Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, Quy Nhơn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều địa danh nổi tiếng như: đảo Kỳ Co, Eo Gió, tháp đôi Champa, cù lao xanh, Ghềnh Ráng Tiên Sa… thành phố biển này đang là điểm đến mới thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước như: Thái Lan; Trung Quốc; Đài Loan …..

Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Đôi nét về thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Quy Nhơn là thành phố tỉnh lị tỉnh Bình Định và là một trong 11 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam.

QUY NHƠN Là một thành phố ven biển miền Trung, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kĩ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

Dân số tỉnh đang có xu hướng giảm cơ học, theo kết quả điều tra chính thức ngày 01/4/2009, dân số tỉnh Bình Định có 1.485.943 người, trong thành thị chiếm 25%, nông thôn chiếm 75%, mật độ 247 người/km².

>>> Xem thêm: Kiến thức kế toán kiểm toán CAF

Về phát triển kinh tế tỉnh BÌNH ĐỊNH – Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Tổng sản phẩm địa phương (GRDP) bình quân hàng năm tăng 11%; trong đó: lĩnh vực công nghiệp – xây dựng tăng 10,3%, dịch vụ tăng 12,4% và nông – lâm – thủy sản tăng 3,8%.

GRDP bình quân đầu người đến cuối năm 2014 đạt 66 triệu đồng (3.052 USD) tăng gấp 2 lần so với năm 2010.

Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực: công nghiệp – xây dựng 47,6%, dịch vụ 46,9% và nông – lâm – thủy sản 5,5%.

Về phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch của tỉnh BÌNH ĐỊNH – Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ bình quân tăng 14,3%/năm. Giá trị kim ngạch xuất khẩu năm 2014 đạt 530,4 triệu USD, gấp 1,4 lần so với năm 2010. Tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu trong 5 năm đạt 2,52 tỷ USD, giá trị kim ngạch nhập khẩu đạt 764 triệu USD.

Sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển năm 2014 đạt 7,85 triệu tấn, tăng 1,6 lần so với năm 2010.Công tác quy hoạch, quảng bá du lịch được tăng cường; đến nay, thành phố có 92 khách sạn và 150 cơ sở lưu trú với hơn 2.500 phòng (tăng 460 phòng so với năm 2010). Năm 2014, có 1,94 triệu lượt khách du lịch đến Quy Nhơn (trong đó: khách quốc tế: 155.000 lượt người); thời gian lưu trú bình quân 2 ngày/khách, doanh thu du lịch đạt 651 tỷ đồng, tăng 2,6 lần so với năm 2010.

Các dự án đầu tư lớn đang trong quá trình thực hiện – Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Tính đến nay, toàn tỉnh có 57 dự án bất động sản du lịch đang được triển khai, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn.

Trong đó, có nhiều dự án đang trong quá trình thực hiện như: TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn, L’avenir Quy Nhơn Hotel & Tower, Khu khách sạn và dịch vụ DL Kim Cúc, Khu biệt thự Đại Phú Gia…

TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn

TMS Luxury Hotel Residences Quy NhơnKhu khách sạn và dịch vụ DL Kim Cúc

Khu khách sạn và dịch vụ DL Kim Cúc

Khu biệt thự Đại Phú Gia

Khu biệt thự Đại Phú Gia

Đáng chú ý nhất không thể không nhắc tới là loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC mang tên FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, giai đoạn mở rộng của quần thể FLC Quy Nhơn với Học viện Golf Quy Nhon, khách sạn The Coastal Hill và khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon.

Đặc biệt, khi tới thăm FLC Quy Nhơn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá Bình Định đã thành công trong việc tạo được thương hiệu du lịch ấn tượng nhờ sự đầu tư bài bản, tốc độ của nhà đầu tư.

Tiềm năng để khởi nghiệp kinh doanh tại BÌNH ĐỊNH

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn bình dân

Ở Quy Nhơn không chỉ có cảnh đẹp thu hút nhiều du khách ghé thăm, mà nơi đây còn rất nổi tiếng với nhiều đặc sản nhưng mà đặc sản thì nằm rải rác rất nhiều nơi.

Ví dụ như là: nếu bạn muốn ăn nem bạn phải đến chợ Huyện , muốn ăn bánh Hồng phải đến Tam Quan , muốn uống rượu Bầu Đá phải đến Tây Sơn ,…. Nhưng bạn hãy tưởng tượng tất cả các món đặc sản ấy tập trung một nơi tại thành phố Quy Nhơn thì đấy cũng là ý tưởng kinh doanh hay đấy nhỉ.

Phát triển dịch vụ homestay ở tỉnh BÌNH ĐỊNH

Đây là hình thức du lịch dựa vào cộng đồng, homestay là loại hình du lịch lưu trú mà tại đó, khách du lịch sẽ ăn, ngủ và cùng sinh hoạt với người dân bản địa.

Ðây là cách hữu hiệu để du khách nhanh chóng và trực tiếp hòa nhập, cảm nhận về vùng đất họ đang đến, chứ không đơn thuần chỉ là tham quan.

Nên nếu ai có ý định kinh doanh thì đây là loại hình kinh doanh homestay khá là hay đấy.

Kinh doanh cửa hàng bán đồ lưu niệm

Sau một chuyến đi du lịch khám phá thành phố Quy Nhơn rất nhiều du khách sẽ có nhu cầu mua những món đồ về làm kỉ niệm. Bạn có thể bán những món đồ lưu niệm làm bằng vỏ sò, vỏ ốc… hoặc cũng có thể bán những món ăn đặc sản địa phương có thể mang đi.

Kinh doanh dịch vụ cho thuê xe máy – Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Nhiều du khách ở phương xa khi đến Quy Nhơn du lịch họ cũng muốn tự khám phá để có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố biển. Bạn có thể mở dịch vụ cho thuê xe gắn máy, xe đạp theo giờ hoặc theo ngày. Nếu nơi bạn sinh sống gần nơi mà khách du lịch thường xuyên qua lại, hình thức kinh doanh này có thể mang đến doanh thu không nhỏ cho bạn.

Kinh doanh phụ kiện đi biển -Khởi nghiệp kinh doanh gì ở tỉnh Bình Định

Bạn có thể kinh doanh các loại phụ kiện đi biển như: Túi bọc điện thoại chống thấm nước, khăn rằn, mũ, nón đi biển…. Đôi khi một ý tưởng độc đáo như kinh doanh những sản phẩm phục vụ cho việc selfie, chụp hình nghệ thuật cũng giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF tỉnh BÌNH ĐỊNH 

Với quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Định, đội ngũ các kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán cho hơn 1.000 Doanh Nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Thương mại – dịch vụ, sản xuất, gia công, xây dựng ….

Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF tại QUY NHƠN TỈNH BÌNH ĐỊNH sẽ mang đến dịch vụ kiểm toán tại BÌnh Định; DỊch vụ kế toán tại Bình Định; DỊch vụ thành lập công ty tỉnh BÌnh Định …. chất lượng cao đến với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Những gói dịch vụ của CAF tỉnh BÌNH ĐỊNH 

Kiểm toán độc lập tại Đà Lạt

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Lâm Đồng

Công ty kiểm toán uy tín tại Đak Nông

Dịch vụ kiểm toán bctc tại Kon Tum

Kiểm toán độc lập tại Phú Yên

dịch vụ kiểm toán tại Ninh Thuận

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Số điện thoại: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO DỊCH VỤ KIỂM TOÁN CAF 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG