Công ty dịch vụ tư vấn và kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp tp Cần Thơ

Công ty CAF với đội ngũ kiểm toán viên – kế toán viên hành nghề – chuyên gia phân tích tài chính chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp cho hơn 5.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty dịch vụ tư vấn và kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp tp Cần Thơ

Công ty dịch vụ tư vấn và kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp tp Cần Thơ

CAF không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến quý khách hàng ở thành phố Cần Thơ, CAF còn tư vấn hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ cho quý khách hàng để bộ phận kế toán hoàn thiện hơn tránh những sai xót và ngày càng hoàn thiện hơn.

Nhóm các dịch vụ mà CAF thực hiện ở thành phố Cần Thơ

  • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá  – Giao dịch liên kết tại Cần Thơ.
  • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Cần Thơ.
  • Kế toán thuế trọn gói.
  • Kiểm toán chi phí xây dựng.
  • Kiểm toán nội bộ.
  • Dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho.
  • Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản.
  • Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính tại Cần Thơ.

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN LÀ GÌ ?

Kiểm toán BCTC  là quá trình thu thập, kiểm tra, đánh giá, xác thực bằng chứng thông tin tài chính của doanh nghiệp, tổ chức nhằm xác định và báo cáo tài chính. Các loại kiểm toán hiện hành, gồm:

– Kiểm toán độc lập.

– Kiểm toán nhà nước.

– Kiểm toán nội bộ.

Kiểm toán BCTC tại Cần Thơ đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay tại Cần Thơ đang cần tìm đơn vị hỗ trợ về mảng tài chính. Để hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp tài chính và giúp doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững thì CAF – đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín hàng đầu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: Công ty kiểm toán tại An Giang uy tín giá rẻ nhanh chóng.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI TP CẦN THƠ

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán đã có nhiều kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề khó khăn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Đội ngũ công ty chuyên nghiệp và có kỹ năng xử lý nhạy bén phục vụ nhu cầu doanh nghiệp vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán và kiểm toán cho nhiều công ty như thuong mại – dịch vụ – gia công cơ khí …

Công ty CAF sẽ thực hiện kiểm toán doanh nghiệp theo đúng quy trình, đúng quy định để các kết quả đưa đến doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy và đúng đắn hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/cong-ty-kiem-toan-tai-dong-thap-uy-tin.html

CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại các quận tại thành phố Cần Thơ như:

Quận Ninh Kiều; Quận Bình Thuỷ; Quận Thốt Nốt; Quận Cái Răng; Quận Ô Môn; Huyện Cờ Đỏ; Huyện Phong Điền; Huyện Thới Lai; Huyện Vĩnh Thạnh.

TẠI SAO PHẢI KIỂM TOÁN BCTC TẠI TP CẦN THƠ

Nhiều doanh nghiệp thắc mắc: Tại sao cần phải kiểm toán BCTC ? Thì đây là câu trả lời :

Mục đích chung của việc kiểm toán báo cáo tài chính là để đem lại bức tranh tài chính tổng thể và đánh giá về doanh thu, chi phí, lợi nhuận về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

BCTC thường được làm minh chứng khách quan cho bên thứ ba, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp đã được kiểm toán và bên thứ ba.

Xác nhận tính trung thực, hợp lý của báo cáo tài chính, thông tin tài chính của các đơn vị, dự án được kiểm toán; đánh giá việc tuân thủ pháp luật, tính kinh tế, hiệu lực, hiệu quả trong quản lý, sử dụng tài chính, tài sản

Kiến nghị cấp có thẩm quyền hoàn thiện cơ chế, chính sách còn bất cập; phát hiện kịp thời các sai phạm, hành vi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực;

Xác định rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân với kiến nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Chỉ ra các tồn tại, hạn chế để kiến nghị với đơn vị được kiểm toán chấn chỉnh công tác quản lý và hoạt động của đơn vị;

Báo cáo đã kiểm này được đưa ra dựa trên cơ sở những thông tin được cung cấp của nhà quản lý được cam kết là chính xác và có trách nhiệm về việc khảo sát thực tế tại doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: Dich vu kiem toan uy tin gia re tinh BINH DUONG.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC KIỂM TOÁN BCTC MÀ CAF MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Kiểm toán giúp doanh nghiệp hiểu rõ được tình hình kinh doanh của công ty và minh bạch với  bên thứ ba về báo cáo tài chính của mình .

Minh bạch và rõ ràng thông tin trong báo cáo tài chính đã đưa báo cáo tài chính thành công cụ giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, giúp các đối tác an tâm và tín nhiệm hơn với doanh nghiệp.

Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp xem lại các lỗ hổng về mặt kiểm soát nội bộ, về tài chính kế toán của mình. Căn cứ vào đó, doanh nghiệp kịp thời có những điều chỉnh, khắc phục và thay đổi lại quy trình làm việc nhằm giảm rủi ro, sai sót, đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tính kịp thời là giá trị quan trọng mà kiểm toán mang lại. Kịp thời phát hiện sai sót trọng yếu, kịp thời tư vấn khắc phục, kịp thời có các điều chỉnh.

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI KIỂM TOÁN?

Các hồ sơ mà doanh nghiệp cần cung cấp như:

– Chứng từ đầu vào, đầu ra

– Hợp đồng kinh tế, mua bán

– Bảng lương, hợp đồng lao động, quy chế lương

-Sổ nhật kỳ chung

-Sổ cái, sổ chi tiết

-Bảng phân bổ CCDC, trích khấu hau TSCD

-Biên bản đối chiếu công nợ và thư xác nhận cuối kỳ.

– Hồ sơ khai thuế như tờ khai, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN.

QUY TRÌNH KIỂM TOÁN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ KHI CAF CUNG CẤP DỊCH VỤ

Công ty CAF sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

Các kiêm toán viên hành nghề sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ đã được duyệt.

Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp, ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

Rà soát, tư vấn và đưa ra giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế,  trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc, đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ của công ty CAF khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT về THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Thành phố Cần Thơ nằm ở trung tâm vùng hạ lưu châu thổ sông Cửu Long.Trải dài trên 65 Km dọc bờ Tây sông Hậu với diện tích tự nhiên 1.401 Km2.

Về địa hình: Bắc giáp tỉnh An Giang; Tây giáp tỉnh Kiên Giang; Nam giáp tỉnh Hậu Giang; Đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long.

Mức tăng trưởng năm 2023 cao hơn tăng trưởng GDP cả nước (5.05%), đứng thứ 4/5 thành phố trực thuộc Trung ương và thứ 9/13 các tỉnh, thành vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cụ thể, tỷ trọng các khu vực công nghiệp – xây dựng và dịch vụ tăng lên đến 90% năm 2023.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ