Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Bình Dương là một trong các thủ tục làm mất khá nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp sử dụng lao động hiện nay, bởi một phần từ việc chưa có kinh nghiệm làm việc với cơ quan vì thế đem lại nhiều bất lợi, chưa nắm rõ được các quy định pháp lý hiện hành.

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ xin work permit ở Bình Dương mà Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF cung cấp là một trong các giải pháp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hiện nay, với thủ tục nhanh chóng, đem lại sự hiệu quả cao, đồng thời chi phí tốt giúp tiết kiệm ngân sách tối đa cho doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương uy tín

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương uy tín

Là một trong những đơn vị dày dặn về kinh nghiệm thực hiện các thủ tục giấy tờ cho người nước ngoài trong nhiều năm qua, Công ty CAF được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn quốc.

Luôn tuân thủ các biện pháp và quy trình chặt chẽ, kiểm soát về thời gian tiến độ thực hiện cũng vì thế mà mỗi dịch vụ của CAF đem lại đều giúp khách hàng an tâm về kế hoạch của đơn vị mình, luôn đảm bảo về tiến độ hoàn thành nhanh chóng.

CAF là đơn vị uy tín đang cung cấp các giải pháp cho người lao động nước ngoài và doanh nghiệp như – Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

 • Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ gia hạn/cấp lại work permit cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ làm thủ tục xin công văn nhập cảnh/visa nhập cảnh.
 • Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài
 • Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài
 • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ pháp lý khác mà CAF đang cung cấp đến doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài trên toàn quốc hiện nay.

Ý nghĩa về mặt pháp lý của giấy phép lao động người nước làm việc ở tỉnh Bình Dương – Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Giấy phép lao động hay work permit là loại giấy tờ vô cùng quan trọng cho người nước ngoài khi làm việc ở Việt Nam, được hiểu là một loại văn bản giúp bảo vệ quyền lợi cho người nước ngoài khi được họ đang làm việc và cư trú ở nước ta.

Ý nghĩa về mặt pháp lý của giấy phép lao động người nước làm việc ở tỉnh Bình Dương

Ý nghĩa về mặt pháp lý của giấy phép lao động người nước làm việc ở tỉnh Bình Dương

Mà qua đó còn có thể giúp người lao động an tâm hơn trong quá trình làm việc của mình. Giả sử một số trường hợp doanh nghiệp cho người lao động nước ngoài nghỉ trước thời hạn mà trên hợp đồng lao động có ghi rõ, hoặc là trả lương cho người nước ngoài không đúng theo cam kết mà ban đầu đã đưa ra…

Chính vì thế, work permit cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Bình Dương là giấy tờ đem lại nhiều lợi ích cho họ, và cũng đảm bảo được tính hợp pháp, tuân thủ pháp luật khi đến Việt Nam làm việc sinh sống.

Địa điểm và lệ phí xin work permit cho người nước ngoài làm việc ở Tỉnh Bình Dương – Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Doanh nghiệp đang làm thủ tục xin giấy phép lao động thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp tại Sở lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương hoặc Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Lưu ý cần nộp hồ sơ trước 15 ngày khi xin giấy phép lao động ( so với ngày dự kiến làm việc của người nước ngoài ). Sau khi nộp hồ sơ từ 5-7 ngày thì doanh nghiệp sẽ đến và nhận giấy phép lao động bản chính mà cơ quan cấp ( theo giấy biên nhận khi nộp hồ sơ mà bộ phận một cửa sẽ đưa cho doanh nghiệp ).

Khi đó doanh nghiệp thực hiện nộp lệ phí cấp giấy phép lao động đã được quy định trong Luật Việt Nam được ban hành, ngoài ra bên cạnh đó còn một số các lệ phí khám sức khỏe, phí hợp pháp hóa lãnh sự và phí dịch thuật… Đó là tất cả các khoản phí mà doanh nghiệp sẽ bỏ ra khi thực hiện thủ tục xin work permit.

CAF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp về dịch vụ xin giấy phép lao động ở tỉnh Bình Dương hiện nay

CAF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp về dịch vụ xin giấy phép lao động ở tỉnh Bình Dương hiện nay

CAF sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp về dịch vụ xin giấy phép lao động ở tỉnh Bình Dương hiện nay

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là dịch vụ tuân thủ theo quy định pháp luật hiện nay, ngoài ra CAF còn tư vấn các thông tin tốt nhất về quy định người lao động nước ngoài đến quý doanh nghiệp.

CAF đồng hành và hỗ trợ tận nơi, tận tình, thay mặt doanh nghiệp soạn hồ sơ và hoàn thành đúng tiến độ.

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất hiện nay, phí xin giấy phép lao động ở Bình Dương trọn gói chỉ từ 7.000.000 VNĐ. Và đây cũng là mức phí đã bao gồm toàn bộ lệ phí nộp cơ quan, phí dịch thuật công chứng,… các khoản phí đi lại, in ấn khác. Vì thế chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng hiện nay.

CAF thực hiện các thủ tục làm giấy phép lao động ở Bình Dương cho người nước ngoài – Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

CAF dựa trên Nghị định 152/2020/NĐ-CP, mà sẽ thông tin đến quý khách hàng những hồ sơ cần thiết, những điều quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin work permit tuân thủ pháp luật.

Chúng tôi sẽ tư vấn một số hồ sơ sau:

Mẫu số 11: Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động mà CAF soạn giúp khách hàng, kê khai các thông tin quan trọng đúng cách để xin work permit được tốt nhất.

Giấy chứng nhận sức khỏe để làm việc, doanh nghiệp đưa người nước ngoài đến các bệnh viện uy tín mà bộ y tế cho phép khi khám sức khỏe để xin GPLĐ.

Phiếu lý lịch tư pháp, cần lưu ý về thời hạn không quá 6 tháng, đồng thời giấy này được thực hiện xin tại Sở Tư Pháp. ( CAF có thể thực thay doanh nghiệp tiến hành các thủ tục này ).

Một số các giấy tờ chứng minh về kinh nghiệm và bằng cấp ( bằng đại học, cử nhân, chứng chỉ hành nghề,…) mà nhà nước yêu cầu khi xin work permit cho nguoi nuoc ngoai.

Chuẩn bị 2 ảnh màu kích thước 4×6, ( lưu ý ảnh đúng kích thước, ảnh không chỉnh sửa, mờ nhạt,…)

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Hộ chiếu và visa còn thời hạn, được sao y công chứng không quá 6 tháng.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao y công chứng

Giấy giới thiệu mà CAF soạn để ủy quyền cho nhân viên CAF thực hiện thủ tục xin work permit.

Văn bản giải trình nhu cầu sử dụng lao động

Chuẩn bị mẫu số 01 để giải trình về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đúng quy định, thực hiện kê khai các thông tin về doanh nghiệp, lý do không tuyển được người Việt Nam ở vị trí trên,… cùng một số thông tin khác mà doanh nghiệp có thể an tâm bởi CAF sẽ thay mặt doanh nghiệp để soạn hồ sơ và giải trình với cơ quan.

Chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản mới nhất, chuẩn bị 1 bản sao y công chứng.

Đồng thời tùy trường hợp mà có thể chuẩn bị các giấy tờ chứng minh về việc đăng tuyển dụng trên mạng xã hội, kênh tuyển dụng nhưng chưa tìm được người lao động phù hợp.

Giấy ủy quyền cho nhân viên CAF thực hiện thủ tục giải trình thay doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Bình Dương có thời hạn bao lâu ? – Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Bình Dương có thời hạn bao lâu

Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ở tỉnh Bình Dương có thời hạn bao lâu

Giấy phép lao động cho người nước ngoài được cấp sẽ có thời hạn tối đa 2 năm và có thể được cấp lại hoặc xin gia hạn khi còn 5 ngày là hết hạn.

Bên cạnh đó thì người lao động nước ngoài cũng cần lưu ý về trường hợp khi đổi địa chỉ làm việc, đơn vị bảo lãnh, thay đổi về vị trí công việc… thì người lao động nước ngoài phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lao động.

Và khi người nước ngoài vào làm việc tại doanh nghiệp ở Tinh Binh Duong với thời hạn trên 03 tháng buộc phải xin giấy phép lao động và ký hợp đồng lao động đầy đủ.

Nếu làm việc dưới 03 tháng thì người lao động sẽ không cần xin work permit, thay vào đó chỉ cần xin visa Việt Nam thời hạn 3 tháng.

Một số các loại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc hiện nay

Dưới đây là một số loại work permit cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam mà nhà nước quy định như sau:

Work permit cho người nước ngoài làm việc theo hình thức hợp đồng lao động khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Work permit cho người nước ngoài vào Việt Nam làm việc theo hình thức di chuyển nội bộ doanh nghiệp có tính chất thương mại.

Work permit theo hình thức thực hiện các loại hợp đồng thương mại, về kinh tế, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, y tế, giáo dục,…

Work permit cho người nước ngoài làm việc ở Việt Nam dưới hình thức đại diện cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Văn bản chứng minh là chuyên gia hoặc là lao động kỹ thuật bao gồm

Văn bản chứng minh là chuyên gia

Văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài, bao gồm: tên cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xác nhận; thông tin về chuyên gia: họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch và ngành nghề của chuyên gia phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến sẽ làm việc tại Việt Nam;

Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Văn bản chứng minh là lao động kỹ thuật

Giấy tờ chứng minh hoặc văn bản xác nhận của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài về việc đã được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật hoặc chuyên ngành khác với thời gian ít nhất 01 năm phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến sẽ làm việc tại Việt Nam;

Giấy tờ chứng minh đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến sẽ làm việc tại Việt Nam.

Văn bản chứng minh đã được tuyển dụng ít nhất 12 tháng trước khi cử sang làm việc tại hiện diện thương mại.

Văn bản chứng minh hiện diện thương mại của doanh nghiệp đó tại Việt Nam hoạt động trong 11 ngành dịch vụ quy định tại Phụ lục của Thông tư 35/2016/TT-BCT.

Hiện diện thương mại tại Việt Nam được thể hiện bằng một trong các hình thức dưới đây:

– Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài;

– Văn phòng đại diện, Chi nhánh của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;

– Văn phòng điều hành của nhà đầu tư nước ngoài trong hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Một số các dịch vụ tài chính – pháp lý uy tín mà CAF cung cấp như

Một số các dịch vụ tài chính – pháp lý uy tín mà CAF cung cấp như

Một số các dịch vụ tài chính – pháp lý uy tín mà CAF cung cấp như

 • Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ kiểm toán vay vốn ngân hang.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ tư vấn báo cáo chuyển giá.
 • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá.
 • Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký thuế.
 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói.
 • Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng.  

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ