Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Long An

Công ty CAF là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các gói dịch vụ thành lập công ty tại Long An; dịch vụ kế toán ở Long An; dịch vụ kiểm toán ở Long An; dịch vụ làm sổ sách kế toán tỉnh Long An ….. Với các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán, CAF sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cao đến với các khách hang.

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Long An

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Long An

Dịch vụ thế mạnh mà CAF cung cấp ở tỉnh Long An Việt Nam – Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Long An

 • Dịch vụ thành lập công ty tại Long An.
 • Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh gia đình tại Long An.
 • Dịch vụ báo cáo thuế tại Long An.
 • Dịch vụ kế toán tại tỉnh Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Long An.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính và điều chỉnh sổ sách kế toán tại Long An.
 • Dịch vụ hoàn thuế gtgt trọn gói nhanh chóng chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người lao động tại Long an.
 • Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An.
 • Dịch vụ kiểm toán soát xét bctc ở Long An.

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Long An

 1. Công ty dịch vụ kiểm toán tại Long An Khảo sát và trao đổi sơ bộ với khách hang các vấn đề về công tác kiểm toán; sổ sách kế toán.
 2. Ký hợp đồng kiểm toán và gửi thư hẹn kiểm toán đến quý khách hang.
 3. Thu thập sơ bộ báo cáo tài chính, sổ phụ, sổ cái, sổ chi tiết, thư xác nhận số dư ngân hang, thư xác nhận số dư các khoản vay, nợ vay, phải thu, phải trả …..
 4. Kiểm toán tại khách hang ( nhóm kiểm toán sẽ thực hiện kiểm toán độc lập tại doanh nghiệp )
 5. Kiểm toán viên đưa ra ý kiến kiểm toán dựa trên các bằng chứng thu thập được.
 6. Phát hành báo cáo kiểm toán độc lập.

Bảng giá dịch vụ kiểm độc lập ở Long An thực hiện bởi công ty CAF – Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Long An

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An 

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí mà dịch vụ kiểm toán tại Long An vẫn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất đến từ CAF, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Long An của CAF

Công ty CAF cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các mức giá dịch vụ kiểm toán được quy định rõ ràng, chi tiết đồng thời nghiệp vụ kiểm toán được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Kiểm toán tại Long An luôn áp dụng những luật mới nhất

CAF luôn cố gắng, không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên kiểm toán tại Long An những kiến thức mới nhất, đảm bảo các cho các kiểm soát viên có những kỹ năng, kiến thức chuyên nghiệp nhất. Các nhân viên của công ty được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Các doanh nghiệp tại Long An khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của CAF hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ kiểm toán tại Long An tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Bằng việc lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là niềm tự hào cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì thế mà dịch vụ kiểm toán nội bộ của CAF chú trọng đến các khâu xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tâm nhất, đảm bảo mọi chứng từ đều được xác thực chính xác nhất.

Vai trò của dịch vụ kiểm toán độc lập

Toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp từ khả năng kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận,… Đều sẽ được thể hiện trên báo cáo tài chính; Báo cáo tài chính sẽ giúp tổng kết một chu kỳ, quá trình hoạt động của doanh nghiệp thông thường là trong khoảng thời gian một năm. Từ báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ nắm được doanh nghiệp của mình đang đứng ở vị trí nào trên thị trường cũng như tình trạng, khả năng tồn tại và phát triển của doanh nghiệp ra sao cũng như là cơ sở để nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cho các cơ quan về thuế.

Chính vì vậy đòi hỏi các thông tin trên báo cáo tài chính phải chính xác, kịp thời và trung thực. Để đáp ứng được các yêu cầu này các doanh nghiệp cần có sự trợ giúp can thiệp của một tổ chức thứ ba có trình độ và kỹ thuật chuyên môn về hoạt động kiểm toán. Các tổ chức này đang ngày càng được chú trọng và đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công tác xây dựng báo cáo tài chính cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Kiểm toán độc tạo được niềm tin cho những bên quan tâm

Kiểm toán giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ chính xác và trung thực của báo cáo tài chính (bao gồm bản báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ và bản thuyết minh báo cáo tài chính). Độ chính xác ở đây được thể hiện qua các số liệu, thông số được các bên thu thập trong quá trình tổng kết hoạt động của công ty trong khoảng thời gian một năm. Các thông tin nay có thể là các thông tin liên quan đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp hay doanh thu, tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp,…

Kiểm toán độc lập nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý cho doanh nghiệp

Trong quá trình quản lý doanh nghiệp vận hành các doanh nghiệp phải không ngừng đưa ra các chiến lược kinh doanh để nhằm thâm nhập, thống lĩnh thị trường. Chính vì vậy việc nắm rõ các thông tin, tình hình của doanh nghiệp mình là rất cần thiết cho việc đưa ra các chiến lược kinh doanh.

Để nâng cao được hiệu quả và năng lực quản lý cho doanh nghiệp kiểm toán độc lập sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có được cách nhìn, cách kiểm soát tài chính cho doanh nghiệp mình; thông qua hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính để nắm bắt, xác minh được tình hình tài chính kế toán của công ty mình theo từng kỳ hạn. Các kiểm toán viên uy tín, hoạt động kiểm toán của các công ty kiểm toán chuyên nghiệp sẽ thực hiện hoạt động kiểm toán và đưa ra được các ý kiến có giá trị cho doanh nghiệp khách hàng.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ