Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Tỉnh Phú Yên là tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, có thành phố Tuy Hòa: Cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Bắc, Cách Thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Diện tích tự nhiên: 5.045 km². Chiều dài bờ biển: 189 km.

Vị trí nằm ở phía Đông dãy Trường Sơn, có tọa độ địa lý: Điểm cực Bắc: 13041’28”; Điểm cực Nam: 12042’36”; Điểm cực Đông: 109027’47”; Điểm cực Tây: 108040’40”.

Phú Yên có địa hình khá đa dạng bao gồm đồng bằng, đồi núi, cao nguyên, thung lũng xếp xen kẽ nhau thấp dần từ Tây sang Đông có độ dốc lớn. Tỉnh Phú Yên có 3 mặt là núi, dãy Cù Mông ở phía Bắc, phía Tây là rìa Đông của dãy Trường Sơn, dãy Vọng Phu – Đèo Cả ở phía Nam. Ranh giới phân chia hai đồng bằng trù phú do sông Ba và sông Kỳ Lộ bồi đắp là sườn Đông của dãy Trường Sơn, nơi có một dãy núi thấp hơn đâm ngang ra biển tạo nên cao nguyên Vân Hòa.

Tổng diện tích đồng bằng của tỉnh là 816 km2, riêng đồng bằng Tuy Hòa là 500km2, đây là đồng bằng có phù sa màu mỡ nhất do nằm ở hạ lưu sông Ba chảy từ các vùng đồi bazan ở thượng lưu.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Kiểm toán độc lập là gì

Để Đảm bảo tính khách quan và chính xác của báo cáo tài chính ngoài việc kiểm tra, đánh giá từ hoạt động kiểm toán nội bộ các doanh nghiệp còn thực hiện hoạt động kiểm toán độc lập từ các doanh nghiệp kiểm toán bên ngoài hay gọi là bên thứ ba bằng các hợp đồng kiểm toán. Kiểm toán độc lập là việc của các doanh nghiệp kiểm toán, kiểm toán viên, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam tiến hành kiểm tra, đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính của doanh nghiệp được kiểm toán và các công việc kiểm toán khác theo hợp đồng kiểm toán.

Công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại PHÚ YÊN – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

CAF GLOBAL là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ tư vấn chuyển giá – lập hồ sơ xác định giá, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ thành lập công ty đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ở Phú Yên cho hơn 500 Công ty  …

Công ty dịch vụ kiểm toán ở PHÚ YÊN chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất. Cung cấp dịch vụ bằng tất cả tâm huyết với mong muốn mang đến những giá trị TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Công ty CAF ở tỉnh PHÚ YÊN – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán.

Dịch vụ báo cáo thuế.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính ở Phú Yên.

Làm sổ sách kế toán trọn gói Ở PHÚ YÊN.

Dịch vụ kế toán trọn gói.

DỊch vụ làm sổ sách kế toán.

Công ty CAF ở tỉnh PHÚ YÊN

Công ty CAF ở tỉnh PHÚ YÊN

Dịch vụ lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp.

DỊch vụ kiểm tra và điều chỉnh lại sổ sách kế toán Phú Yên.

Dịch vụ tư vấn thuế.

Dịch vụ tư vấn chuyển giá.

Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết tại Phú Yên.

Những quận huyện mà CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán ở TỈNH Phú Yên – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán – dich vu kiem toan doc lap tại các quận, huyện ở Phú Yên như sau:

Tỉnh có các đơn vị hành chính gồm các huyện:

 1. Đông Hòa.
 2. Tây Hòa.
 3. Tuy An.
 4. Thị xã Sông Cầu.
 5. Sông Hinh.
 6. Đồng Xuân.
 7. Sơn Hòa.
 8. Phú Hòa và
 9. thành phố Tuy Hòa.

Công ty nào phải kiểm toán tại Phú Yên – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài;
 • Tổ chức tài chính, DN bảo hiểm, DN tái bảo hiểm, DN môi giới bảo hiểm, chi nhánh DN bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài;
 • Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán;
 • Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan và các DN, tổ chức phải được DN kiểm toán, chi nhánh kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán.

>>> Dịch vụ: https://caf-global.com/dich-vu-kiem-toan/

Đặc trưng của kiểm toán độc lập là gì và những nôi dung chính mà bạn cần nắm – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Mỗi một hiện tượng đều có những đặc trưng riêng để làm cơ sở phân biết với các hiện tượng khác có đặc điểm tương đồng và Kiểm toán độc lập cũng vậy. Từ khái niệm trên ta có thể đưa ra những đặc trưng sau về kiểm toán độc lập:

Thứ nhất

kiểm toán độc lập hoạt động một cách độc lập. Như tên gọi của mình hoạt động kiểm toán độc lập hoạt động không phụ thuộc vào doanh nghiệp là đối tượng kiểm toán được thực hiện bởi một bên thứ ba, một tổ chức riêng được thành lập theo thủ tục riêng, có tiềm lực tài chính riêng,… Có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tốt; cụ thể là các kiểm toán viên, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài trong các lĩnh vực liên quan đến kiểm tra, đánh giá báo cáo tài chính; hoạt động kiểm toán chỉ tuân theo pháp luật về kiểm toán. Vì vậy kết quả kiểm toán của hoạt động kiểm toán luôn đảm bảo độ khách quan và chính xác cao.

Thứ hai

Hoạt động kiểm toán được phát sinh từ một hợp đồng kiểm toán.

Hoạt động kiểm toán độc lập không phải là hoạt động diễn ra trong nội bộ doanh nghiệp là đối tượng kiểm toán mà đây là hoạt động giữa một bên là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên về kiểm toán và doanh nghiệp là đối tượng của kiểm toán hay nói cách khác các công ty, doanh nghiệp đã tiến hành thuê các công ty kiểm toán để thực hiện kiểm tra, đánh giá, lấy ý kiến về các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình. Vì vậy hoạt động kiểm toán độc lập được thực hiện giữa trên sự thỏa thuận thống nhất ý chí giữa công ty kiểm toán và doanh nghiệp cần kiểm toán được thể hiện dưới một hình thức hợp đồng dịch vụ hay cụ thể là hợp đồng kiểm toán.

Thứ ba

Công việc của kiểm toán chính là kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó, từ đó giúp cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của tổ chức đó. Hay nói cách khác, kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra (cung cấp bởi kế toán) nhằm xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.

Có thể nói, kiểm toán hướng đến rất nhiều đối tượng, nhưng nhìn chúng những đối tượng này đều trong phạm vi của báo cáo tài chính. Chính vì vậy báo cáo tài chính là đối tượng của hoạt động kiểm toán độc lập.

Thứ tư

Hoạt động kiểm toán độc lập nhằm mục đích chính là thu lợi nhuận.

Hoạt động kiểm toán độc lập được thực hiện bởi bên thứ ba là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kiểm toán dựa trên các hợp đồng kiểm toán giữa các doanh nghiệp với nhau chính, hay có thể nói hoạt động kiểm toán là một nghề nghiệp đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán sẽ thực hiện việc kiểm tra, xác minh tính trung thực của báo cáo tài chính đổi lại họ sẽ nhận được một tiên khoản tương ứng  với những gì mang lại cho công ty.

Chính vì vậy mục đích chính mà kiểm toán độc lập hướng đến là lợi nhuận từ hoạt động kiểm toán độc lập mang lại để duy trì sự tồn tại và phát triển công ty.

Những hồ sơ cần chuẩn bị để kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên – Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên

Sổ nhật ký chung của năm tài chính kiểm toán.

Sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản.

Bảng phân bổ, trích khấu hao tài sản cố định.

Sổ phụ ngân hang, thư xác nhận số dư ngân hang.

Biên bản đối chiếu công nợ 131, 331, và thư xác nhận cuối kỳ.

Tờ khai thuế GTGT, TNCN, TNDN.

Những hồ sơ cần chuẩn bị để kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên

Những hồ sơ cần chuẩn bị để kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên

Quyết toán thuế TNDN, TNCN.

Hợp đồng lao động, bảng lương, thoả ước lao động tập thể, quy chế lương ….

Hợp đồng mua bán hang hoá, dịch vụ

Hoá đơn mua – bán hang hoá.

Báo cáo tài chính: Bảng cân đối tài khoản, Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính.

Sổ sách kế toán đã in.

Quy trình kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói ở PHÚ YÊN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và trao đổi thông tin kiểm toán với khách hàng.

Bước 2: CAF sẽ gửi thư báo phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.

Bước 3: CAF sẽ lập hợp đồng kiểm toán đến KH.

Bước 4: Kiểm toán viên CAF sẽ gửi danh sách hồ sơ cần chuẩn bị khi kiểm toán cho doanh nghiệp.

Bước 5: Kiểm toán tại doanh nghiệp và thu thập bằng chứng kiểm toán

Bước 6: Gửi bảng báo cáo kiểm toán dự thảo đến KH.

Bước 7: Phát hành báo cáo kiểm toán.

Bước 8: Tư vấn sau kiểm toán độc lập tại PHÚ YÊN.

Phí thuê dịch vụ kiểm toán tại thành phố Phú Yên

Phí kiểm toán báo cáo tài chính ở tỉnh Phú Yên do CAF thực hiện  

Doanh nghiệp

PHÍ kiểm toán PHÚ YÊN 

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Vai trò của kiểm toán tại tỉnh PHÚ YÊN

Vai trò của KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP ngày càng được thể hiện rõ rệt và đang dần tiếp cần dần với các nguyên tắc, chuẩn mực của kế toán KT các nước.

Sự lành mạnh của hệ thống tài chính phụ thuộc nhiều vào chất lượng các thông tin về các hoạt động kinh tế, quản trị kinh doanh do kế toán cung cấp và do KT xem xét, đánh giá.

KIỂM TOÁN ngày càng khẳng định được vai trò của mình đối với các tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước, cụ thể:

Đối với cơ quan Nhà nước: KiT phản ánh, kiểm soát ngân quỹ nhà nước và sự vận động của toàn bộ ngân quỹ và tài sản quốc gia và hỗ trợ Nhà nước đưa ra các quyết định và các giải pháp để quản lý kinh tế – tài chính hiệu quả

Đối với doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế KiT ngoài việc thực hiện vai trò kiểm tra, đánh giá các thông tin tài chính – kế toán còn thực hiện công tác tạo lập căn cứ và đưa ra những tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những quyết định kinh doanh kịp thời, chính xác về đầu tư và kinh doanh.

Mục đích của kiểm toán độc lập

 • Hoạt động kiểm toán độc lập nhằm góp phần công khai, minh bạch thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị được kiểm toán và doanh nghiệp, tổ chức khác.
 • Làm lành mạnh môi trường đầu tư.
 • Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng, chống tham nhũng.
 • Phát hiện và ngăn chặn vi phạm pháp luật.
 • Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành kinh tế, tài chính của Nhà nước và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN PHÚ YÊN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BCTC PHÚ YÊN – TƯ VẤN THUẾ PHÚ YÊN CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ