Dịch vụ kế toán khai báo thuế quận Tân Bình

CAF là công ty dịch vụ kế toán ở quận Tân Bình được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao hiện nay về chất lượng uy tín. Kế toán dịch vụ mà CAF cung cấp đã giúp rất nhiều doanh nghiệp an tâm hơn trong quá trình kinh doanh, tháo gỡ khó khăn về thủ tục, các quy định pháp lý hiện hành. Với trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, được đào tạo chuyên nghiệp, giúp CAF mang lại các dịch vụ hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ kế toán khai báo thuế quận Tân Bình

Dịch vụ kế toán khai báo thuế quận Tân Bình

Các khó khăn của doanh nghiệp được xử lý nhanh chóng, bài bản, Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Tân Bình CAF luôn hết mình vì công việc, hỗ trợ một cách tận tâm nhất đến khách hàng, dù còn sử dụng dịch vụ hoặc đã kết thúc dịch vụ, đến với Dịch vụ báo cáo thuế quận Tân Bình CAF quý khách còn được hỗ trợ tận nơi, không tốn thời gian cho việc di chuyển, ngoài ra còn được đảm bảo về chi phí hiệu quả nhất.

Vai trò của dịch vụ kế toán khai báo thuế giá trị gia tăng ở quận Tân Bình mà CAF cung cấp

Hoạt động kế toán luôn đóng vài trò cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay, đảm bảo sự minh bạch, các thông tin cần có sự chính xác dựa theo các nghị định được ban hành về luật Thuế, luật kế toán hiện nay.

Qua đó các báo cáo thuế gtgt, thuế TNDN, thuế TNCN, báo cáo tài chính ….. đạt đúng quy định, CAF mang đến dịch vụ ke toán với chất lượng tốt nhất.

Vai trò của dịch vụ kế toán, dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng ở quận Tân Bình mà CAF cung cấp

Vai trò của dịch vụ kế toán, dịch vụ khai thuế giá trị gia tăng ở quận Tân Bình mà CAF cung cấp

Dịch vụ kế toán ở quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh được ra đời nhằm đem lại sự thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp xử lý các vấn đề liên quan về Thuế, các công việc quan trọng như việc kê khai thuế, báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán … Qua đó doanh nghiệp có thể an tâm vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Và việc thuê một dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp giảm được nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp, bởi kế toán dịch vụ với mức phí giao động chỉ từ 700.000 đồng – 5.000.000 VNĐ mỗi quý. Như thế có thể thấy được rằng một khoản phí nhỏ nhưng đem lại nhiều lợi ích tối ưu, doanh nghiệp có thể dư nhiều ngân sách hơn cho các vấn đề phát triển khác.

>>> Xem thêm: dịch vụ kế toán tại quận Gò Vấp

Công ty dịch vụ kế toán khai báo thuế ở quận Tân Bình, dịch vụ khai báo thuế quận tân bình TP HCM thực hiện công việc gì ?

CAF là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, với các công việc, nghiệp vụ được tiến hành đầy đủ nhất.

Theo đó chúng tôi sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ và tuân thủ quy định, định kỳ thực hiện các công việc hàng tháng, hàng quý và bao gồm cả các công việc cuối năm…

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì các vấn đề cần làm chính là việc nộp bộ hồ sơ khai thuế ban đầu, đồng thời còn đăng ký và làm thông báo phát hành hóa đơn đúng quy định. CAF hỗ trợ tư vấn và triển khai dịch vụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp làm việc với cơ quan Thuế được tốt hơn.

Công ty dịch vụ kế toán khai báo thuế uy tín ở quận Tân Bình

Kế toán dịch vụ ở quận Tân Bình thực hiện tổng hợp các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp, kiểm tra, và thông tin đến doanh nghiệp các vấn đề sai sót xảy ra.

Không chỉ vậy Dịch vụ kế toán thuế CAF tại quận Tân Bình TP HCM còn cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra kịp thời, đưa ra phương án xử lý hợp lệ, lập tờ khai và nộp đúng quy định trước hạn.

Tư vấn doanh nghiệp lập bảng lương, phụ cấp, trợ cấp, và các vấn đề về bảo hiểm để kê khai thuế TNCN và nộp đúng hạn.

Tổng hợp và xác định về doanh thu, thu nhập khác và bao gồm cả các khoản phí hợp lý. Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp đúng quy định.

Ghi chép sổ sách và thực hiện các nghiệp vụ về tính khấu hao, tính giá thành, tính giá vốn… Một số các bảng biểu và các thông tin khác mà doanh nghiệp cần thực hiện lập sổ sách theo quy định.

Dich vu khai bao thue tron goi quan Tan Binh hcm CAF hỗ trợ thực hiện và tư vấn đến khách hàng những thông tin cần lưu ý.

>>> Xem thêm: dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Củ Chi

Nội dung dịch vụ kế toán khai báo thuế ở Tân Bình tp hcm thực hiện việc gì vào cuối năm

Nội dung dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế ở Tân Bình tph cm thực hiện việc gì vào cuối năm

Nội dung dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế ở Tân Bình tph cm thực hiện việc gì vào cuối năm

Kế toán CAF tiến hành lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Hoàn thiện sổ sách kế toán dựa trên các chứng từ kế toán hợp lệ mà trước đó được CAF tư vấn và kiểm tra một cách chi tiết nhất.

Báo cáo thuế uy tín quận Tân Bình CAF tổng hợp lần cuối và tiến hành in sổ sách, chứng từ và các loại báo cáo, bảng biểu để bàn giao lại cho doanh nghiệp một cách đầy đủ và chi tiết.

Quy định về thời hạn nộp của báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý cho doanh nghiệp tại quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay

Với các doanh nghiệp nộp báo cáo thuế theo tháng

Thời hạn cuối nộp báo cáo thuế sẽ là ngày 20 của tháng tiếp theo. Giả sử doanh nghiệp muốn nộp báo cáo của tháng 08/2022 thì hạn cuối sẽ là ngày 20/09/2022).

Với các doanh nghiệp nộp báo cáo theo quý

Thời hạn nộp báo cáo thuế quý 1/2022: Nộp chậm nhất là ngày 30/04/2022

Thời hạn nộp báo cáo thuế quý 2/2022: Doanh nghiệp cần nộp trễ nhất là ngày 30/07/2022

Thời hạn nộp báo cáo thuế quý 3/2022: Ngày 30/10/2022 sẽ là thời hạn trễ nhất mà doanh nghiệp nộp.

Thời hạn nộp báo cáo thuế quý 4/2022: Hạn chậm nhất là ngày 30/01 năm tiếp theo

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Củ Chi

Đơn vị tiếp nhận báo cáo thuế của doanh nghiệp ở quận Tân Bình

Cơ quan nào sẽ tiếp nhận các báo cáo thuế, tờ khai thuế của doanh nghiệp hàng tháng/quý ? Doanh nghiệp sẽ thực hiện các thủ tục lập tờ khai, báo cáo và nộp đến Cục Thuế – Chi Cục Thuế Quận Tân Bình- TP.HCM ( nộp qua thuế điện tử )

Điện thoại: 028 3810 2090

Địa chỉ: 450 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi nhận hồ sơ chứng từ khách hàng thì CAF thực hiện công việc gì ?

Ngay khi nhận được các thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, CAF tư vấn thống nhất công việc, và trước khi tiến hành dịch vụ, CAF sẽ khảo sát và nắm tình hình cơ bản về quy trình sản xuất kinh doanh, quy mô của doanh nghiệp.

Liên hệ doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ chứng từ liên quan cần thiết đối với thực tế từng doanh nghiệp.

CAF sẽ tổng hợp các giấy tờ, xem xét lại sự tuân thủ quy định của các hồ sơ, thực hiện ghi nhận các nghiệp vụ, tiến hành hạch toán, và thực hiện các bước tiếp theo.

Đương nhiên suốt thời gian lưu trữ hồ sơ chứng từ của khách hàng, CAF sẽ bảo quản vô cùng cẩn thận, cho đến lúc bàn giao đến khách hàng.

>>> Xem thêm: dịch vụ kế toán thuế quận 12

Có cần đưa chữ ký số cho dịch vụ kế toán ở quận Tân Bình khi CAF thực hiện không

Có thể thấy chữ ký số là thiết bị hỗ trợ quan trọng cho việc báo cáo thuế hàng tháng/quý và cuối năm cho doanh nghiệp.

Không có chữ ký số thì doanh nghiệp không nộp báo cáo được đúng hạn và xảy ra các trường hợp vi phạm từ cơ quan quản lý.

Vì thế khi cung cấp dich vu ke toan tron goi o tan binh cho doanh nghiệp, CAF sẽ trao đổi đến doanh nghiệp từ đó thống nhất cách thức thực hiện theo 2 phương pháp:

Phương pháp 1: Mượn chữ ký số và mật khẩu đăng nhập để nộp báo cáo, tờ khai theo quy định.

Phương pháp 2: Xin khách hàng thông tin đăng nhập và mật khẩu của Ultra Viewer sau đó CAF thực hiện nộp báo cáo trên máy của khách hàng.

Những dịch vụ mà CAF cung cấp tại quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh – Dịch vụ kế toán khai báo thuế quận Tân Bình

 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá
 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Kiểm toán báo cáo tài chính
 • Dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá
 • Dịch vụ tư vấn thuế
 • Dịch vụ thành lập công ty
 • Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký thuế
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính
 • Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết
 • Dịch vụ đăng ký chữ ký số, dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử.

Tiềm năng phát triển kinh tế quận Tân Bình TP HCM – Dịch vụ kế toán khai báo thuế quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận nội địa TP.HCM có địa hình bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, là một quận được đánh giá là một trong những tiềm năng đáng được đầu tư về bất động sản. Đặc biệt nhất vẫn là các dự về thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình với tình trạng “đất chật người đông” của TP.HCM thì việc thuê nhà để đầu tư hay an cư lập nghiệp đang trở nên một xu hướng đặc biệt đối với các bạn trẻ.

Tân Bình là một quận nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với phía Bắc tiếp giáp quận Gò Vấp và quận 12

Phía Tây Quận Tân Bình tiếp giáp quận Tân Phú, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ

Phía Đông Quận Tân Bình tiếp giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10

Cuối cùng phía Nam Quận Tân Bình tiếp giáp quận 11.

Chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI QUẬN TÂN BÌNH TP HCM – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ