CAF là một trong những công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận uy tín nhất hiện nay. Kiểm toán báo cáo tài chính đem lại sự tin tưởng cho đối tác, ngân hàng hỗ trợ hoạt động kinh doanh tốt hơn, ngoài ra còn đóng góp cho nền kinh tế phát triển minh bạch, rõ ràng.

Công ty kế toán kiểm toán CAF cung cấp các hoạt động dịch vụ về kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp. Hiện đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng dịch vụ đặc biệt trong lĩnh vực kiểm toán chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, qua đó sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những ý kiến chính xác, tốt nhất, phù hợp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài sự đa dạng về dịch vụ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng thì chúng tôi còn mang đến sự an tầm cho khách hàng khi tin dùng dịch vụ, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng để đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Luôn tư vấn hỗ trợ dịch vụ nhiệt tình 24/7, đội ngũ nhân viên kiểm toán độc lập ở Ninh Thuận trên 10 năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc và gặp khó khăn.

Công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận

Công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận

Công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận còn cung cấp những dịch vụ gì tại đây

CAF – công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận còn đem đến nhiều gói dịch vụ uy tín khác được rất nhiều khách hàng tin tưởng như

Dịch vụ hoàn thuế GTGT ở Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán độc lập ở Ninh Thuận

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín ở Ninh Thuận

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mục đích vay ngân hàng ở Ninh Thuận

Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản ở Ninh Thuận

Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính ở Ninh Thuận

Dịch vụ tư vấn thuế ở Ninh Thuậng

Dịch vụ tư vấn chuyển giá ở Ninh Thuận

Dịch vụ báo cáo thuế ở Ninh Thuận

Ngoài ra khi liên hệ đến công ty kế toán kiểm toán CAF quý khách hàng còn được nhân viên cung cấp các gói dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi thuê công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận

Các loại sổ sách kế toán như: Sổ cái các  tài khoản, sổ chi tiết các tài khoản

Sổ nhật ký chung

Bảng phân bổ công cụ dụng cụ

Bảng trích khấu hao Tài sản cố định

Sổ phụ Ngân hàng và giấy xác nhận số dư ngân hàng.

Khai thuế giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp

Bảng đối chiếu công nợ TK 131 và TK 331, kèm xác nhận cuối kỳ

Hợp đồng lao động, bảng lương…

Hợp đồng mua bán cung cấp hàng hóa và dịch vụ

Hóa đơn mua hàng hóa và dịch vụ

Hóa đơn bán hàng hóa và dịch vụ

Báo cáo tài chính mà công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận cần có, Trong đó gồm các bảng báo cáo cần chuẩn bị: báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính.

Ngoài ra trong quá trình trao đổi khảo sát, nhân viên công ty kế toán kiểm toán độc lập CAF sẽ thực hiện kiểm tra và thông báo bổ sung một số hồ sơ khác cần có và thông tin đến khách hàng chuẩn bị.

Vai trò của kiểm toán mà công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận mang đến

Qua việc thực hiện thuê công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận uy tín sẽ đem lại được rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu để thực hiện vay vốn từ ngân hàng để phát triển kinh doanh, với bản báo cáo tài chính đã được kiểm toán độc lập thì sẽ tạo độ tin cậy lớn hơn và Ngân hàng sẽ dễ dàng dựa vào đó để quyết định việc cho vay hoặc không đồng ý cho vay.

Lợi ích trong việc thu hút đầu tư cho doanh nghiệp từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước, bên cạnh đó nhà nước còn khuyến khích và ra những điều luật hỗ trợ vấn đề này. Việc công ty kiểm toán độc tại Ninh Thuận thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính sẽ tạo sự uy tín cho các nhà đầu tư để tiến hành thực hiện đầu tư vào doanh nghiệp.

Ngoài ra trong vấn đề mua bán hàng hóa từ nhà cung cấp và khách hàng, qua báo cáo tài chính được kiểm toán sẽ tạo niềm tin cho các đơn vị liên quan từ đó tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc mua bán hàng hóa.

Ngoài ra kiểm toán báo cáo tài chính còn được sử dụng cho mục đích đấu thầu và quyết toán dự án hoàn thành.

Chính sách kêu gọi đầu tư tại Ninh Thuận – công ty kiểm toán độc lập tại Ninh Thuận

Đối với lĩnh vực du lịch:

Ưu tiên kêu gọi đầu tư các dự án xây dựng các villa, khu nghĩ dưỡng cao cấp ven biển; khách sạn tiêu chuẩn quốc tế từ 5 sao trở lên; các loại hình du lịch câu lạc bộ du thuyền, thể thao trên biển; du lịch chăm sóc sức khỏe; du lịch sinh thái, du lịch văn hóa.

Nông nghiệp, thuỷ sản:

Ưu tiên kêu gọi đầu tư phát triển sản phẩm nông nghiệp sạch, những giống cây trồng, vật nuôi có giá trị gia tăng cao, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến để có sức cạnh tranh cao, tạo sản phẩm hàng hoá đặc trưng cho tỉnh như cây nho, cây Neem….

Về sản xuất công nghiệp:

Ưu tiên kêu gọi đầu tư phát triển các loại hình công nghiệp sạch, không ảnh hưởng đến môi trường, sản phẩm công nghiệp có giá trị gia tăng cao, có khả năng cạnh tranh sử dụng năng lượng sạch, tạo thương hiệu sản phẩm chủ lực của tỉnh.

Về xây dựng và bất động sản:

Ưu tiên kêu gọi các dự án đầu tư khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai nhất là ở vùng ven biển để hình thành các khu đô thị, khu dân cư mới, khu, cụm công nghiệp, cảng biển… Đẩy mạnh xã hội hóa đầu tư, thu hút các nguồn vốn đầu tư các lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, bảo vệ môi trường… nhằm tạo môi trường sống tốt, thu hút nguồn lao động có chất lượng cao.

Với tiềm năng, lợi thế sẵn có, Ninh Thuận đã và đang sẵn sàng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi, dành nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư và hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao tại Ninh Thuận.

Dịch vụ kiểm toán chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ