Kiểm toán độc lập tại Phú Yên

Công ty bạn tại tỉnh Phú Yên và là công ty phải kiểm toán báo cáo tài chính theo luật kiểm toán độc lập, Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại Tuy Hoà tỉnh Phú Yên?

Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán độc lập tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên là gì?

Nội dung dịch vụ kiểm toán bctc tại Phú Yên? Chi phí thuê công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại TP Tuy Hoà tỉnh Phú Yên?

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhiều năm cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên, Dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ báo cáo thuế tại Phú Yên, Dịch vụ kế toán tại Phú Yên, Dịch vụ thành lập công ty tại Phú Yên … Với mong muốn mang đến dịch vụ Uy tín – chất lượng – bảo mật – với phí dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ mà công ty CAF thực hiện tại tỉnh Phú Yên:

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tuy Hoà Phú Yên.
  • Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản ở tỉnh Phú Yên.
  • Dịch vụ quyết toán thuế ở Phú Yên.
  • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán ở Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

Nội dung dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Phú Yên

  • Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn ngừa rủi ro: thông qua dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý đơn vị hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.
  • Rà soát ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến thuế: qua kiểm toán Công ty CAF sẽ phát hiện và tư vấn quý đơn vị xử lý các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế.
  • Chi phí dịch vụ kiểm toán: đảm bảo mức phí kiểm toán phù hợp với quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất kinh doanh.

Cam kết CAF tại khi cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên

Ngày nay nhiều doanh nghiệp phát triển từ đó các ngành dịch vụ cung phát triển mạnh mẽ nhưng để doanh nghiệp chọn một đơn vị dịch vụ cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín cũng gặp nhiều khó khăn, CAF sẽ đưa ra một số tiêu chí khi cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên:

Kiểm toán độc lập tại Phú Yên

Kiểm toán độc lập tại Phú Yên

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CHẤT LƯỢNG: CAF với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên… với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng nâng cao và cập nhật kiến thức để mang đến dịch vụ kế toán tốt nhất.

TẬN TÂM: CAF được thành lập bởi những kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm, mọi nhân sự kế toán của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất và liên tục được cập nhật kiến thức mới nhằm mục đích mang đến dịch vụ kiểm toán độc lập tại Phú Yên chất lượng nhất đến với khách hang bằng tất cả cái tâm của người cung cấp dịch vụ.

ĐẢM BẢO: Tất cả số liệu, Báo cáo tài chính và dịch vụ mà CAF cung cấp cho khách hang luôn được đảm bảo chính xác và chúng tôi chịu trách nhiệm về dịch vụ CAF cung cấp.

NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC: 

Số liệu kiểm toán rất quan trọng trong quá trình quản trị doanh nghiệp, hiểu được điều đó CAF áp dụng công nghệ mới nhất vào quy trình cung cấp dịch vụ đến với khách hang nhanh chóng và chính xác nhất.

PHÍ DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TỐT NHẤT: CAF cung cấp dịch vụ với chất lượng và giá hợp lý nhất để doanh nghiệp tối ưu chi phí tập trung phát triển kinh doanh.

BẢO MẬT SỐ LIỆU: Số liệu doanh nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng, hiểu được điều đó nên CAF cam kết số liệu của khách hang luôn được bảo mật trong moi trường hợp.

Bảng phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Tuy Hoà Phú Yên

Loại hình Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Mục tiêu kiểm toán

Mục tiêu của kiểm toán viên và doanh nghiệp kiểm toán là xác định và đánh giá rủi ro có sai sót trọng yếu do gian lận hoặc nhầm lẫn ở cấp độ báo cáo tài chính và cấp độ cơ sở dẫn liệu, thông qua hiểu biết về đơn vị được kiểm toán và môi trường của đơn vị, trong đó có kiểm soát nội bộ, từ đó cung cấp cơ sở cho việc thiết kế và thực hiện các biện pháp xử lý đối với rủi ro có sai sót trọng yếu đã được đánh giá.

Thủ tục đánh giá rủi ro và các hoạt động liên quan

Kiểm toán viên phải thực hiện thủ tục đánh giá rủi ro để có cơ sở xác định và đánh giá rủi ro có sai sót trọng yếu ở cấp độ báo cáo tài chính và cấp độ cơ sở dẫn liệu. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện thủ tục đánh giá rủi ro thì chưa cung cấp đầy đủ bằng chứng kiểm toán thích hợp để kiểm toán viên đưa ra ý kiến kiểm toán.

Thủ tục đánh giá rủi ro phải bao gồm các bước sau:

(a) Phỏng vấn Ban Giám đốc và các cá nhân khác trong đơn vị mà theo xét đoán của kiểm toán viên có khả năng cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc xác định rủi ro có sai sót trọng yếu do gian lận hoặc nhầm lẫn.

(b) Thực hiện thủ tục phân tích (xem hướng dẫn tại đoạn A7 – A10 Chuẩn mực này);

(c) Quan sát và điều tra (xem hướng dẫn tại đoạn A11 Chuẩn mực này).

Kiểm toán viên phải xem xét liệu các thông tin thu thập được từ thủ tục đánh giá chấp nhận hoặc duy trì khách hàng có liên quan đến việc xác định rủi ro có sai sót trọng yếu hay không.

Trong trường hợp thành viên Ban Giám đốc phụ trách tổng thể cuộc kiểm toán đã cung cấp các dịch vụ khác cho đơn vị được kiểm toán thì thành viên Ban Giám đốc phụ trách tổng thể cuộc kiểm toán đó phải xem xét liệu thông tin đã thu thập được trước đây có phù hợp để xác định rủi ro có sai sót trọng yếu hay không.

Trường hợp dự định sử dụng các thông tin thu thập được

Trường hợp dự định sử dụng các thông tin thu thập được từ kinh nghiệm làm việc với đơn vị được kiểm toán và từ các thủ tục kiểm toán đã thực hiện trong các năm trước hoặc kinh nghiệm từ các cuộc kiểm toán trước, kiểm toán viên phải cân nhắc liệu có các thay đổi diễn ra trong thời gian từ cuộc kiểm toán trước đến cuộc kiểm toán hiện tại có thể ảnh hưởng tới sự phù hợp của các thông tin đó đối với cuộc kiểm toán hiện tại hay không (xem hướng dẫn tại đoạn A12 – A13 Chuẩn mực này).

Thành viên Ban Giám đốc phụ trách tổng thể cuộc kiểm toán và các thành viên chính trong nhóm kiểm toán phải thảo luận về khả năng báo cáo tài chính của đơn vị có dễ xảy ra sai sót trọng yếu và việc áp dụng khuôn khổ về lập và trình bày báo cáo tài chính có phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của đơn vị không. Thành viên Ban Giám đốc phụ trách tổng thể cuộc kiểm toán phải quyết định những vấn đề cần thông báo cho các thành viên nhóm kiểm toán không tham gia thảo luận.

Lý do chọn CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán hoàn hảo, Dịch vụ kiểm toán được thực hiện bởi đội ngũ kiểm toán viên 10 năm  kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Phú Yên.

CAF cam kết số liệu đảm bảo chính xác vì dịch vụ chúng tôi được cung cấp bởi các kiểm toán viên dày dạn kinh nghiệm dưới sự giám sát của ban giám đốc công ty CAF

Tư vấn kế toán để tránh các sai xót trọng yếu

Tư vấn hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ

Tư vấn thuế, cập nhật những chính sách về thuế mới nhất để tránh các rủi ro về thuế sau này.

Tư vấn kế toán 24/7

Cung cấp báo cáo nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện các hồ sơ vay, đấu thầu cho doanh nghiệp

Phí dịch vụ kế toán tốt nhất tại Phú Yên.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Kiểm toán, Công ty dịch vụ kiểm toán, kiểm toán độc lập, dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín, bảng giá dịch vụ kiểm toán bctc tại Phú Yên, Những công ty kiểm toán độc lập uy tín tại Phú Yên, Chuyên kiểm toán báo cáo tài chính ở tỉnh Phú Yên.

Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính