Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tin tại Bình Dương để thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính cuối năm? Nhưng bạn còn nhiều băn khoăn về nội dung dịch vụ kiểm toán? Cần chuẩn bị những gì khi kiểm toán tại Bình Dương? Phí dịch vụ kiểm toán như thế nào …. Bài viết này Dịch vụ kiểm toán CAF sẽ chia sẻ về chủ đề này.

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán độc lập CAF tại Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên, chuyên viên tư vấn thuế …. trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại Bình Dương, Kiểm toán CAF không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ uy tín – chất lượng – Phí dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại tỉnh Bình Dương:

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ hoàn thuế gtgt.
 • Dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn kế toán.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương.
 • Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết.

Những công ty tại Bình Dương phải kiểm toán theo luật kiểm toán độc lập

Công ty có lợi ích công chúng.

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Quy trình kiểm toán tại Bình Dương do công ty CAF thực hiện

Khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp

Tiếp nhận hợp đồng kiểm toán

Gửi thư hẹn kiểm toán

Yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán

Kiểm tra số liệu ( kiểm toán tại khách hàng ), thu thập bằng chứng kiểm toán.

Đưa ra ý kiến kiểm toán.

Phát hành báo cáo kiểm toán.

Tư vấn kế toán, tư vấn thuế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của CAF tại Bình Dương

 • Nhằm cung cấp số liệu trung thực – hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu cho các bên sử dụng báo cáo.
 • Điều chỉnh số liệu kịp thời để tránh những hậu quả sau này như bị truy thu thuế, phạt hành chính …
 • Cung cấp số liệu chính xác khách quan cho nhà quản trị và các bên liên quan.
 • Được tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán để tránh các sai xót
 • Phân tích tình hình tài chính DN để tư vấn cho ban lãnh đạo DN

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán của CAF tại Bình Dương

 • Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
 • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7
 • Chi phí hợp lý
 • Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất Bình Dương và khu vực miền nam

Tiềm năng kinh tế tỉnh Bình Dương

Bình Dương đã luôn nhận thức và nhất quán quan điểm là để phát triển cần phải đẩy mạnh công nghiệp hóa gắn với khai thác có hiệu quả các lợi thế về thiên thời, địa lợi, nhân hoà của tỉnh, thông qua việc cụ thể hóa trong từng chủ trương chỉ đạo, điều hành đến các quy hoạch, kế hoạch, chương trình phát triển của từng ngành, từng cấp.

Bình Dương còn là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước; có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như: Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường vành đai 3, vành đai 4, đường Xuyên Á; cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 – 15 km.

Quy hoạch hạ tầng 

Tỉnh luôn chú trọng công tác quy hoạch hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, khu đô thị, thông tin – viễn thông, điện, nước, quỹ đất sạch sẵn có… khá đồng bộ và từng bước hiện đại; chú trọng phối hợp với các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, để phát huy hiệu quả đầu tư xây dựng của toàn Vùng đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo điều kiện rất thuận lợi trong vận chuyển, đi lại;….đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cho nhà đầu tư khi đến Bình Dương.

Địa hình tương đối bằng phẳng, nền đất cứng; ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão, lũ,… là điều kiện thuận lợi cho việc dựng nhà xưởng phát triển công nghiệp

Lực lượng lao động đông đảo, trình độ chuyên môn tay nghề từng bước được nâng lên, thực hiện tốt chương trình xây dựng nhà ở xã hội cho người lao động.  

Bên cạnh nguồn vốn FDI, thu hút đầu tư trong nước tiếp tục đạt kết quả khả quan. Từ đầu năm đến nay, Bình Dương đã có thêm 2.055 doanh nghiệp đăng ký hoạt động mới với tổng vốn đăng ký trên 7.402 tỷ đồng và 377 doanh nghiệp điều chỉnh tăng vốn với số vốn tăng thêm là 4.581 tỷ đồng. Lũy kế đến nay toàn tỉnh có 17.428 doanh nghiệp đăng ký hoạt động sản xuất, kinh doanh với tổng vốn đăng ký 131.556 tỷ đồng.

Đẩy mạnh hướng phát triển công nghiệp

Bình Dương đang đẩy mạnh hướng phát triển công nghiệp có hàm lượng giá trị gia tăng cao, theo hướng bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trên cơ sở nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, từng bước hình thành và phát triển sản phẩm công nghiệp hỗ trợ có khả năng tham gia vào chuỗi sản xuất sản phẩm toàn cầu, cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn ra thị trường.

Khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong mối quan hệ kết nối, hướng đạo từ các tập đoàn kinh tế lớn có vốn đầu tư nước ngoài.

Phát triển công nghiệp gắn chặt với phát triển dịch vụ đô thị theo hướng hiện đại, thân thiện và bền vững. Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân bằng việc đầu tư hàng loạt các công trình văn hoá – xã hội như: bệnh viện đa khoa 1.500 giường, các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viên đa khoa Quốc tế miền Đông, bệnh viện phụ sản – nhi Hạnh Phúc, bệnh viện Colombia, trường đại học Thủ Dầu Một, trường đại học quốc tế miền Đông, trường đại học Việt – Đức,…

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc các bạn thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán xây dựng cơ bản

Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương