Công ty kiểm toán báo cáo tài chính và tư vấn tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận là một tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ nằm liền kề với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Diện tích tự nhiên vào khoảng 7.992 km2 dân số vào khoảng 1,2 triệu người, với các dân tộc: Kinh, Hoa, Chăm… sống rất hòa thuận với nhau.

Tỉnh Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính bao gồm: 01 thành phố, 01 thị xã và 08 huyện, trong đó thành phố Phan Thiết là trung tâm văn hóa – chính trị – kinh tế – xã hội của tỉnh cách Thành phố Hồ Chí Minh 200km, cách thành phố Nha Trang 250 km. Tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh Bình Thuận là 794,3 km2; chiều dài bờ biển: 192 km; diện tích vùng lãnh hải: 52.000 km²…

 • Phía Bắc – Đông Bắc giáp tỉnh Ninh Thuận.
 • Phía Tây Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.
 • Phía Đông – Đông Nam giáp biển Đông.
 • Phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai.
 • Phía Tây Nam  giáp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bình Thuận có đồi núi, đồng bằng và vùng ven biển, có hơn 192 km chiều dài bờ biển chia bờ biển thành những đoạn lõm, vòm tạo nên những bãi tắm đẹp như Mũi Né, Hòn Rơm, Cổ Thạch…Ngoài khơi biển Bình Thuận có huyện đảo Phú Quý có diện tích tự nhiên rộng khoảng 16,5 km2, là cầu nối quan trọng giữa đất liền với quần đảo Trường Sa.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, không có mùa đông và khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

>>> Xem thêm: Coongty dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán tịa tỉnh Bình Thuận là gì?

Công ty kiểm toán báo cáo tài chính và tư vấn tỉnh Bình Thuận

Khái niệm kiểm toán được dùng để chỉ các công tác liên quan đến việc thu thập, đánh giá, và xác thực các bằng chứng liên quan đến thông tin tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp. Từ đó, có thể xác định và báo cáo mức độ phù hợp giữa các thông tin đó đối với các chuẩn mực đã được thiết lập.

>>> Xem thêm: Thuê công ty dịch vụ kiểm toán độc lập ở Tp NHa Trang tỉnh Khánh Hòa

Công ty CAF đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập ở BÌnh Thuận Uy tín

 • Công ty CAF tỉnh Bình Thuận với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán; dịch vụ kiểm toán độc lập; dịch vụ kiểm toán quyết toán chi phí xây dựng ….. Công ty CAF tại Bình Thuận của chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ ke toan – kiem toan bao cao tai chinh uy tín, chất lượng, chi phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất tại tỉnh Bình Thuận.
 • Công ty CAF GLOBAL BÌNH THUẬN xây dựng mục tiêu và phát triển vững mạnh dựa trên nòng cốt là đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm làm kiểm toán, các trợ lý kiểm toán viên tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước và ngoài nước.

>>> Xem thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/kiem-toan-doc-lap-tai-da-lat.html

Các gói dịch vụ của công ty CAF tại tỉnh Bình Thuận

 1. Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận.
 2. Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại Bình Thuận.
 3. Tư vấn hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.
 4. Dịch vụ kiểm toán nội bộ tỉnh Bình Thuận.
 5. Soát xét báo cáo tài chính.
 6. Dịch vụ tư vấn đầu tư.
 7. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại tỉnh Binh Thuan.
 8. Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Bình Thuận.
 9. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại tỉnh Bình Thuận.
 10. Dịch vụ tư vấn thuế tại Bình Thuận.

Nội dung chi tiết do công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Bình Thuận

Nội dung chi tiết do công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Bình Thuận

Nội dung chi tiết do công ty CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Bình Thuận

Khi thực hiện kiểm toán tại khách hàng, các công việc mà CAF sẽ thực hiện bao gồm:

 1. Đội ngũ kiểm toán viên của CAF sẽ thực hiện kiểm tra chứng từ, đối chiếu, tính toán số liệu để xác minh tính trung thực từ các báo cáo số liệu liên quan đến tài chính doanh nghiệp.
 2. Trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm kê tài sản doanh nghiệp bao gồm: tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định…
 3. Với kinh nghiệm kiểm toán các ngành nghề đa dạng, đội ngũ kiểm toán viên sẽ tư vấn cũng như đề xuất các ý kiến nhằm đảm bảo và nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp, giảm thiểu các rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp.
 4. Chỉ ra các sai sót, các lỗ hổng trong việc quản lý tài chính, kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp để từ đó có hướng điều chỉnh, khắc phục hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
 5. Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc kế toán, tài chính trong doanh nghiệp.

Giá trị pháp lý của báo cáo kiểm toán độc lập

Theo quy định tại Điều 7 Luật Kiểm toán độc lập 2011, báo cáo kiểm toán độc lập có giá trị như sau:

 1. Báo cáo kiểm toán về báo cáo tài chính đánh giá tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính, phù hợp với chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ban hành; Báo cáo kiểm toán tuân thủ đánh giá việc tuân thủ pháp luật, quy chế, quy định trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.
 2. Báo cáo kiểm toán hoạt động đánh giá tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.

Báo cáo kiểm toán được sử dụng để làm gì?

Cổ đông, nhà đầu tư, bên tham gia liên doanh, liên kết, khách hàng và tổ chức, cá nhân khác có quyền lợi trực tiếp hoặc liên quan đến đơn vị được kiểm toán xử lý các quan hệ về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên có liên quan; Cơ quan nhà nước quản lý điều hành theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Đơn vị được kiểm toán phát hiện, xử lý và ngăn ngừa kịp thời sai sót, yếu kém trong hoạt động của đơn vị.

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Bình Thuận do công ty CAF thực hiện

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kiểm toán tại Bình Thuận. Sau khi tiếp nhận, CAF sẽ trao đổi cụ thể về thông tin doanh nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp và tiến hành khảo sát thực tiễn; Bước khảo sát thực tế: Bước này cần sự hỗ trợ từ doanh nghiệp trong việc cung cấp các thông tin cần thiết để CAF có thể đánh giá được thực trạng doanh nghiệp, đưa ra cách thức thực hiện cũng như mức phí hợp lý cho doanh nghiệp.
 2. Sau đó công ty CAF ở BÌNH THUẬN sẽ gửi báo giá cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ thương thảo, thống nhất về mức phí, nội dung công việc, thời gian thực hiện và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán.
 3. Đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp – các trợ lý kiểm toán viên hành nghề của chúng tôi sẽ thực hiện công việc theo đúng kế hoạch mà hai bên thống nhất. Các công việc được thực hiện theo đúng quy trình kiểm toán.
 4. Trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề sai sót, rủi ro cũng như đề xuất ý kiến khắc phục để đảm bảo báo cáo tài chính mà doanh nghiệp lập là đảm bảo hợp lý, chính xác và trung thực.
 5. Thống nhất số liệu, phát hành báo cáo kiểm toán và thư quản lý nêu rõ các vấn đề mà công ty đang gặp phải và đề xuất các giải pháp xử lý; Sau khi hoàn thành dịch vụ kiểm toán, CAF vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp cho các vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải vào các năm sau.

Vai trò của kiểm toán độc lập

Kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh, đảm bảo tính chính xác, trung thực của bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Thông qua hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, các bên quan tâm đến báo cáo tài chính của doanh nghiệp như cơ quan thuế nhà nước, các nhà đầu tư, ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay vốn, chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các thông tin cần thiết đảm bảo được độ tin cậy cao.

Hoạt động kiểm toán độc lập sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có được cách nhìn, cách kiểm soát tài chính cho doanh nghiệp mình, tìm ra hướng đi, đưa ra các quyết định cho hoạt động của doanh nghiệp.

Thông qua kiểm toán báo cáo tài chính, chủ doanh nghiệp có thể để nắm bắt, xác minh được tình hình tài chính kế toán của công ty mình theo từng kỳ hạn. Các kiểm toán viên uy tín, hoạt động kiểm toán của các công ty kiểm toán chuyên nghiệp sẽ thực hiện hoạt động kiểm toán và đưa ra được các ý kiến có giá trị cho doanh nghiệp khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Bình Thuận của công ty CAF BINH THUAN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, kế toán, CAF thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng cũng như luôn đáp ứng tốt nhất những gì khách hàng cần; Đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Các kiểm toán viên hành nghề của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước uy tín, không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng những giá trị tốt nhất – nhanh chóng – tư vấn chuyên nghiệp.

Cung cấp dịch vụ đảm bảo, chất lượng và đúng thời gian cho khách hàng; Các kiểm toán viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn: tư vấn thuế; kiểm toán; kế toán; bao cao thue …. CAF mang đến các giải pháp tốt nhất đến với quý khách hàng …. giải đáp thắc mắc cho các khách hàng.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.