Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán CAF

gioi-thieu-dich-vu-kiem-toan-caf

Những năm gần đây nền kinh tế nước ta trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển đó nhờ có có sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư tư nhân, nước ngoài. Các doanh nghiệp có vốn hoá lớn trên thị trường chứng khoán không những đã khẳng định được giá trị trên lãnh thổ mà còn vươn tầm khu vực và thế giới. Điều đó giúp giải quyết được công việc cho nhiều người và đóng góp lớn vào sự phát triển đất nước. Thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài nhìn nhận tiềm năng lớn của thị trường ở Việt Nam. Do đó những năm gần đây có nhiều công ty đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam đóng góp một phần vào bước tranh kinh tế mới nhiều màu sắc tươi sáng.

Để thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thì các cơ quan chức năng cũng đã tạo môi trường đầu tư minh bạch, hành lang pháp lý chặt chẽ. Cụ thể là việc chú trọng đến các luật đầu tư nói chung và luật kế toán, luật kiểm toán, các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam được hoàn thiện. Từ đó mà các dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo báo cáo tài chính được kiểm toán trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu.

Dịch vụ kiểm toán độc lập CAF

Được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên trên 10 năm trong nghề với mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán thuế chất lượng – uy tín – bảo mật.

Dịch vụ kiểm toán CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán cho hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đó cũng là động lực lớn để tất cả đội ngũ kiểm toán CAF cố gắng nâng cao chuyên môn để mang đến dịch vụ tốt nhất đến quý doanh nghiệp.

Thế mạnh dịch vụ CAF cung cấp

  • Dịch vụ kế toán thuế.
  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
  • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành (kiểm toán xây dựng cơ bản).
  • Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết.
  • Dịch vụ tư vấn thuế.
  • Dịch vụ quyết toán thuế và hoàn thiện sổ sách kế toán.

Sứ mệnh của dịch vụ kiểm toán CAF báo cáo tài chính

Ban lãnh đạo dịch vụ kiểm toán CAF và toàn thể nhân viên CAF không ngừng nỗ lực và hoàn thiện kiến thức để luôn sẵng sàn mang đến cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất, phấn đấu để là người bạn đồng hành luôn sát cánh với doanh nghiệp trên chặng đường phát triển phía trước.

Mục tiêu của dịch vụ kiểm toán CAF

Dịch vụ kiểm toán CAF luôn cố gắng nâng cao chuyên môn để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính để mang đến ban lãnh đạo doanh nghiệp, các bên sử dụng báo cáo tài chính khác (Cơ quan thuế, ngân hàng, nhà đầu tư, nhà cung cấp, uỷ ban chứng khoán,…) một báo cáo tài chính đảm bảo trung thực và hợp lý.

Cuối cùng dịch vụ kiểm toán CAF xin cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn được mang đến dịch vụ kiểm toán BCTC đến với các khách trên mọi miền đất nước với cam kết “Uy tín – chất lượng – bảo mật”.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 (24/7) – 0971 373 146.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!