Làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Tân An Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 50, …Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động thẻ tạm trú tại tỉnh Long An uy tín nhanh chóng

CAF báo giá dịch vụ làm work permit tại Tân An tỉnh Long An dựa trên những yếu tố nào ? dịch vụ xin giấy phép lao động tại Long An mà CAF cung cấp có nhanh chóng hay không ? Cơ quan nào cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở Tân An tỉnh Long An ? Nếu doanh nghiệp đang thắc mắc những thông tin trên thì hãy theo dõi qua bài viết mà CAF chia sẽ về dịch vụ của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động thẻ tạm trú tại tỉnh Long An uy tín nhanh chóng

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động thẻ tạm trú tại tỉnh Long An uy tín nhanh chóng

CAF là một trong những công ty chuyên cung cấp giải pháp về hồ sơ thủ tục cho người nước ngoài như: Dịch vụ xin visa tại Long An; Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Long An; dịch vụ làm giấy phép lao động; dịch vụ kiểm toán độc lập; dịch vụ kế toán; dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho ….. đảm bảo mang lại sự thuận lợi cho người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp ở Việt Nam.

Dịch vụ làm giấy phép lao động của CAF hướng đến sự an tâm và hỗ trợ triệt để mọi vấn đề khó khăn thắc mắc của khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm và hết mình vì công việc, luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ. Đến với CAF quý khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi, về nghiệp vụ và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Đối tượng nào được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam – Làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Tân An Long An

Đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

Có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc; có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế;

Không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài hoặc pháp luật Việt Nam;

Có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp quy định tại Điều 154 của Bộ luật lao động 2019.

CAF tư vấn khách hàng về bộ hồ sơ giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở huyện Tân An tỉnh Long An – Làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Tân An Long An

Mẫu số 01/PLI: Là mẫu đơn mà doanh nghiệp sẽ giải trình cụ thể, mô tả và giải trình rõ về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp mình. ( lưu ý nếu trường hợp doanh nghiệp tự soạn thì cần tham khảo Nghị định và thông tư liên quan trước để tránh trường hợp điền sai các khái niệm và thông tin sẽ phải nộp lại hồ sơ gây mất nhiều thời gian ).

GPKD bản photo công chứng

Giấy giới thiệu cho nhân viên, người mà doanh nghiệp cử đi nộp hồ sơ cho đơn vị mình.

Trường hợp CAF cung cấp dịch vụ thì quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho CAF giấy phép kinh doanh công chứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ phần còn lại. 

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ CAF sẽ tổng hợp giấy tờ và nộp đến một trong 2 cơ quan sau: Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Long An hoặc Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh Long An ( nếu doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An ).

CAF tư vấn về hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TP Tân An tỉnh Long An – Làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Tân An Long An

Soạn bộ hồ sơ đầy đủ theo các yêu cầu của cơ quan cấp giấy phép lao động.

Tham khảo về danh sách các bệnh viện, phòng khám được cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài xin work permit. Hướng dẫn người nước ngoài đến khám theo quy định.

Công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài

Trước khi nộp hồ sơ xin work permit ở Tân An thì người nước ngoài nên đến Sở Tư Pháp để làm thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp.

Giấy tờ chứng minh người nước ngoài là lao động kỹ thuật, là giám đốc điều hành, là nhà quản lý, là chuyên gia. ( bao gồm các giấy xác nhận kinh nghiệm, bao gồm bằng cấp, chứng chỉ liên quan ).

2 ảnh có kích thước 4x6cm

Hộ chiếu bản photo công chứng các trang chứa nội dung

Visa bản photo công chứng còn thời hạn

Giấy giới thiệu: Thể hiện đúng các thông tin trên chứng minh nhân dân của nhân viên đi nộp hồ sơ để cán bộ đối chiếu.

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động ( là mẫu đơn số 11/PLI): Có chữ ký của đại diện pháp luật và con dấu công ty hợp lệ.

CAF sẽ thay doanh nghiệp nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở huyện Tân An tỉnh Long An trước 15 ngày so với dự kiến sử dụng lao động.

Người nước ngoài là thành viên góp vốn vào doanh nghiệp với số vốn hơn 1 tỷ đồng thì có phải xin nhu cầu sử dụng lao động hay không? – Làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Tân An Long An

Theo quy định hiện nay thì đối với trường hợp xin nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài không phải toàn bộ doanh nghiệp đều phải thực hiện khi tuyển dụng người nước ngoài, mà theo đó sẽ có một số các trường hợp được miễn xin nhu cầu.

Và nếu người nước ngoài là chủ sở hữu hoặc là thành viên góp vốn có tỷ lệ góp trên 3 tỷ đồng đối với công ty trách nhiệm hữu hạn thì sẽ được miễn nhu cầu sử dụng lao động.

Ngoài ra còn nhiều trường hợp được miễn mà doanh nghiệp hãy tham khảo thêm tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP, chính vì vậy với trường hợp tỷ lệ góp vốn hơn 1 tỷ đồng dưới 3 tỷ đồng thì vẫn phải xin nhu cầu sử dụng lao động nếu không thuộc trong các trường hợp còn lại.

CAF đang cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động ở huyện Tân An tỉnh Long An hỗ trợ cả vấn đề giải trình xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài cho doanh nghiệp.

Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin giấy phép lao động ở huyện Tân An có trả kết quả về qua email hay không?

Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin work permit sẽ thông báo cho quý doanh nghiệp về tình trạng hồ sơ đã được xét duyệt xong hay chưa và báo qua gmail đối với trường hợp nộp hồ sơ online qua dịch vụ công trực tuyến.

Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải lên trực tiếp cơ quan để nhận kết quả bằng văn bản, là văn bản không chấp thuận hoặc là giấy phép lao động bản chính được cơ quan cấp.

Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin giấy phép lao động

Cơ quan xét duyệt hồ sơ xin giấy phép lao động

Đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp thì doanh nghiệp phải cử nhân viên đi nộp hồ sơ đến nhận kết quả theo thời gian trên giấy hẹn.

Đồng thời với dich vu xin cap work permit o huyen tan tru tinh long an của CAF khi hỗ trợ thủ tục cho doanh nghiệp từ A-Z, chúng tôi sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp nộp hồ sơ và đến nhận kết quả, thay doanh nghiệp theo dõi tình trạng hồ sơ và bàn giao kết quả tận nơi cho quý doanh nghiệp.

Trong thời gian xét duyệt hồ sơ làm work permit ở Tân An tỉnh Long An thì cơ quan có gọi về kiểm tra xác thực thông tin hay không?

Khi doanh nghiệp nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền thì cơ quan sẽ kiểm tra các thông tin trên hồ sơ xem có hợp lý không, có tuân thủ theo các quy định được ban hành tại Nghị định 20/2020/NĐ-CP và các thông tư nghị định liên quan khác hay không.

Theo đó thời gian xin giay phep lao dong o huyen tan tru thì cơ quan sẽ không gọi về xác nhận thông tin cho doanh nghiệp mà sẽ trả văn bản trả lời đạt hoặc điều chỉnh bổ sung đề nghị doanh nghiệp chấp hành.

Toàn bộ những thông tin mà doanh nghiệp kê khai phải được cam kết về tính trung thực, đúng với thông tin của doanh nghiệp, và nhu cầu tuyển dụng hiện tại, theo đó cơ quan sẽ dựa trên các cơ sở dữ liệu sẵn có đối chiếu, và xác nhận về thông tin.

Giá dịch vụ làm work permit tại Tân An tỉnh Long An dựa vào các yếu tố nào?

Giá dịch vụ làm work permit tại Tân An tỉnh Long An mà CAF cung cấp sẽ dựa trên một số các thông tin cơ bản như sau:

Hồ sơ của doanh nghiệp đã có giấy khám sức khỏe hay chưa ?

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài có giấy xác nhận kinh nghiệm hay chưa?

Hồ sơ đã có công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài hay chưa?

Hồ sơ đã có đủ các bằng cấp liên quan hay chưa ?

Hồ sơ đã thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự, đã được dịch thuật, công chứng hay chưa ?

Hồ sơ đã có phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay chưa ?

Và một số các giấy tờ và thủ tục khác mà bộ hồ sơ phải đảm bảo có đủ mới hợp lệ khi nộp cơ quan.

Như vậy CAF trước khi báo phí, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về doanh nghiệp, nắm rõ tình hình hồ sơ và thông báo cho khách hàng về mức phí tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Dịch vụ CAF hiện nay

  1. Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
  2. Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài, gia hạn visa cho người nước ngoài.
  3. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  4. Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
  5. Dịch vụ cấp lại, gia hạn giấy phép lao động.
  6. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín.
  7. Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng chuyên nghiệp.
  8. Dịch vụ báo cáo thuế.
  9. Dịch vụ tư vấn chuyển giá, lập báo cáo chống chuyển giá hàng đầu.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

SĐT: 098 225 4812

WEB: https://dichvukiemtoancaf.com/