Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp tỉnh Bến tre

Công ty bạn là công ty có vốn đầu tư nước ngoài cần kiểm toán báo cáo tài chính? Công ty bạn phải kiểm toán báo cáo tài chính để tham gia đấu thầu hay kiểm toán bctc để vay ngân hàng … Nhưng không biết nên chọn công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính nào ở tỉnh Bến Tre uy tín thì công ty CAF là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp tỉnh Bến tre

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp tỉnh Bến tre

Với quy trình kiểm toán chuẩn theo chuẩn mực kiểm toán hiện hành cùng đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, CAF sẽ mang đến dịch vụ kế toán – kiem toan bao cao tai chinh uy tin – chất lượng và chuyên nghiệp đến với các công ty tại tỉnh Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung.

>>> Tìm hiểu thêm: Bảng giá kiểm toán báo cáo tài chính ở Long Xuyên tỉnh An Giang.

Giới thiệu Công ty kiểm toán uy tín tại Bến Tre

Công Ty CAF được thành lập bởi đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với kinh nghiệm đã thực hiện cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau và nhận được nhiều sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ; Với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng của mình.

 • CAF chúng tôi vẫn luôn là mang đến giá trị bền vững cho khách hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế: Tập đoàn kinh tế đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Mỹ, NHật Bản …
 • CAF biết được tầm quan trọng của báo cáo tài chính đối với các bên sử dụng là luôn đòi hỏi tính đảm bảo và giá trị cao hơn từ việc kiểm toán, với tư cách là những chuyên gia tư vấn đáng tin cậy, mang đến những quan điểm lý luận chặt chẽ và phù hợp hỗ trợ việc đưa ra quyết định đúng đắn cho sự phát triển doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: Cong ty kiem toan doc lap uy tin o tinh Soctrang.

Các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp mà CAF cung cấp như

Các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp mà CAF cung cấp như

Các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp mà CAF cung cấp như

Dịch vụ kế toán, tư vấn thuế.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.

Soát xét báo cáo tào chính tại Bến Tre.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh.

Kiểm toán báo cáo tài chính.

Kiểm toán chi phí xây dựng, chung cư …

Kiểm toán nội bộ.

Tư vấn đầu tư.

Kế toán cho hộ kinh doanh.

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh gia đình.

Công ty nào cần phải kiểm toán báo cáo tài chính?

 1. Doanh nghiệp và Công ty có vốn đầu tư nước ngoài; Tổ chức tín dụng được thành lập, hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 2. Tổ chức tài chính, DN (doanh nghiệp) bảo hiểm, DN tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.
 3. Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán; Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải được kiểm toán theo quy định liên quan của pháp luật.
 4. DN nhà nước, không bao gồm doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định hiện hành của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 5. DN và tổ chức thực hiện những dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A có sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
 6. DN và tổ chức mà các tập đoàn hoặc tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 7. Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 8. Doanh nghiệp kiểm toán và chi nhánh của doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

>>> Tìm hiểu thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/cong-ty-kiem-toan-tai-dong-thap-uy-tin.html

Nội dung dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói do CAF cung cấp

Nội dung dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói do CAF cung cấp

Nội dung dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói do CAF cung cấp

Một cuộc kiểm toán báo cáo tài chính thì thường gồm những bước chính như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính

Các kiểm toán viên hoặc công ty kiểm toán lập kế hoạch kiểm toán, cùng với đó là mô tả rõ ràng phạm vi dự kiến và cách thức tiến hành kiểm toán. Ngoài ra, bản kế hoạch cần đầy đủ và rõ ràng để làm cơ sở cho các bước kiểm toán tiếp theo.

Bắt đầu từ thư mời kiểm toán, các kiểm toán viên sẽ tìm hiểu về khách hàng, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ. Tiếp theo đó, khi lập kế hoạch các công ty kiểm toán cũng cần có sự chuẩn bị về mặt phương tiện và nhân viên triển khai chương trình.

Ngoài ra, công ty kiểm toán và kiểm toán viên cũng cần phải nhận định và đánh giá rủi ro nếu có sai sót trọng yếu do gian lận hoặc nhầm lẫn ở cấp độ báo cáo tài chính và cấp độ cơ sở dẫn liệu.

Bước 2: Thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán viên sẽ thực hiện theo phương pháp kỹ thuật thích ứng với mỗi đối tượng cụ thể để từ đó thu thập số liệu chính xác. Thực chất, quá trình này là việc triển khai một cách có chủ động và tích cực kế hoạch, chương trình kiểm toán, nhằm đưa ra ý kiến về tính xác thực, hợp lý trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn các kiểm toán viên tiến hành thủ tục kiểm soát, phân tích, kiểm tra chi tiết dựa trên kết quả đánh giá của hệ thống kiểm soát nội bộ khách hàng.

Bước 3: Tổng hợp và hình thành ý kiến

Sau khi phân tích và đánh giá, các kiểm toán viên sẽ đưa ra kết luận ghi trong báo cáo hoặc biên bản kiểm toán.

Một số công việc cụ thể cần được thực hiện trước khi đánh giá gồm:

·       Xem xét các khoản nợ ngoài dự kiến

·       Xem xét sự việc xảy ra sau ngày kết thúc niên độ

·       Xem xét tính hoạt động liên tục của đơn vị

·       Thu thập thư giải trình của Ban giám đốc (nếu có)

Sau đó, kiểm toán viên tổng hợp kết quả, lập Báo cáo kiểm toán và giải quyết các sự kiện phát sinh sau khi lập (nếu có). Kết quả có thể là: Chấp nhận toàn phần hoặc Không chấp nhận toàn phần.

Đặc điểm kinh tế tại Bến Tre

Năm 2024, tỉnh Bến Tre có tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) phấn đấu tăng 6,5% – 7%, đây là động lực để tỉnh tiếp tục nỗ lực phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập và đời sống nhân dân.

 • Khu vực nông lâm nghiệp, thủy sản chiếm tỷ trọng cao nhất ,tiếp đến khu vực công nghiệp xây dựng chiếm và khu vực dịch vụ .
 • Nhìn chung, năm 2023, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục trên đà phục hồi và phát triển: tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng so với cùng kỳ; giá một số hàng nông sản đã tăng trở lại; thu ngân sách đạt khá; hoạt động du lịch phục hồi tốt, lượng khách và doanh thu tăng mạnh so cùng kỳ.

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán và tư vấn thuế uy tín o tp Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Kiểm toán BCTC giúp doanh nghiệp như thế nào?

Kiểm toán giúp doanh nghiệp hiểu rõ được tình hình kinh doanh và minh bạch với bên thứ ba về báo cáo tài chính của mình.

Minh bạch và rõ ràng thông tin trong báo cáo tài chính là cơ sở giúp doanh nghiệp thu hút đầu tư, là cơ sở được ngân hàng xem xét cho vay.

Tính kịp thời là giá trị quan trọng mà kiểm toán mang lại. Kịp thời phát hiện sai sót trọng yếu, kịp thời tư vấn khắc phục, kịp thời có các điều chỉnh.

Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp xem lại các lỗ hổng về mặt kiểm soát nội bộ, về tài chính kế toán của mình. Căn cứ vào đó, doanh nghiệp kịp thời có những điều chỉnh, khắc phục và thay đổi lại quy trình làm việc nhằm giảm rủi ro, sai sót, đạt được hiệu quả tốt hơn.

Nghĩa vụ doanh nghiệp được kiểm toán?

Để bảo đảm thông tin cho kiểm toán, theo quy định về nghĩa vụ của đơn vị được kiểm toán là phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực, kịp thời, khách quan thông tin, tài liệu cần thiết cho kiểm toán và chịu trách nhiệm về thông tin tài liệu đã cung cấp

Phối hợp, tạo điều kiện cho kiểm toán viên hành nghề thực hiện kiểm toán.

Không được có hành vi hạn chế phạm vi vấn đề cần kiểm toán.

Xem xét khuyến nghị của doanh nghiệp kiểm toán về tồn tại, sai sót theo đề nghị của doanh nghiệp kiểm toán.

Trường hợp không điều chỉnh sai sót, đơn vị được kiểm toán phải giải trình bằng văn bản theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đại diện chủ sở hữu.

Nghĩa vụ đơn vị hoạt động kiểm toán?

Để bảo đảm chất lượng kiểm toán, theo quy định doanh nghiệp kiểm toán phải bố trí nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp và theo quy định pháp luật.

Từ chối kiểm toán khi không bảo đảm tính độc lập, không đủ năng lực chuyên môn, không đủ điều kiện kiểm toán, khi đơn vị được kiểm toán có yêu cầu trái với đạo đức nghề nghiệp, trái với chuyên môn, nghiệp vụ.

Các doanh nghiệp kiểm toán phải tự kiểm soát chất lượng hoạt động và chịu sự kiểm soát chất lượng dịch vụ kiểm toán theo quy định của Bộ Tài chính.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP – DV CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ