Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

Kiểm toán độc lập ngày nay phát triển mạnh mẽ song song với sự phát triển kinh tế nước ta để đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán, quản lý của ban giám đốc, các bên sử dụng báo cáo tài chính khác ….. Chính vì thế dịch vụ kiểm toán độc lập ở tỉnh An Giang những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và là giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung.

Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

Dịch vụ kiểm toán là gì? Và được hiểu như thế nào?

KIỂM TOÁN là hoạt động kiểm tra, xác minh tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính dựa trên chuẩn mực kế toán Việt Nam; Luật kế toán Việt Nam; Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các văn bản pháp lý có liên quan khác.

Không chỉ đối với các chủ thể doanh nghiệp, mà kết quả kiểm toán còn có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà đầu tư; các tổ chức tài chính; chủ đầu tư …. Những bên sử dụng báo cáo tài chính khác đang quan tâm đến tình hình tài chính.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán uy tín tỉnh An Giang

Ngành kiểm toán độc lập nước ta hình thành và phát triển như thế nào? – Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hoạt động kiểm toán độc lập đã hình thành và phát triển, ngày càng trở thành nhu cầu tất yếu đối với hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng quản lý của doanh nghiệp.

Tháng 5 năm 1991 hoạt động kiểm toán độc lập Việt Nam ra đời sau thời gian dài thai nghén và khi đó chỉ có 2 công ty được Bộ Tài chính thành lập với 15 người và kiểm toán viên có chứng chỉ hành nghề hầu như chưa có.

Trải qua 15 năm hoạt động, phát triển, hoạt động kiểm toán độc lập đã đạt được một số thành công khá cơ bản và đáng khích lệ.

Nhân thức về kiểm toán nói chung, kiểm toán độc lập nói riểng, nhân thức và vai trò, vị thế của kiểm toán độc lập ngày càng được khẳng định trong nền kinh tế thị trường Việt nam.

Từ loại hình hoạt động chưa hề có ở Việt Nam, ngày nay Kiểm toán độc lập đã được xã hội thừa nhận như một nhu cầu tất yếu, góp phần duy trì và phát triển nghề nghiệp kiểm toán, kế toán Việt Nam.

Hoạt động kiểm toán độc lập đã tham gia tích cực vào việc kiểm tra, đánh giá, xác nhân tình trạng tài chính của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Phí thuê dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

Các loại hình kiểm toán hiện nay – Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

Về Kiểm toán Nhà nước

Đây là loại kiểm toán được thực hiện bởi cơ quan kiểm toán Nhà nước, tiến hành theo luật định và không thu phí, thông thường đối tượng được kiểm toán sẽ là những doanh nghiệp nhà nước.

Về Kiểm toán độc lập

Được thực hiện bởi các kiểm toán viên thuộc các công ty độc lập chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán. Nhiệm vụ chính của các kiểm toán viên là kiểm toán những báo cáo tài chính, các công ty độc lập có thể sẽ cung cấp một số dịch vụ khác về tài chính và kinh tế, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Các công ty kiểm toán này nhận được sự tin cậy của bên thứ ba hoặc nhà đầu tư.

Về Kiểm toán nội bộ

Do các kiểm toán viên trong nội bộ tổ chức thực hiện theo yêu cầu của ban Quản trị hoặc Ban Giám đốc. Tuy nhiên, kiểm toán nội bộ thường được áp dụng trong nội bộ công ty mà ít nhận được sự tin cậy từ bên ngoài do người thực hiện kiểm toán là nhân viên trong công ty và làm việc dưới sự chỉ đạo của cấp trên.

>>> Xem thêm: Công ty kiểm toán độc lập tại Hậu Giang

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh An Giang – Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

CAF ở tỉnh An Giang không chỉ là một trong những công ty kiểm toán tại An Giang uy tín hiện nay mà chúng tôi còn đơn vị số một hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính, pháp lý, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ làm sổ sách kế toán, dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán, dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế cho doanh nghiệp uy tín tại tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh miền tây nói chung.

Với đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm – quyết tâm – chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các vấn đề về thuế; kế toán; kiểm toán …

Dịch vụ CAF hiện đang thực hiện ở tỉnh An Giang – Báo giá kiểm toán bctc ở An Giang

 • Dịch vụ thành lập công ty ở tỉnh An Giang.
 • Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín ở tỉnh An Giang.
 • Soát xét báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ kiểm toán mục đích vay vốn ngân hang.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết; dịch vụ lập báo cáo chuyển giá trọn gói.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ quyết toán thuế ở tỉnh An Giang.

Các bước mà công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại An Giang

Các kiểm toán viên – kế toán viên của công ty CAF ở An Giang sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu kiểm toán độc lập, kiểm toán quyết toán dự án xây dựng …. vướng mắc của doanh nghiệp tại An Giang. Sau đó CAF tiến hành khảo sát, trao đổi với đơn vị tại An Giang để đi đến báo giá và ký kết hợp đồng Kiểm toán độc lập với công ty ở tỉnh An Giang.

CAF chúng tôi sẽ gởi quý đơn vị kế hoạch Kiểm toán và hồ sơ tài liệu cần cung cấp để hai bên cùng phối hợp thực hiện để công tác kiểm toán diễn ra thuận lợi – độc lập và khách quan nhất.

Kiểm toán viên/ Các trợ lý kiểm toán viên ở tỉnh An giang sẽ tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản như tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định …

CAF sẽ căn cứ trên các số liệu nhận được từ bộ phận kế toán công ty và thực tế để xem xét, kiểm tra, đối chiếu, phân tích và đưa ra các đánh giá phù hợp với các quy định của các chuẩn mực kế toán, luật kế toán, luật thuế và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Các kiểm toán viên sau khi kiểm toán tạo đơn vị sẽ đưa ra bảng tổng hợp các vấn đề sau kiểm toán và gửi cho khách hàng.

Phát hành dự thảo báo cáo tài chính đã được kiểm toán và phát hành Báo cáo Kiểm toán chính thức.

Sau khi thống nhất CAF tiến hành in báo cáo kiểm toán và gửi cho khách hàng.

Tư vấn sau kiểm toán các vấn đề liên quan đến: Kế toán – kiểm toán – tư vấn thuế …

Báo giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính trọn gói ở An Giang

 • Đối với các công ty thương mại – dịch vụ – du lịch: 12.000.000
 • Đối với các công ty sản xuất – gia công cơ khí – chế biến nông sản – thủy hải sản: 15.000.000
 • Đối với các công ty xây dựng dân dụng – xây dựng công nghiệp: 17.000.000

Đối với các loại hình công ty khác: Liên hệ CAF để được báo giá chi tiết nhất.

Giới thiệu tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang chiếm một vị trí ở thượng nguồn của đồng bằng sông Cửu Long.

Hầu hết An Giang đều là địa hình đồng bằng, đặc trưng của toàn bộ miền tây sông nước. Ngoại trừ phía tây, phần lớn An Giang khá bằng phẳng, và bị cắt ngang bởi nhiều kênh rạch và sông nhỏ. Nhờ có những con sông bồi đắp phù sa mà An Giang đã trở thành một trung tâm nông nghiệp quan trọng, sản xuất số lượng gạo đáng kể cho cả nước mỗi năm.

Tỉnh An Giang có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy tương đối thuận tiện. Quốc lộ 91 kết nối với Campuchia. Thành phố Long Xuyên là 62 km từ Cần Thơ, 125 km từ Mỹ Tho và 190 km từ thành phố Hồ Chí Minh. Thị trấn Châu Đốc cách Hà Tiên 96km, cách Cần Thơ 117km, cách Mỹ Thơ 17km và cách thành phố Hồ Chí Minh 24 km.

Tỉnh An Giang có mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 11) và mùa khô (từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau). Nhiệt độ trung bình là 27 độ C. Đây là nền nhiệt lý tưởng, khí hậu dễ chịu, không nóng bức như miền trung nhưng lại không quá rét và nóng như miền bắc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP AN GIANG  – DV CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ AN GIANG CAF

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ