Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín ở tỉnh An Giang? Dịch vụ kiểm toán uy tín giá rẻ ở tỉnh AN GIANG?

Công ty nào cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại An Giang uy tín?

Phí thuê dịch vụ kiểm toán ở tỉnh An Giang là bao nhiêu?

Cần chuẩn bị gì trước khi kiểm toán báo cáo tài chính?

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại tỉnh An Giang

CAF ở tỉnh An Giang không chỉ là một trong những công ty kiểm toán tại An Giang uy tín hiện nay mà chúng tôi còn đơn vị số một hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính, pháp lý, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế cho doanh nghiệp uy tín.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến trong thời gian qua, giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được các khó khăn về chính sách Thuế, kế toán, chuyển giá, kiểm toán ở An Giang … các vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp chưa nắm rõ các quy định pháp luật hiện hành.

Cong ty dich vu kiem toán doc lap tai An Giang CAF hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng, đi đầu về quy trình cung cấp dịch vụ kiem toán bctc uy tín, kiểm soát về thời gian và chất lượng hoàn thành, vì thế chúng tôi luôn là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính vay ngân hàng

CAF hiện đang cung cấp các dịch vụ như sau

 • Kiểm toán báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Dịch vụ thành lập công ty ở tỉnh An Giang.
 • Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín ở tỉnh An Giang.
 • Soát xét báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ kiểm toán mục đích vay vốn ngân hang.
 • Dịch vụ kiểm toán hoạt động..
 • Dịch vụ kiểm toán tuân thủ pháp luật.
 • Kiểm toán chi phí doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Và các dịch vụ kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.
 • Dịch vụ quyết toán thuế ở tỉnh An Giang.

Kiểm toán báo cáo tài chính là gì?

Kiểm toán báo cáo tài chính là công tác kiểm tra và xác nhận về tính chính xác và trung thực của số liệu, tài liệu kế toán và báo cáo tài chính của các đơn vị kế toán.

Mục đích của kiểm toán báo cáo tài chính là phục vụ cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng thông tin trên bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Trong đó, hệ thống chuẩn mực kế toán và kiểm toán chính là thước đo đánh giá kiểm toán báo cáo tài chính.

>>> Xem thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/dich-vu-kiem-toan-de-dau-thau.html

Công ty nào cần phải kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh An Giang theo quy định hiện hành

Doanh nghiệp và Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Tổ chức tín dụng được thành lập, hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

Tổ chức tài chính, DN (doanh nghiệp) bảo hiểm, DN tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

Công ty nào cần phải kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh An Giang

Công ty nào cần phải kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh An Giang

Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải được kiểm toán theo quy định liên quan của pháp luật.

DN nhà nước, không bao gồm doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định hiện hành của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

DN và tổ chức thực hiện những dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A có sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.

DN và tổ chức mà các tập đoàn hoặc tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Doanh nghiệp kiểm toán và chi nhánh của doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Các huyện và thành phố mà CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập

 • Dịch vụ kiểm toán BCTC tại Thành phố Châu Đốc.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính tại Thành phố Long Xuyên.
 • Công ty dịch vụ kiểm toán uy tín giá rẻ tại Thị xã Tân Châu An Giang.
 • Kiem toan doc lap dich vu tai Huyện An Phú tỉnh An Giang VN.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Châu Phú.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Châu Thành.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Chợ Mới.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Phú Tân.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Thoại Sơn.
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín ở Huyện Tịnh Biên.
 • Dich vu kiem toan gia re tai Huyện Tri Tôn tỉnh An Giang.

Nội dung công việc của dịch vụ kiểm toán ở An Giang mà công ty CAF cung cấp

 • CAF là công ty kiểm toán tại An Giang chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện dựa trên các quy trình và kế hoạch kiểm toán khoa học, CAF thông tin đến doanh nghiệp trước khi tiến hành cuộc kiểm toán tại đơn vị.
 • Công ty kiểm toán CAF kiểm tra về việc thực hiện bút toán, ghi sổ sách, kiểm tra những giao dịch, từ đó phát hiện sai sót và đưa ra hướng điều chỉnh…
 • Thủ tục ghi chép và hoạt động xử lý số liệu, định khoản của kế toán đã chính xác hay chưa, chỉnh sửa thông tin giao dịch, ghi nhận của sổ cái … đều là các vấn đề mà CAF chú ý trong quá trình thực hiện.
 • Thực hiện kiểm tra về cách thức dữ liệu được phản ánh vào sổ cái, các thông tin trên sổ sách và chứng từ có phù hợp hay không.
 • Bên cạnh đó việc đánh giá kiểm tra về các khoản Thuế mà doanh nghiệp nộp, lập tờ khai cũng vô cùng quan trọng và CAF xem xét về số tiền Thuế đã nộp, tờ khai và cả trên báo cáo tài chính.
 • Tư vấn các thông tin cần thiết về các vấn đề được phát hiện sau kiểm toán, góp ý về các rủi ro nhằm giảm thiểu một cách hợp lý và tốt nhất, đem lại sự an tâm cho doanh nghiệp.
 • Sau cùng Công ty CAF tại An Giang tiến hành tổng kết đưa ra các ý kiến kiểm toán, phát hành báo cáo kiểm toán tại An Giang dựa trên các chứng cứ thu thập được, bàn giao sổ sách, báo cáo và tư vấn các thông tin liên quan khác đến doanh nghiệp.

Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại An Giang

Phi dich vu kiem toan doc lap o An Giang mà CAF cung cấp là mức phí tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin chọn, bởi một đơn vị uy tín chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ giá tốt mà còn phải đảm bảo về hiệu quả và chất lượng công việc hoàn thành như thế nào.

CAF trong suốt nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây là bảng phí dịch vụ kiểm toán mà CAF cung cấp

Doanh nghiệp/ Công ty 

Bảng giá dịch vụ kiểm toán BCTC ở tỉnh An Giang 

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

13.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

15.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

18.000.000

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi kiểm toán tại tỉnh An Giang

 1. Báo cáo tài chính file Excel.
 2. Số sách kế toán.
 3. Tờ khai thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN.
 4. Hóa đơn, hợp đồng mua bán hàng hóa dịch vụ trong năm tài chính.
 5. Hợp đồng nguyên tắc ( nếu có )
 6. Bảng nhập xuất tồn kho.
 7. Bảng trích khấu hao công cụ dụng cụ.
 8. Bảng trích khấu hao tài sản cố định.

Vị trí địa lý tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang là tỉnh có những đặc trưng riêng biệt, vừa có đồng bằng, rừng núi, tài nguyên khoáng sản, những di tích lịch sử lâu đời mang dấu ấn của một nền văn hóa lúa nước cổ xưa, đặc biệt là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với  các nước ASEAN đất liền, có đường biên giới dài gần 100km với 5 cửa khẩu  được phép thông quan hàng hóa, gồm: 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và  1 cửa khẩu phụ. Ngoài ra, An Giang còn có nguồn nước mặt dồi dào, thuận lợi trong việc sản xuất lúa và nuôi trồng thủy sản.

Tỉnh An Giang thuộc vùng ĐBSCL, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, là trung tâm kinh tế thương mại giữa 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phnompenh, là cửa ngõ giao thương có từ lâu đời giữa vùng ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh với các nước tiểu vùng sông Mekong; phía đông và đông bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, phía tây bắc giáp Vương quốc Campuchia có đường biên giới dài gần 100km với 4 cửa khẩu quốc tế và quốc gia, phía nam và tây nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông nam giáp tỉnh Cần Thơ.

Tỉnh An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong năm có 2 mùa rõ rệt (mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau); nhiệt độ trung bình năm khoảng 27°C; lượng mưa trung bình năm khoảng 1.130mm, có năm lên tới 1.700 – 1.800mm; độ ẩm trung bình 80% – 85% và có sự dao động theo chế độ mưa theo mùa. Khí hậu cơ bản thuận lợi cho phát triển nông nghiệp.

Chúc quý doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP AN GIANG  – DV CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ AN GIANG CAF

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ