Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai là dịch vụ thế mạnh của công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai với đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: kế toán, báo cáo thuế, kiểm toán bctc, tư vấn thuế, lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết …. Quy trình kiểm toán độc lập tại Gia Lai chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao.

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại Gia Lai

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Gia Lai.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Dịch vụ báo cáo thuế uy tín.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 • Lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.

Công ty nào phải kiểm toán bctc tại Gia Lai?

"<yoastmark

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Các công ty đại chúng phải kiểm toán báo cáo tài chính theo quy định.

Ngoài ra các công ty còn kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích vay ngân hàng; kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu.

Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán, CAF có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch đối với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Công ty kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai, doanh nghiệp sẽ thấy các kiểm toán viên chuyên nghiệp làm việc theo các bước tuần tự như sau:

Đầu tiên, Các kiểm toán viên sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của khách hàng.

Tiếp theo, công ty dịch vụ kế toán kiểm toán độc lập ở tỉnh Gia Lai sẽ điều phối các kiểm toán viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.

Kiểm toán viên nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

Các kiểm toán viên độc lập sẽ tham gia chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng.

Kiểm toán viên sẽ rà soát, tư vấn và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.

Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán của giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Thấu hiểu được tâm lý của hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán, CAF  luôn nỗ lực giúp doanh nghiệp đảm bảo tăng doanh thu, điều chỉnh phương hướng để doanh nghiệp  hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả cao. Các nghiệp vụ thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai.

Dịch vụ kiểm toán CAF có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm toán sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các kiểm toán viên luôn luôn không ngừng học hỏi để phát triển và nâng cao năng lực.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại Gia Lai luôn nỗ lực hết mình, làm việc đúng theo các chuẩn mực cũng như các nguyên tắc kiểm toán.

Tại sao phải thuê dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Gia Lai?

 • Để nộp báo cáo kiểm toán cho cơ quan nhà nước.
 • Công khai báo cáo tài chính.
 • Công khai, minh bạch tài chính giữa các nhà đầu tư.
 • Báo cáo ngân hàng.
 • Báo cáo đấu thầu.
 • Quyết toán thuế.
 • Xác minh tài chính ra nước ngoài định cư, đầu tư ra nước ngoài.

Phương pháp và công cụ của kiểm toán độc lập

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, Kiểm toán viên áp dụng Phương pháp luận kiểm toán và sử dụng những công cụ kiểm toán mới nhất. Phương pháp kiểm toán báo cáo tài chính của chúng tôi được thiết kế nhằm cung cấp một chuẩn mực nhất quán của dịch vụ kiểm toán BCTC cho tất cả các khách hàng, được điều chỉnh phù hợp với đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Đặc điểm của phương pháp kiểm toán đang áp dụng là công việc kiểm toán có sự dẫn dắt trực tiếp của các trưởng nhóm kiểm toán, trưởng phòng kiểm toán, Giám đốc kiểm toán, hướng sự tập trung vào những phần có biểu hiện rủi ro cao nhất trên các báo cáo tài chính, nhằm thực hiện một cuộc kiểm toán chất lượng và hiệu quả.

Phương pháp kiểm toán mới nhất này đòi hỏi các kiểm toán viên phải có có sự hiểu biết sâu về đặc điểm kinh doanh, môi trường KD của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Gia Lai

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

10.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

12.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

15.000.000

Dịch vụ kiểm toán chúc các bạn thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai; Bảng giá dịch vụ kiểm toán bctc ở Gia Lai; Báo giá chi phí kiểm toán ở Gia Lai; Những công ty dịch vụ kế toán kiểm toán uy tín.