Báo giá dịch vụ kiểm toán ở tp Tân An Long An

Các bước thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính tại thành phố Tân An tỉnh Long An mà CAF cung cấp là gì? Gồm những nội dung kiểm toán nào?

Kiểm toán báo cáo tài chính tại thành phố Tân An tỉnh Long An mang lại lợi ích gì?

Tân An là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ trong nước và ngoài nước. Nhu cầu thuê dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại thành phố Tân An tỉnh Long An của các doanh nghiệp là cần thiết. Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An và đã cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp tại Tân An, Tân Trụ, Bến Lức, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ ……

Báo giá dịch vụ kiểm toán ở tp Tân An Long An

Báo giá dịch vụ kiểm toán ở tp Tân An Long An

Công ty CAF đã làm việc nhiều năm tại tỉnh Long An, Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua. CAF luôn luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất ở tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Dịch vụ mà công ty CAF cung cấp tại Long An hiện nay

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán uy tín tại Tỉnh Long An

CAF là công ty chuyên về các dịch vụ như: Dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán trọn gói, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá giao dịch liên kết, Soát xét thông tin trên báo cáo tài chính, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ báo cáo thuế, … Với đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp, trình độ cao trong chuyên môn. CAF làm việc theo phương châm: Nhanh chóng – Chất lượng – Bảo mật –  Nhiệt tình – Chu đáo với mọi khách hàng.

Luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi tư vấn khách hàng rất chi tiết, nhiệt tình. Giải đáp mọi thắc mắc mà các doanh nghiệp còn chưa thấu hiểu. Cam kết quá trình thực hiện liêm chính, tính độc lập và đạo đức nghề nghiệp.

Bạn có thể gửi trọn niềm tin với chúng tôi. Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF sẽ không làm bạn thất vọng. CAF là đơn vị được khách hàng yêu thương, tin tưởng  trong nhiều năm qua tại Tân An tỉnh Long An.

Hiện nay CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An với giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Cam kết chúng tôi không thu thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Các bước thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính ở tỉnh Long An do công ty CAF thực hiện

Bước 1: Khảo sát thông tin đơn vị

Việc kiểm toán cần phải nắm được các thông tin cơ bản cần được kiểm toán.

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng kiểm toán

Thương thảo, đàm phán, hai bên thống nhất tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán.

Bước 3: Lập kế hoạch kiểm toán và gửi đến quý khách hàng

Lập kế hoạch kiểm toán chi tiết, cam kết chuyên nghiệp, hợp lý. Gửi kế hoạch đã lập và những thông tin hồ sơ cần chuẩn bị cho quá trình thực hiện kiểm toán.

Bước 4: Thực hiện việc kiểm toán theo hợp đồng ký kết

Việc kiểm toán được cam kêt đảm bảo thực hiện kiểm toán theo đúng trình tự, quy định theo Chuẩn mực kiểm toán và luật kiểm toán độc lập hiện hành.

Kiểm tra hồ sơ pháp lý, kiểm tra nguồn vốn đầu tư, kiểm tra các chi phí đầu tư, thực hiện kiểm tra các trường hợp phát sinh. Ngoài ra CAF ở Long An còn thực hiện kiểm tra về tình hình công nợ, giá trị tài sản,… và một số nghiệp vụ khác mà đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện.

Bước 5: Phát hành báo kiểm toán

Sau khi kết thúc công việc kiểm toán, công ty kế toán kiểm toán CAF sẽ tiến hành phát hành báo cáo kiểm toán dự thảo. Kiểm tra bảo vệ số liệu, thống nhất và tiến hành phát hành báo cáo kiểm toán chính thức.

Theo đó quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn CAF, chúng tôi thuộc một trong số ít những công ty kiểm toán hàng đầu cung cấp dịch vụ toàn quốc hiện nay, với các thế mạnh về kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán đấu thầu, kiểm toán xây dựng cơ bản…

Kiểm toán báo cáo tài chính ở Long An mang lại lợi ích gì?

Thông qua kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp được đánh giá tốt. Do đó doanh nghiệp sẽ tạo được sự tin cậy cao từ các ngân hàng, các quỹ đầu tư, nhà đầu tư và các đối tác kinh doanh.

Đồng thời nhờ kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp có rất nhiều doanh nghiệp đã phát hiện ra được những rủi ro trong hệ thống quản trị của mình. Cũng góp phần giảm thiểu những điểm yếu trong doanh nghiệp, loại bỏ các sai sót mà doanh nghiệp gặp phải.

Giúp giao dịch kinh tế được lành mạnh và minh bạch.

Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực, sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp.

Đồng thời đơn vị kiểm toán độc lập CAF sẽ tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính … doanh nghiệp.

Thực hiện tham gia công tác kiểm kê như tiền mặt, tài sản cố định, hàng tồn kho của đơn vị tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán.

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BCTC CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ