Dịch vụ xin giấy phép lao động ở Long An

Tỉnh Long An là một trong những tỉnh có tốc độ kinh tế phát triển nhanh chóng, là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp lớn … Bên cạnh đó cũng kéo theo các nhu cầu về việc tuyển dụng người lao động nước ngoài có trình độ chuyên môn về các lĩnh vực chuyên ngành đáp ứng theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, CAF là một trong những công ty đem lại thủ tục xin cấp giấy phép lao động người nước ngoài ở Long An tốt nhất hiện nay mà quý doanh nghiệp có thể an tâm tin chọn.

Giới thiệu về công ty dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài CAF tại tỉnh Long An

Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm với thủ tục xin giấy phép lao động cho người ngoài được thực hiện nhanh chóng bài bản, đúng quy trình, tuân thủ quy định hiện nay.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài CAF với các thế mạnh về đội ngũ nhân viên, về nghiệp vụ xử lý vấn đề nhạy bén, luôn có hướng giải quyết dù bất cứ vấn đề xảy ra, là nơi mà doanh nghiệp có thể an tâm tin chọn khi gặp khó khăn về các vướng mắt cần hỗ trợ.

Giới thiệu về công ty dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài CAF tại tỉnh Long An

Giới thiệu về công ty dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài CAF tại tỉnh Long An

Dv Xin giấy phép lao động Long An CAF luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn, luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin, CAF bảo mật thông tin khách hàng và lưu trữ giấy tờ dữ liệu hiệu quả. 

CAF là đơn vị cung cấp các thủ tục pháp lý, giải pháp tài chính kế toán kiểm toán, dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ mở lại mã số thuế công ty …. hàng đầu hiện nay. Với các dịch vụ đang cung cấp trên toàn quốc như: Xin work permit cho người nước ngoài ở Thành phố Hồ Chí Minh, xin giấy phép lao động người nước ngoài ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần thơ, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu…

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Long An cần lưu ý về các văn bản pháp luật nào ?

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Long An cần lưu ý về các văn bản pháp luật nào

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Long An cần lưu ý về các văn bản pháp luật nào

Việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xin work permit cho người nước ngoài cần phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành, và dưới đây là một số các bộ luật, nghị định mà bạn cần lưu ý :

Tham khảo về Bộ luật lao động số: 45/2019/QH14 của  Chính phủ ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2019 và có hiệu lực ngày 01/01/2021.

Tham khảo Nghị định Số: 152/2020/NĐ-CP Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2019 quy định về Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Tham khảo Thông tư số: 23/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/08/2017 của bộ lao động thương binh và Xã hội Hướng dẫn thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Tham khảo Danh sách số: 143/KCB-PHCN&GĐ ngày 05/02/2015 của Bộ Y tế ( tìm hiểu về việc cập nhật, bổ sung danh sách bệnh viện, phòng khám có đủ điều kiện theo thẩm quyền khám sức khỏe cho người nước ngoài ), thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động.

Để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Long An cần chuẩn bị gì ?

Chuẩn bị công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp

Công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động cần được nộp đến cơ quan trước ít nhất là 30 ngày.

Đây là công văn mà doanh nghiệp cần soạn hồ sơ giải trình thông tin về việc tuyển dụng lao động nước ngoài.

Theo đó bộ hồ sơ sẽ bao gồm:

Chuẩn bị theo mẫu số 1/PLI, điền đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp, thông tin về vị trí công việc, chức danh công việc, số lượng vị trí cần tuyển dụng,… 

Và giấy phép đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần photo công chứng 1 bản theo đúng quy định.

Lưu ý: giấy phép kinh doanh cần chuẩn bị là bản photo có công chứng và thời hạn cho phép không quá 6 tháng.

Sau khi hồ sơ xin nhu cầu lao động được duyệt dựa trên các thông tin đầy đủ thì từ 10-14 ngày sẽ có kết quả công văn chấp thuận, khi đó thực hiện nộp hồ sơ xin giấy phép lao động.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Long An

Người nước ngoài thực hiện khám sức khỏe để làm việc, đến các bệnh viện lớn, các phòng khám đủ tiêu chuẩn ( giấy khám sức khỏe cần đám ứng theo điều kiện quy định ).

Chuẩn bị sao y công chứng các mặt có chứa nội dung của hộ chiếu và visa, với điều kiện các giấy tờ này phải còn thời hạn.

Thủ tục xin work permit ở Long An cần đến lý lịch tư pháp của người nước ngoài, doanh nghiệp có thể tự thực hiện ở Sở Tư Pháp hoặc đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ trọn gói.

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Long An

Chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Long An

Một số các bằng cấp như bằng đại học, chứng chỉ hoặc kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 3-5 năm phù hợp với vị trí công việc mà doanh nghiệp dự định sử dụng lao động tương ứng.

Mẫu đơn số 11/PLI xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Long An Việt Nam.

Văn bản giới thiệu cho người Việt Nam ( nhân viên công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ) thực hiện các thủ tục cần thiết khi nộp hồ sơ.

2 ảnh màu kích thước 4×6 ( tránh trường hợp ảnh không hợp lệ sẽ bị trả hồ sơ, bởi ảnh không chỉnh sửa, ảnh mới, không đội mũ, đeo kính…)

Khi thực hiện chuẩn bị hồ sơ giấy tờ bạn cần có sự tham khảo các thông tin về quy định, cách thức nộp để tránh trường hợp trả hồ sơ và mất thời gian công sức tiến hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An Việt Nam

Thực hiện chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ cần thiết đến nộp trực tiếp tại 2 địa chỉ sau ( tùy thuộc vào doanh nghiệp có thuộc khu công nghiệp hay không ): Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An hoặc Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Long An.

Để xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài thì bạn cũng thực hiện thủ tục tại các địa chỉ trên.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hợp lệ thì sau 05 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép  lao động người nước ngoài ở Long An. ( trường hợp không hợp lệ sau 5 ngày trên bạn sẽ nhận văn bản yêu cầu chỉnh sửa )

Đối với xin công văn chấp thuận nhu cầu thì thời gian chờ kết quả khoảng từ 10-14 ngày làm việc.

Quy trình cung cấp dịch vụ xin work permit ở tỉnh Long An Việt Nam của CAF

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin nhu cầu làm giấy phép lao động từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin về việc làm giấy phép lao động, CAF chủ động liên hệ tư vấn, thông tin về tình trạng hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị, nắm rõ về tình hình của doanh nghiệp xin work permit.

Bước 2: Báo phí và lên kế hoạch thực hiện xin cấp giấy phép lao động

CAF sau khi đã tổng hợp thông tin về người lao động cần xin giấy phép tại doanh nghiệp, CAF báo phí dựa trên tình trạng hồ sơ của khách hàng ( đầy đủ hoặc không đầy đủ, và thiếu các văn bản nào )

Thống nhất về mức phí và công việc cần tiến hành xin work permit.

Lập kế hoạch và đến trực tiếp tận nơi nhận các giấy tờ cần thiết từ khách hàng, hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ xin giấy phép lao động ở Long An mà CAF đã soạn theo quy định.

Bước 3: Thay mặt quý khách hàng đến trực tiếp cơ quản xử lý hồ sơ làm việc và nhận kết quả

Đến trực tiếp cơ quan có thẩm quyền để giải trình cũng như thực hiện nộp hồ sơ xin work permit.

Nhận giấy phép lao động bản chính được cơ quan cấp theo thời hạn quy định, CAF bàn giao toàn bộ hồ sơ và GPLD người nước ngoài đến tận tay cho khách hàng.

Điểm mạnh về dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Long An của CAF

Đúng tiến độ

Mọi quy trình dịch vụ xin giấy phép lao động người nước ngoài được sắp xếp khoa học, tiến hành dịch vụ nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng.

Luôn theo sát tiến độ thực hiện, giải quyết kỹ lưỡng từng vấn đề, xử lý nhanh chóng các khó khăn của khách hàng đem lại một dịch vụ tốt nhất.

Giàu kinh nghiệm

Là công ty với sự dày dặn kinh nghiệm về các thủ tục pháp lý, thủ tục xin work permit cho người nước ngoài, xin visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm cũng là thế mạnh mà CAF tin chắc sẽ giúp khách hàng hoàn thiện dịch vụ nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ xin giấy phép lao động tốt nhất hiện nay

Đến với dịch vụ xin cấp giấy phép lao động ở Thuận An cho người người ngoài thì CAF cam kết về mức phí hợp lý trên thị trường, tùy theo thành phần hồ sơ mà báo phí, như thế cũng giúp khách hàng an tâm hơn về ngân sách phải bỏ ra.

Hỗ trợ tận nơi

Qua đó khách hàng không cần đi bất cứ đâu, CAF sẽ soạn hồ sơ đến nhận giấy tờ và làm việc với cơ quan, trả kết quả tận nơi ngay khi hoàn tất. Dịch vụ xin giấy phép lao động là dịch vụ vô cùng tiện lợi mà khách hàng nên tìm đến CAF.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp hiện nay trên toàn quốc

 • Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Thủ tục xin cấp visa/gia hạn visa cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ báo cáo thuế.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá uy tín.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.

Và còn một số các dịch vụ khác hỗ trợ thủ tục cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Dichvukiemtoancaf chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ