Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tỉnh Phú Yên

Tỉnh Phú Yên có 3 mặt là núi, phía Bắc có dãy Cù Mông, phía Nam là dãy Đèo Cả, phía Tây là mạn sườn Đông của dãy Trường Sơn, và phía Đông là biển Đông. Địa hình PHÚ YÊN có đồng bằng xen kẽ núi. Có 3 huyện miền núi là: huyện Sông Hinh, huyện Sơn Hòa và huyện Đồng Xuân. Có 5 huyện-thành phố có diện tích chủ yếu là đồng bằng là: thành phố Tuy Hòa, huyện Phú Hòa, huyện Đông Hòa,huyện Tây Hòa và huyện Tuy An.

Núi cao nhất là núi Chư Ninh (cao 1.636m) thuộc huyện Sông Hinh. Ngoài ra, còn có các hòn núi khác như: hòn Dù (1.470m) và hòn Chúa (1.310m) thuộc huyện Tây Hòa, núi Chư Treng (1.238m) và núi La Hiên (1.318m) thuộc huyện Đồng Xuân. Các hòn núi khác chỉ cao khoảng 300-600m. Một núi không cao nhưng nằm ngay trong nội thị thành phố Tuy Hòa nhưng rất nổi tiếng đó là núi Nhạn. Núi Nhạn nằm ngay bên cạnh sông Đà Rằng, có tháp Nhạn cổ kính vốn là một tháp Chàm của người Chămpa xưa.

Đèo Cù Mông: Dài khoảng 9Km, nằm trên dãy Cù Mông, là ranh giới giữa Phú Yên (thuộc thị xã Sông Cầu) và Bình Định, có độ cao 245m.

Đèo Cả: Dài khoảng 12Km, nằm trên dãy Đèo Cả, là ranh giới giữa Phú Yên (thuộc Huyện Đông Hoà) và Khánh Hòa, ngay dưới đèo Cả là cảng Vũng Rô.

Khí hậu tỉnh Phú Yên nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8. Nhiệt độ trung bình hằng năm 26,5 °C, lượng mưa trung bình hằng năm khoảng 1.600 – 1.700mm.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại Phú Yên

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tỉnh Phú Yên

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tỉnh Phú Yên

CAF tại tỉnh PHÚ YÊN là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán,dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ báo cáo thuế ở Phú Yên …. Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên mà Công ty CAF cung cấp được xây dựng trên các cơ sở tuân thủ theo các nguyên tắc, quy định về luật kiểm toán hiện nay.

Mặc khác Công ty CAF ở tỉnh PHÚ YÊN luôn tuân thủ nghiêm ngặt đúng với nguyên tắc về đạo đức nghề nghiệp kiểm toán bắt buộc phải có như: độc lập, khách quan, chính trực, thận trọng và bảo mật tất cả thông tin liên quan đến công việc trong quá trình làm việc.

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên CAF là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ; kiểm toán báo cáo tài chính; kế toán; tư vấn quản lý; tư vấn – xây dựng và hoàn thiện HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ CÔNG TY …. Tại tỉnh Phú Yên với nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thiện việc cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho hơn 200 DOANH NGHIỆP ở tỉnh Phú Yên.

Dịch vụ của công ty CAF tại tỉnh Phú Yên hiện nay

  1. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Phú Yên.
  2. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín giá rẻ tại Phú Yên.
  3. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại tỉnh Phú Yên.
  4. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói ở tỉnh Phú Yên.
  5. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Phú Yên.
  6. Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá – giao dịch liên kết tại tỉnh Phú Yên.
  7. Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
  8. Dịch vụ lập báo cáo tài chính ở PHÚ YÊN.
  9. Dịch vụ kiểm tra và hoàn thiện sổ sách kế toán ở PHÚ YÊN.
  10. Kiểm toán xây dựng cơ bản tại tỉnh Phú Yên.

>>> Đọc Thêm: Dịch vụ kiểm toán uy tín tại Bình Dương

Ưu điểm khi chọn CAF PHÚ YÊN cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập là gì?

Đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đã thực hiện dịch vụ thành công cho nhiều công ty tại Phú Yên.

Dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – chính xác và bảo mật.

Ưu điểm khi chọn CAF PHÚ YÊN cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập

Ưu điểm khi chọn CAF PHÚ YÊN cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập

Luông đặt chữ tín lên hàng đầu, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển BỀN VỮNG.

Cung cấp dịch vụ theo đúng tiếp độ, kịp thời, chính xác ….

Cam kết dịch vụ tốt nhất với MỨC PHÍ KIỂM TOÁN BCTC PHÚ YÊN HỢP LÝ nhất.

>>> Đọc Thêm: Giá dịch vụ kiểm toán 

Giá thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh PHÚ YÊN

Công ty thương mại dịch vụ: Phí kiểm toán độc lập tại Nha Trang Phú Yên từ 12.000.000 – 15.000.000.

Công ty xây dựng và sản xuất: Phí kiểm toán từ 15.000.000 – 25.000.000.

Công việc của đơn vị kiểm toán tại Phú Yên CAF cụ thể là gì?

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kiểm toán tại Phú Yên của CAF luôn được thực hiện chặt chẽ nhất, chính xác nhất và theo một quy trình nghiêm ngặt, rõ ràng bao gồm:

– Bộ phận kiểm toán tại Phú Yên sẽ đến khảo sát lần đầu tại đơn vị doanh nghiệp đã thuê. Sau đó sẽ thống nhất hợp đồng một cách cụ thể chi tiết với ban lãnh đạo. Đồng thời đưa ra kế hoạch triển khai.

– Những chuyên gia kiểm toán tại Phú Yên sẽ đến quý công ty làm việc trực tiếp theo lộ trình lúc ban đầu hai bên đã thỏa thuận. Để mọi việc diễn ra nhanh chóng và chính xác.

– Trong suốt quá trình thu thập thông tin. Đội ngũ kiểm toán tại Phú Yên từ kết quả thu thập được sẽ phân tích để có thể đưa ra những nhận định và đối soát một cách minh bạch, sát hạch sai sót nhỏ nhất có thể xảy ra.

– Các tiến trình hoạt động tài sản của công ty như tiền mặt, hàng tồn kho … kiểm toán viên của chúng tôi tham chứng để việc đối chiếu, thực trạng hiện có với các số liệu được đưa ra trong báo cáo tài chính.

– Để tránh các vấn đề sai sót không đáng có, kiểm toán viên tại Phú Yên của CAF luôn kết hợp với bộ phận kế toán để trao đổi những vấn đề cần thiết. Quá trình rà soát cũng được diễn ra liên tục để tìm ra lỗ hổng tài chính trong doanh nghiệp để có thể đưa tư vấn, phương án giải quyết phù hợp.

– Tổng hợp báo cáo để cung cấp cho doanh nghiệp. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mối nguy hại và cơ hội tài chính của doanh nghiệp mình

– Sau tất cả quá trình, bên dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên sẽ làm một bản báo cáo chính thức nêu lại mọi rắc rối, mọi vấn đề cũng như phương hướng đổi mới sắp tới cho doanh nghiệp

Khách hàng lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của CAF bởi những lý do

Công ty dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên CAF cam kết luôn luôn thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Nhân viên của Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại phú Yên chúng tôi sẽ lập và gửi báo cáo cho doanh nghiệp theo đúng kỳ hạn đã được thoả thuận và thống nhất trong hợp đồng được ký kết.

Kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nắm vững các nghiệp vụ và quy trình nên sẽ tư vấn cho khách hàng toàn diện về quá trình kiểm toán và các luật định.

Đồng thời, chúng tôi còn giúp lãnh đạo của doanh nghiệp thực hiện hoạt động quản trị một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề khó khăn để chuyển mình.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN PHÚ YÊN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BCTC PHÚ YÊN – DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH – SỔ SÁCH KẾ TOÁN Ở PHÚ YÊN – TƯ VẤN THUẾ PHÚ YÊN CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ