Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một công ty kiểm toán độc lập ở Ninh Thuận uy tín, bạn không biết bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận là bao nhiêu. Qua bài viết này công ty kế toán kiểm toán CAF sẽ chia sẽ đến bạn những thông tin về dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi đang cung cấp cho rất nhiều đối tác khách hàng tại đây.

Để lựa chọn được một công ty kiểm toán độc lập, bạn không nên chỉ dựa vào giá phí dịch vụ, mà bên đó cần xác định dựa trên các yếu tố khác như dịch vụ có nhanh chóng không, nhân viên có nhiệt tình tận tâm hướng dẫn hay không, bởi sẽ dẫn đến nhiều sai sót và không được hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Về CAF – công ty dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận uy tín – Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Công ty kế toán kiểm toán CAF là một trong những công ty được đánh giá cao về chất lượng nghiệp vụ và sự nhiệt tình trong công việc của các bộ phận hỗ trợ, các kiểm toán viên tại công ty khi cung cấp dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán mà CAF đã tạo được lòng tin với rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, do sự chính xác và nắm bắt rõ tình hình, thực tế từ các doanh nghiệp mà đưa ra các ý kiến vô cùng phù hợp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao phát triển.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận trên 10 năm kinh nghiệm, luôn hoàn thành các công việc được giao một cách tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.

Không những thế bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận tốt nhất trên thị trường, cùng sự chuyên nghiệp, bài bản, nhanh chóng.

Toàn bộ những thông tin về doanh nghiệp hoàn toàn được cam kết bảo mật khi đến với dịch vụ kiểm toán độc lập của CAF.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ dịch vụ, tiếp nhận thông tin mọi lúc, hỗ trợ tư vấn các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải hoàn toàn miễn phí.

Ngoài dịch vụ kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận thì CAF còn đang cung cấp những dịch gì tại đây

Hiện công ty kế toán kiểm toán CAF đang hỗ trợ dịch vụ kế toán kiểm toán trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, các văn phòng hỗ trợ của CAF có mặt ở các tỉnh thành như Bình Định, Đắk Lắk, Bình Dương…

Ngoài dịch vụ kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận đang là thế mạnh hiện nay thì CAF còn cung cấp các dịch vụ khác uy tín hàng đầu tại đây như

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mục đích vay Ngân hàng tại Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính đấu thầu xây dựng ở Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành ở Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín ở Ninh Thuận

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín ở Ninh Thuận

Dịch vụ kế toán thuế/ báo cáo thuế ở Ninh Thuận

Dịch vụ tư vấn và lập báo cáo chuyển giá ở Ninh Thuận

Dịch vụ hoàn thuế/ quyết toán thuế ở Ninh Thuận

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh, thành lập doanh nghiệp ở Ninh Thuận

Và còn nhiều gói dịch vụ khác hỗ trợ các thủ tục tạo điều kiện cho công ty doanh nghiệp phát triển kinh doanh được thuận lợi hơn, bất cứ khi nào quý khách cần hỗ trợ hãy liên hệ với CAF để chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận là bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiên đến với dịch vụ kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của CAF.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận mag chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng dựa trên các cơ sở hợp lý, cam kết về mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, quý khách có thể tham khảo dựa trên bảng sau:

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

           Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

Sau khi tham khảo bảng giá để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn, chúng tôi với bộ phận tư vấn 24/7 sẽ hỗ trợ chi tiết phù hợp cho khách hàng, dựa trên quy mô, ngành nghề, doanh thu từ phía doanh nghiệp.

công ty kế toán kiểm toán CAF sẽ cam kết hỗ trợ tốt nhất, dịch vụ kiểm toán độc lập được cung cấp đảm bảo được hài lòng quý khách hàng.

Những doanh nghiệp nào cần phải được kiểm toán độc lập? Có phải tất cả các doanh nghiệp đều cần được kiểm toán?

Với việc kiểm toán độc lập, chỉ có những doanh nghiệp nằm trong quy định cần được kiểm toán theo luật nhà nước yêu cầu, cụ thể như sau

Một số doanh nghiệp nằm trong quy định phải thực hiện việc kiểm toán độc lập gồm có:

Đối với những doanh nghiệp khi nộp báo cáo kiểm toán cần phải có kiểm toán độc lập như: Doanh nghiệp kinh doanh có vốn đầu tư nước ngoài; một số tổ chức tín dụng đang hoạt động theo bộ luật của tín dụng; tổ chức kinh doanh mua bán bảo hiểm, môi giới hoặc tái bảo hiểm; Công ty đại chúng thực hiện việc phát hành và kinh doanh chứng khoán. Những trường hợp công ty về tín dụng và bảo hiểm trong đó bao gồm cả những chi nhánh của công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Đối với những doanh nghiệp bắt buộc thực hiện kiểm toán theo quy định của pháp luật: Một số công ty nhà nước trừ trường hợp đang thực hiện hoạt động nằm trong lĩnh vực bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật cần phải thực hiện kiểm toán với báo cáo tài chính; doanh nghiệp mà các tổ chức thực hiện phát hành chứng khoán và nắm giữ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm; doanh nghiệp mà có tập đoàn, công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên ngay thời điểm cuối năm; Công ty thực hiện kinh doanh bất động sản và nguồn vốn kinh doanh có sự thay đổi.

Lưu ý

Doanh nghiệp nằm trong quy định bắt buộc kiểm toán đều sẽ chọn một dịch vụ kiểm toán độc lập hoặc công ty kiểm toán báo cáo tài chính uy tín để thực hiện, mà việc kiểm toán độc lập sẽ tiến hành kiểm tra số liệu trên báo cáo và phân tích để đưa ra các đánh giá về tính trung thực và sự hợp lý dựa trên số liệu kế toán, báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khóa: thue cong ty kiem toan bao cao tai chinh o ninh thuan; thue dich vu kiem toan doc lap o ninh thuan; bang gia dich vu kiem toan o ninh thuan là bao nhieu; dich vu kiem toan o ninh thuan; dich vu kiem toan bctc o ninh thuan; cong ty kiem toan nao o ninh thuan re, uy tín; thuê dịch vụ kiểm toán ở Ninh Thuận; kiểm toán độc lập ở Ninh Thuận; dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Ninh Thuận; bảng giá dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận; báo giá kiểm toán ở Ninh Thuận; báo phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Ninh Thuận…