Chi phí kiểm toán ở tỉnh Kiên Giang như thế nào

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại tỉnh Kiên Giang, để kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp xem số liệu có được kế toán phản ánh trung thực và hợp lý hay không? … Thì công ty CAF chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn.

Chi phí kiểm toán ở tỉnh Kiên Giang như thế nào

Chi phí kiểm toán ở tỉnh Kiên Giang như thế nào

Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang là gì?

Hoạt động kiểm toán là chi nhánh công ty kiểm toán, doanh nghiệp kiểm toán độc lập kiểm tra, phân tích, đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính của doanh nghiệp được kiểm toán; Báo cáo kiểm toán là văn bản do kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán lập sau khi kết thúc việc kiểm toán, đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính và những nội dung khác đã được kiểm toán theo hợp đồng kiểm toán.

>>> Xem thêm: Phí thuê kiểm toán ở tỉnh An Giang hiện nay.

Giới thiệu Công ty kiểm toán báo cáo tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang những năm gần đây thu hút rất nhiều doanh nghiệp và khách du lịch, nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để thành lập và phát triển công ty đặc biệt là những công ty: Xây dựng, thương mại, chế biến và xuất khẩu thủy hải sản … Để một phần nào đó giúp các doanh nghiệp tại Kiên Giang hoạt động ổn định CAF đã có mặt luôn sẵn sàng hỗ trợ về các vấn đề thuế và giải pháp tài chính cho doanh nghiệp với các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Giới thiệu Công ty kiểm toán báo cáo tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại Kiên Giang

Giới thiệu Công ty kiểm toán báo cáo tài chính uy tín và chuyên nghiệp tại Kiên Giang

Công ty CAF là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như kiểm toán BCTC, kế toán nội bộ, làm lại sổ sách, kiểm toán quyết toán dự án xây dựng …. CAF đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đội ngũ chuyên viên và ban lãnh đạo trình độ cao, tận tâm với nghề và luôn tuân thủ các quy định CAF được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng cao, uy tín nhiều năm qua, chính vì thế CAF sẽ không ngừng cống hiến, hỗ trợ và mang đến giá trị chất lượng tốt nhất để giúp doanh nghiệp phát triển bền vũng ổn định.

>>> Xem thêm: Cong ty ke toan va kiem toan doc lap uy tin o Soc Trang.

Các gói dịch vụ tại CAF cung cấp ở tỉnh Kiên Giang hiện nay

-Dịch vụ kiểm toán bao cao tai chinh.

-Dịch vụ soát xét BCTC

-Dịch vụ tư vấn thuế

-Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán

-Dịch vụ quyết toán thuế

-Dịch vụ thành lập công ty

-Dịch vụ xác định giao dịch liên kết

-Dịch vụ thay đổi GPKD.

Quy trình chi tiết khi công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp tại Kiên Giang

 1. Công ty dịch vụ kiểm toán CAF sẽ tiến hành khảo sát lần đầu tại trực tiếp doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở để thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với bộ phận kế toán của khách hàng.
 2. Các kiểm toán viên cùng các thành viên nhóm kiểm toán sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng tại doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát, tiến hành đánh giá tính toán sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp và tìm hiểu hệ thống khác như kế toán, thuế, tài chính.
 3. Nhóm kiểm toán sẽ tham gia vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho, tài sản cố định.
 4. Trưởng nhóm kiểm toán sẽ gửi khách hàng bản báo cáo tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.
 5. Thống nhất về số liệu tài chính của doanh nghiệp và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho khách hàng.
 6. Ngoài ra CAF còn tư vấn miễn phí các vấn đề về kế toán – thuế – kiểm toán sau khi chúng tôi hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán uy tín giá rẻ ở MỸ Tho Tiền Giang.

Nguyên tắc của kiểm toán báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính hoạt động được thực hiện trên các đối tượng, mục đích và nguyên tắc cụ thể như sau:

Đối tượng của kiểm toán báo cáo tài chinh.

·       Các báo cáo tài chính, bao gồm: Bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và bản thuyết minh báo cáo tài chính…

Mục đích kit là gì?

·       Mục tiêu thực hiện tổng quát: Thu thập bằng chứng để đưa ra các ý kiến về tính chất trung thực, hợp lý của thông tin trên bảng khai tài chính.

·       Mục tiêu thực hiện kiểm toán chung: Xem xét, nhận định và đánh giá một cách tổng thể số tiền ghi trên các chu trình, cơ sở cam kết chung về trách nhiệm của nhà quản lý về các thông tin thu được qua khảo sát thực tế ở doanh nghiệp.

Nguyên tắc Kiểm toán bctc

Có 4 nguyên tắc cơ bản mà các kiểm toán viên cần tuân theo khi làm kiểm toán báo cáo tài chính. Đó là:

·       Tuân thủ quy định pháp luật

·       Tuân thủ các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp như: độc lập, chính trực, khách quan, năng lực chuyên môn và tính thận trọng, bảo mật.

·       Tuân thủ các chuẩn mực chuyên môn.

·       Có thái độ nghi vấn mang tính nghề nghiệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 1. Các kiểm toán viên, trợ lý kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
 2. Dịch vụ chuyên nghiệp, số liệu, sổ sách quý khách hàng được lưu trữ trên hệ thống hiện đại và hoàn toàn bảo mật.
 3. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề nhanh chóng – chuyên nghiệp.
 4. Với mức phí dịch vụ là hợp lý nhất đối với từng doanh nghiệp.

Chi phí kiểm toán BCTC tại Kiên Giang

Chi phí kiểm toán BCTC tại Kiên Giang

Chi phí kiểm toán BCTC tại Kiên Giang

Tuỳ thuộc vào quy mô hoạt động và loại hình kinh doanh, và yêu cầu phía khách hàng về các nội dung dịch vụ, và các yếu tố khác, chi phí dich vu kiemtoan có thể thay đổi, mức chi phí cơ bản như sau:

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

15.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

19.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

24.000.000

Mục đích của kiểm toán độc lập

 • Hoạt động kiểm toán độc lập nhằm góp phần công khai, minh bạch thông tin kinh tế, tài chính của doanh nghiệp.
 • Làm lành mạnh môi trường đầu tư; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng; phát hiện và ngăn chặn vi phạm pháp luật; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành kinh tế, tài chính.

Tiêu chuẩn của kiểm toán viên

 1. Kiểm toán viên phải có đủ năng lực hành vi dân sự đầy đủ, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức trách nhiệm, trung thực khách quan.Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành tài chính , kế toán, kiểm toán, có chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính;
 2. Trường hợp người có chứng chỉ của nước ngoài được Bộ Tài chính công nhận, đạt kỳ thi sát hạch bằng tiếng Việt về pháp luật Việt Nam.

Các doanh nghiệp hàng năm phải được doanh nghiệp kiểm toán báo cáo tài chính

-Tổ chức tín dụng, tổ chức kinh doanh bảo hiểm, môi giới bảo hiểm được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng;

-Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

-Doanh nghiệp, tổ chức phải được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán, bao gồm:

a) Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

b) Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

c) Doanh nghiệp, tổ chức có vốn góp của Nhà nước và dự án sử dụng vốn nhà nước khác do Chính phủ quy định phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm hoặc báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

d) Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

-Việc kiểm toán báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán dự án hoàn thành đối với doanh nghiệp, tổ chức quy định tại các điểm a, b và c khoản 2 Điều này không thay thế cho việc kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước.

– Doanh nghiệp, tổ chức khác tự nguyện được kiểm toán.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP – DV CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ