. Những bên sử dụng báo cáo tài chính khác đang quan tâm đến tình hình tài chính.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Cần Thơ

Các công ty phải kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm tại tỉnh An Giang – Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan.

Đơn vị phải kiểm toán độc lập hàng năm tại tỉnh An Giang tiếp theo 

Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.

Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Các loại hình kiểm toán hiện nay – Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

Về Kiểm toán Nhà nước

Đây là loại kiểm toán được thực hiện bởi cơ quan kiểm toán Nhà nước, tiến hành theo luật định và không thu phí, thông thường đối tượng được kiểm toán sẽ là những doanh nghiệp nhà nước.

Về Kiểm toán độc lập

Được thực hiện bởi các kiểm toán viên thuộc các công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán. Nhiệm vụ chính của các kiểm toán viên là kiểm toán những báo cáo tài chính, các công ty độc lập có thể sẽ cung cấp một số dịch vụ khác về tài chính và kinh tế, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Các công ty kiểm toán này nhận được sự tin cậy của bên thứ ba hoặc nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau

Về Kiểm toán nội bộ

Do các kiểm toán viên trong nội bộ tổ chức thực hiện theo yêu cầu của ban Quản trị hoặc Ban Giám đốc. Tuy nhiên, kiểm toán nội bộ thường được áp dụng trong nội bộ công ty mà ít nhận được sự tin cậy từ bên ngoài do người thực hiện kiểm toán là nhân viên trong công ty và làm việc dưới sự chỉ đạo của cấp trên.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại Bến Tre

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh An Giang – Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

CAF ở tỉnh An Giang không chỉ là một trong những công ty kiểm toán tại An Giang uy tín hiện nay mà chúng tôi còn đơn vị số một hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính, pháp lý, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế cho doanh nghiệp uy tín tại tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung.

Với đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm – quyết tâm – chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề về thuế; kế toán; kiểm toán …

Dịch vụ CAF hiện đang thực hiện ở tỉnh An Giang – Thuê kiểm toán độc lập tại An Giang

 1. Dịch vụ thành lập công ty ở tỉnh An Giang.
 2. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín ở tỉnh An Giang.
 3. Soát xét báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 4. Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 5. Dịch vụ kiểm toán mục đích vay vốn ngân hang.
 6. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 7. Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 8. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết; dịch vụ lập báo cáo chuyển giá trọn gói.
 9. Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.
 10. Dịch vụ quyết toán thuế ở tỉnh An Giang.

Các khu công nghiệp ở An Giang mà CAF có cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập

KCN Bình Hoà (huyện Châu Thành): 132 ha (đã lắp đầy 91%);

KCN Bình Long (huyện Châu Phú): 30,57 ha (đã lắp đầy 100%);

KCN Xuân Tô (huyện Tịnh Biên): 57,4 ha.

Các khu công nghiệp đang mời gọi đầu tư hạ tầng gồm:

– KCN Vàm Cống (TP.Long Xuyên): 200 ha;

– KCN Hội An (huyện Chợ Mới): 100 ha;

– KCN Bình Hòa mở rộng (huyện Châu Thành): 100 ha;

– KCN Bình Long mở rộng (huyện Châu Phú): 120 ha.

Các bước mà công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Các kiểm toán viên – kế toán viên của công ty CAF ở An Giang sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán độc lập, kiểm toán quyết toán dự án xây dựng …. vướng mắc của doanh nghiệp tại An Giang. Sau đó CAF tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại An Giang để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán độc lập với công ty ở tỉnh An Giang.

 1. CAF chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện để công tác kiểm toán diễn ra thuận lợi – độc lập và khách quan nhất.
 2. Kiểm toán viên/ Các trợ lý kiểm toán viên ở tỉnh An giang sẽ tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định …
 3. CAF sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.
 4. Các kiểm toán viên sau khi kiểm toán tạo đơn vị sẽ đưa ra bảng tổng hợp các vấn đề sau kiểm toán và gửi cho khách hàng.
 5. Phát hành dự thảo báo cáo tài chính đã được kiểm toán và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.
 6. Sau khi thống nhất CAF tiến hành in báo cáo kiểm toán và gửi cho khách hàng.

Tư vấn sau kiểm toán các vấn đề liên quan đến: Kế toán – kiểm toán – tư vấn thuế …

Các đơn vị đủ điều kiện thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính năm ở tỉnh An Giang

Doanh nghiệp kiểm toán tại Việt Nam: Là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, có đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán theo quy định và đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán. Bao gồm:

Doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

Chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty kiểm toán vốn Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP AN GIANG  – DV CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ AN GIANG CAF

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ