Báo phí kiểm toán ở Long An

CAF tại Long An là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập, kế toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ tư vấn chuyển giá – lập hồ sơ xác định giá tại tính Long An … Công ty CAF tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí dịch vụ kiểm toán tốt nhất tại Tỉnh Long An Việt Nam. 

Ban lãnh đạo CAF và các chuyên viên không ngừng nỗ lực phát triển chuyên môn để mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hang. CAF cung cấp dịch vụ được thực hiện bởi những kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm. Những nhân viên, chuyên viên kiểm toán trình độ cao sẽ đảm nhiệm công việc nhận số liệu, tài liệu doanh nghiệp và tiến hành rà soát, kiểm tra và thẩm định, đánh giá doanh nghiệp có tuân thủ quy định, thực hiện nghiêm túc các điều luật, điều khoản hay chưa, có trung thực và chính xác hay chưa.

Dịch vụ mà CAF cung cấp ở tỉnh Long An hiện nay

 • Dịch vụ thành lập công ty tại Long An.
 • Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh gia đình tại Long An.
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Long An.
 • Dịch vụ kế toán tại tỉnh Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Long An.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính và điều chỉnh sổ sách kế toán tại Long An.
 • Dịch vụ hoàn thuế gtgt trọn gói nhanh chóng chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người lao động tại Long an.
 • Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán soát xét bctc ở Long An.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An Việt Nam hiện nay

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An Việt Nam hiện nay

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An Việt Nam hiện nay

Dịch vụ kiểm toán ở Long An ra đời đã giúp rất nhiều doanh nghiệp có thể xác thực được tình trạng tài chính của mình. Từ đó hiểu được thực trạng và có những chiến lược, bước đi đúng đắn. Kiểm toán CAF tại tỉnh Long An giúp mở rộng hợp tác, kêu gọi vốn, dự thầu,… dễ dàng hơn.

Vậy những công ty mà dịch vụ kiểm toán hướng tới bao gồm những trường hợp nào?

 • Các đối tượng bắt buộc sử dụng kiểm toán độc lập ở tỉnh Long An.
 • Những doanh nghiệp tại Long An có sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài.
 • Những tổ chức tín dụng được thành lập tại tỉnh Long An Việt Nam đã và đang hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Các tổ  chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân hoặc các ngân hàng tại Tỉnh Long An.
 • Những doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhanh phi nhân thọ nước ngoài cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tỉnh Long An.
 • Những doanh nghiệp, công ty có nhà nước nắm giữ >20% quyền biểu quyết.
 • Những công ty, tổ chức phát hành hoặc kinh doanh chứng khoán.
 • Doanh nghiệp nhà nước, loại trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật được nhà nước quy định cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Long An.

Bảng giá dịch vụ kiểm độc lập ở Long An thực hiện bởi công ty CAF

 1. Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn: Phí 12.000.000.
 2. Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công: Phí 17.000.000.
 3. Doanh nghiệp xây dựng: phí 22.000.000.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí mà dịch vụ kiểm toán tại Long An vẫn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất đến từ CAF, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Công ty CAF cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các mức giá được quy định rõ ràng, chi tiết đồng thời nghiệp vụ kiểm toán được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

CAF luôn cố gắng, không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên kiểm toán tại Long An những kiến thức mới nhất, đảm bảo các cho các kiểm soát viên có những kỹ năng, kiến thức chuyên nghiệp nhất. Các nhân viên của công ty được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Các doanh nghiệp tại Long An khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của CAF hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

Bằng việc lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là niềm tự hào cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì thế mà dịch vụ kiểm toán nội bộ của CAF chú trọng đến các khâu xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tâm nhất, đảm bảo mọi chứng từ đều được xác thực chính xác nhất.

Kiểm toán độc lập là gì?

Kiểm toán độc lập là việc kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm tra, đưa ra ý kiến độc lập của mình về báo cáo tài chính và công việc kiểm toán khác theo hợp đồng kiểm toán.

Nền kinh tế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh cần phải có thông tin chính xác, kịp thời và tin cậy. Để đáp ứng yêu cầu này phải có bên thứ 3 độc lập khách quan, có trình độ chuyên môn cao, được pháp luật cho phép cung cấp thông tin tin cậy cho các bên quan tâm.

Dịch vụ kiểm toán độc lập giúp nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý

Kiểm toán độc lập không chỉ có chức năng xác minh mà còn có chức năng tư vấn. Các chủ doang nghiệp không thể kiểm soát hàng ngàn, hàng vạn nghiệp vụ tài chính, kế toán đã xảy ra trong doanh nghiệp. Vì vậy, để có thể xác thực tình hình tài chính kế toán của mình vào kỳ hạn nào đó, người chủ doanh nghiệp thường mời các kiểm toán viên chuyên nghiệp độc lập có uy tín thực hiện việc kiểm tra và nhận xét bảng báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình. Những nhận xét của kiểm toán viên sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp kịp thời phát hiện những sai sót, lãng phí hoặc vi phạm pháp luật do cố ý hay vô ý để xử lý kịp thời, hay ngăn ngừa các tổn thất có thể xảy ra.

Tóm lại, kiểm toán độc lập là công cụ giúp doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro và phát hiện thế mạnh những tiềm năng tài chính nội tại có trong doanh nghiệp.

Thực tiễn vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế trong kiểm toán độc lập hiện nay

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế quốc tế, ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam đứng trước những vận hội lớn để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, cũng như yêu cầu đòi hỏi phải đổi mới để hội nhập bền vững. Mặc dù, ngành Kiểm toán đã đạt được những kết quả quan trọng trong xây dựng và phát triển hệ thống các tổ chức kiểm toán độc lập ở Việt Nam, song thực tiễn vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế như:

Khuôn khổ pháp lý về tổ chức và hoạt động của hệ thống kiểm toán chưa đầy đủ và đồng bộ; chưa thực sự tạo lập được khuôn khổ pháp lý đủ mạnh cho sự phát triển các doanh nghiệp kiểm toán độc lập và độ tin cậy của các khách hàng trong hoạt động kiểm toán.

Hoạt động kiểm toán trong thực tế còn hạn chế cả về phạm vi, quy mô và chất lượng. Kinh nghiệm hành nghề, năng lực và sức cạnh tranh, chất lượng kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm toán độc lập chưa đáp ứng được yêu cầu của các đối tượng sử dụng thông tin. Chất lượng hoạt động kiểm toán nội bộ tại một số tổng công ty nhà nước còn nhiều hạn chế về quy mô và tính chuyên nghiệp; kiểm toán nội bộ chưa thật sự khẳng định được vai trò phục vụ quản lý nội bộ của đơn vị.

Việc kiểm soát, đánh giá chất lượng kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm toán còn hạn chế. Vai trò của Hội Kế toán và Kiểm toán nhằm tạo ra sự liên kết và định hướng phát triển nghề nghiệp cho kiểm toán viên chưa phát huy được hết tác dụng…

Kinh tế thành phố Hà Nội

Nổi bật trong bức tranh kinh tế – xã hội Thủ đô 6 tháng đầu năm 2022 là TP đã kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, đến nay, hầu hết (99,9%) người trên 18 tuổi và trẻ em từ 12-17 tuổi đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2, mũi nhắc lại tỷ lệ đạt cao (95,4% với người trên 18 tuổi). Triển khai tiêm vaccine cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi đạt 69,2% số trẻ thuộc đối tượng tiêm.

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh, du lịch, nhà hàng, khách sạn được mở cửa trở lại tạo đà cho sự phục hồi phát triển kinh tế.

Cân đối thu – chi ngân sách được đảm bảo. Tổng thu NSNN trên địa bàn ước thực hiện 6 tháng đầu năm 2022 của TP là 176.901 tỷ đồng, đạt 56,8% dự toán, bằng 120,2% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó thu nội địa tăng 20,8% và đạt 56,7% dự toán.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khóa: Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty kiểm toán độc lập tại Long An; Bảng giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tỉnh Long An; Những cong ty dich vu kiem toán uy tin; cong ty kiem toán uy tin nhanh chóng chuyen nghiệp; bao gia kiem toán; can chuan bi gi khi cac bạn chuan bi kiem toán doc lap tai cong ty o Long An.