Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

CAF là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin work permit uy tín hiện nay với Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người lao động tốt nhất thị trường được nhiều doanh nghiệp tin chọn vì chất lượng dịch vụ – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Work permit là giấy tờ vô cùng quan trọng mà các doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài bắt buộc thực hiện xin từ cơ quan có thẩm quyền (trừ trường hợp miễn giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài theo quy định hiện hành).

Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài không quá rườm rà tuy nhiên cần có kinh nghiệm và am hiểu về quy định pháp lý mới có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình làm Work Permit hiện nay.

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF là một trong những đơn vị trong nhiều năm qua mang lại các giải pháp về làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, xin cấp lại work permit, xin gia hạn work permit… vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được và nắm rõ được từng quy trình, các hồ sơ giấy tờ mà doanh nghiệp phải có ( bởi cơ quan sẽ yêu cầu dựa trên từng đặc điểm của doanh nghiệp, về mục đích làm việc của người nước ngoài …)

Vì thế đến với Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động CAF quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi mang lại, luôn cam kết hoàn thành 100% nội dung công việc được giao, chúng tôi hỗ trợ tận nơi, tư vấn tận tình đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Những thủ tục cần thiết cho người nước ngoài mà CAF đang cung cấp hiện nay

 • Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài.
 • Gia hạn visa 1 tháng, 3 tháng cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài.
 • Thủ tục gia hạn/cấp lại giấy phép lao động.

Và nhiều dịch vụ uy tín khác mà quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến hotline 098 225 4812 để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất !

Giấy phép lao động cho người nước ngoài là gì?

Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc.

Bạn có thể hiểu giấy phép lao động cho người nước ngoài là một dạng của giấy phép trong đó cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam thẩm định các điều kiện cơ bản của pháp luật Việt Nam đối với từng trường hợp người nước ngoài có nhu cầu làm việc, công tác tại Việt Nam (Là người lao động có hưởng lương) theo quy định của Luật lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Đối tượng được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam

Đối tượng được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam

Đối tượng được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam

Đối tượng được xin cấp mới giấy phép lao động được quy định rất rõ ràng trong Nghị định 152/2020/NĐ-CP về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam để thực hiện các mục đích sau:

– Thực hiện hợp đồng lao động;

– Di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp;

– Thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, giáo dục nghề nghiệp và y tế;

– Nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng;

– Chào bán dịch vụ;

– Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam;

– Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật;

– Tham gia thực hiện các gói thầu, dự án tại Việt Nam;

CAF hỗ trợ khách hàng xin công văn giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài

Hồ sơ mà CAF tư vấn, chuẩn bị giúp khách hang trước khi xin giấy phép lao động

Với trường hợp doanh nghiệp chưa từng đăng ký và nhận văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài thì CAF thực hiện thủ tục xin công văn đăng ký nhu cầu tuyển dụng soạn thảo theo Mẫu số 01/PLI Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định số 152/2020/NĐ-CP.

Với trường hợp doanh nghiệp đã được chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài mà có thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài thì CAF sẽ thay mặt khách hàng xin công văn đăng ký nhu cầu tuyển dụng soạn thảo theo Mẫu số 02/PLI Phụ lục I nghị định 152/2020/NĐ-CP.

CAF chuẩn bị giấy giới thiệu mà doanh nghiệp sẽ ủy quyền cho nhân viên chúng tôi hoàn thành hồ sơ và nộp đến cơ quan có thẩm quyền.

CAF sẽ nộp hồ sơ xin văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động ở đâu?

CAF sẽ nộp hồ sơ xin văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động ở đâu

CAF sẽ nộp hồ sơ xin văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động ở đâu

Bộ phận một cửa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh.

Thời gian giải quyết Cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài: 15 – 20 ngày làm việc.

CAF thực hiện các thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

CAF chuẩn bị hồ sơ xin work permit

Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định.

Giấy ủy quyền cho nhân viên người Việt Nam đến nộp hồ sơ và nhận kết quả. ( trường hợp ủy quyền cho nhân viên pháp lý CAF thực hiện mọi thủ tục )

Đây là 2 mẫu đơn CAF sẽ chủ động hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ.

CAF tư vấn về giấy tờ pháp lý mà doanh nghiệp cần chuẩn bị

2 Ảnh thẻ 4×6 của mỗi người lao động cần xin work permit.

Chuẩn bị bản chính phiếu lý lịch tư pháp, doanh nghiệp có thể đến Sở Tư Pháp thực hiện, bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo trừ hao về thời gian tiến hành do đây là thủ tục mất khá nhiều thời gian. ( Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi không có thời gian thực hiện thì CAF sẽ thay mặt tiến hành công việc này)

Giấy khám sức khỏe Việt Nam tại các bệnh viện lớn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Doanh nghiệp bảo lãnh cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh bản sao y công chứng khi xin work permit cho nguoi nuoc ngoai tại Việt Nam. 

Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ. Theo từng vị trí mà doanh nghiệp cần thông báo người lao động nước ngoài chuẩn bị các bằng cấp, giấy chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm làm việc …. Theo quy định hiện hành.

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài được cơ quan cấp.

Thay mặt khách hàng nộp ho so xin giay phep lao dong tại bộ phận một cửa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh tỉnh.

Thời gian giải quyết: 05 – 07 ngày làm việc ( thời gian này chưa bao gồm thời gian chuẩn bị về lý lịch tư pháp, dịch thuật, công chứng các giấy tờ nước ngoài )

CAF sẽ tư vấn thông tin một cách đầy đủ nhất khi cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng.

Các giấy tờ khác mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi làm work permit gồm những gì

Các giấy tờ khác mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi làm work permit gồm những gì

Các giấy tờ khác mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi làm work permit gồm những gì

Trường hợp 1: Người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp

Giấy tờ chứng minh được doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài đó ở Việt Nam.

Giấy tờ thể hiện người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục.

Trường hợp 2:  Người lao động nước ngoài thực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận theo quy định

Là các văn bản thỏa thuận hoặc là hợp đồng được ký kết giữa đối tác phía nước ngoài và phía Việt Nam.

Là hợp đồng thỏa thuận mà trong đó thống nhất về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Trường hợp 3: Người lao động nước ngoài là nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng

Để xin work permit cho người nước ngoài trường hợp này cần có hợp đồng giữa đối tác Việt Nam và nước ngoài đồng thời có văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam được ít nhất 02 năm.

Trường hợp 4: Người lao động nước ngoài chào bán dịch vụ

Là giấy tờ chứng minh của nhà cung cấp dịch vụ cử người nước ngoài vào Việt Nam để thực hiện các mục đích về việc đàm phán và cung cấp dịch vụ.

Trường hợp 5:  Đối với người lao động nước ngoài làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam

Là giấy tờ văn bản mà cơ quan tổ chức cử người lao động đến làm việc.

Với trường hợp này để xin work permit chuẩn bị các văn bản của cơ quan cử người nước ngoài đến làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam và giấy phép hoạt động của tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Trường hợp 6: Đối với người lao động nước ngoài là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật

Là các giấy tờ văn bản mà đơn vị tổ chức nước ngoài cử người nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam ( đảm bảo việc phù hợp với vị trí xin làm việc ở Việt Nam ).

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài hiện nay do công ty CAF thực hiện là bao nhiêu tiền

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ xin giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai uy tín giá rẻ thì CAF sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Qua đó, CAF sẽ thực hiện các công việc như soạn hồ sơ giúp khách hàng, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả, bàn giao hồ sơ giấy tờ, tư vấn những thông tin quan trọng về việc xin work permit và các thủ tục pháp lý mà doanh nghiệp cần thực hiện.

Theo đó hiện nay phí dịch vụ mà CAF cung cấp chỉ từ 7.000.000 đồng, đây là mức phí tốt nhất hiện nay với chất lượng dịch vụ hàng đầu, hỗ trợ tận tâm tận tình, bên cạnh đó phí dịch vụ còn phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ của khách hàng thiếu hoặc đủ mà CAF báo phí cụ thể nhất.

Chi phí dịch vụ xin work permit là phí trọn gói và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Một số các dịch vụ tài chính mà CAF cung cấp

 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá uy tín.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính.
 • Kế toán thuế doanh nghiệp.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.

Và còn một số các dịch vụ khác hỗ trợ thủ tục cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

Mức phạt đối với công ty, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài

Người sử dụng lao động có hành vi sử dụng lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động hoặc không có giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hoặc sử dụng người lao động nước ngoài có giấy phép lao động đã hết hạn hoặc văn bản xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động đã hết hiệu lực có thể bị phạt tiền lên tới 75.000.000 đồng tùy vào số lượng lao động liên quan.

Giấy phép lao động của người nước ngoài có nội dung gì

Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp cho người lao động nước ngoài khi họ có đủ những điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật.

Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động được coi là làm việc hợp pháp và được bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình trong các mối quan hệ lao động.

Một giấy phép lao động theo đúng mẫu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành gồm những thông tin của người lao động nước ngoài. Cụ thể:

– Ảnh chân dung: nền trắng; mặt chính diện; không đội mũ hay đeo kính màu;

– Họ và tên: Ghi chữ in hoa, đậm;

– Giới tính;

– Ngày, tháng, năm sinh;

– Quốc tịch, số hộ chiếu;

– Doanh nghiệp, tổ chức nơi người lao động nước ngoài làm việc;

– Địa điểm làm việc;

– Vị trí công việc: nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– Chức danh công việc;

– Thời hạn: làm việc từ ngày tháng năm nào đến ngày tháng năm nào;

– Tình trạng giấy phép: cấp mới, cấp lại, số lần cấp lại.

Dichvukiemtoancaf chúc quý doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG – DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ