Có phải doanh nghiệp bạn đang cần một công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên uy tín? Bạn đang cần tư vấn về dịch vụ kiểm toán, cần sự chuyên nghiệp và nhanh chóng? Hãy đến với CAF – công ty kế toán kiểm toán hàng đầu về chất lượng dịch vụ hiện nay.

Thông qua việc kiểm toán báo cái tài chính, công ty kiểm toán sẽ tiến hành thu thập các bằng chứng, thông tin kiểm toán để đánh giá được độ trung thực và hợp lý của các báo cáo tài chính cần được kiểm toán dựa trên các chuẩn mực được áp dụng.

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên

Nhiệm vụ của công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên

Nhiệm vụ chính của công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên là giúp các doanh nghiệp thể hiện tăng độ tin cập trong báo cáo tài chính của mình với các đối tượng như ngân hàng, đối tác, khách hàng…dựa vào việc đưa ra ý kiến kiểm toán độc lập của mình về số liệu trên báo cáo tài chính được lập dựa trên sự phù hợp về khuôn khổ theo quy định.

Ngoài nhiệm vụ trên, việc kiểm toán báo cáo tài chính còn giúp doanh nghiệp được kiểm toán thấy được những sai sót, điểm yếu của mình trong hệ thống nội bộ qua đó tìm phương hướng giải quyết, khắc phục tình trạng để ngăn chặn và giảm thiểu các rủi ro về thuế, cũng như nâng cao chất lượng của bộ phận tài chính kế toán tại đơn vị và thông tin tài chính của doanh nghiệp được kiểm toán.

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên thực hiện kiểm toán trên các đối tượng nào?

Kiểm toán báo cáo tài chính sẽ được thực hiện trên các số liệu thông tin từ báo cáo tài chính như: Bảng cân đối kế toán, báo cáo tình hình tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ , thuyết minh báo cáo tài chính.

Qua đó công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên cần có thông tin tài chính, kinh doanh (bao gồm cả tổng quát và chi tiết) và luồng tiền của doanh nghiệp, ngoài ra còn có các thông tin của doanh nghiệp về tài sản, nợ phải trả, vốn chủ sở hữu, doanh thu bán hàng, giá vốn…cũng như kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cần kiểm toán.

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp là dịch vụ uy tín hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ hàng đầu trên toàn quốc.

Hiện nay dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi đang hỗ trợ cho doanh nghiệp tại Phú Yên trải dài từ Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa đến các huyện: Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An.

Sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, mà CAF – công ty kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên đem đến đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, chất lượng dịch vụ hàng đầu, sự uy tín, và chi phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên công ty trên 10 năm kinh nghiệm, luôn tự tin rằng sự chính xác trong việc hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng về nghiệp vụ kiểm toán chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Kiểm toán độc lập tại Phú Yên còn góp tạo nên môi trường kinh doanh minh bạch, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Một số dịch vụ mà công ty kiểm toán báo cáo tài chính mang đến cho quý khách hàng tại Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án ở Phú Yên

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại tỉnh Phú Yên

Dịch vụ tư vấn thuế, báo cáo thuế ở Phú Yên

Dịch vụ thành lập công ty ở Phú Yên

Dịch vụ kế toán trọn gói ở Phú Yên

Dịch vụ kiểm toán độc lập ở Phú Yên

Dịch vụ quyết toán thuế ở Phú Yên

Dịch vụ tư vấn chuyển giá, lập hồ sơ xác định giá thị trường ở Phú Yên

Những thế mạnh tiềm năng về kinh tế của Phú Yên

Phú Yên nằm ở sườn Đông dãy Trường Sơn, đồi núi chiếm 70% diện tích đất tự nhiên. Địa hình dốc mạnh từ Tây sang Đông, dải đồng bằng hẹp và bị chia cắt mạnh, có hai đường cắt lớn từ dãy Trường Sơn là cánh đèo Cù Mông và cánh đèo Cả. Bờ biển dài gần 200 km có nhiều dãy núi nhô ra biển hình thành các eo vịnh, đầm phá có lợi thế phát triển du lịch, vận tải đường thủy, đánh bắt và nuôi trồng hải sản xuất khẩu.

Phú Yên có quốc lộ 1 và đường sắt Bắc – Nam chạy qua, quốc lộ 25 nối tỉnh Gia Lai, quốc lộ 29 nối tỉnh Đắk Lắk, phía Nam có cảng biển Vũng Rô, sân bay Tuy Hòa. Các tuyến giao thông Bắc – Nam, Đông – Tây, cảng biển, sân bay, hầm đường bộ Đèo Cả, Đèo Cù Mông… có tác động lớn đến quá trình phát triển kinh tế – xã hội, tạo điều kiện cho hợp tác, trao đổi kinh tế, văn hóa giữa Phú Yên với các tỉnh thành trong vùng, cả nước và quốc tế.

Phú Yên nằm trong vùng ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Trong các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên là nơi có điều kiện thuận lợi nhất trong việc xây dựng tuyến đường sắt lên Tây Nguyên. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi đưa Phú Yên trở thành đầu mối giao lưu kinh tế Bắc – Nam và Đông – Tây.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Phú Yên của Công ty CAF hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu cần tư vấn từ doanh nghiệp

CAF sẽ khảo sát tình hình, thu thập thông tin của doanh nghiệp, tư vấn chính xác theo thực tế

Thống nhất và lập báo giá gửi đến doanh nghiệp khách hàng

Lập hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính cung cấp

Tổng hợp tài liệu, hồ sơ doanh nghiệp cần cung cấp để thực hiện kiểm toán

Hẹn thời gian và tiến hành kiểm toán đến doanh nghiệp

Phát hành báo cáo kiểm toán dự thảo

Thống nhất và phát hành báo cáo kiểm toán chính thức

Trao đổi với ban giám đốc các vấn đề về hệ thống kiểm soát nội bộ, thuế, kế toán để hoàn thiện hệ thống quản lý của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ