Công ty dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM

Diện mạo TP Thủ Đức, chất lượng cuộc sống người dân đồng thời tạo ra sự đột phá, khơi thông nhiều nguồn lực, kéo theo những dòng vốn quy mô lớn vào thị trường nhà ở, thương mại, dịch vụ, giáo dục, giải trí… Thành phố Thủ Đức cần rất nhiều loại hình nhà ở trung, cao cấp để đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập cao, đội ngũ chuyên gia, giới doanh nhân…

Đặc biệt, tại khu vực liền kề với trung tâm tài chính Thủ Thiêm hàng loạt khu dân cư cao cấp được hình thành đã mang lại diện mạo mới cho khu vực, nhất là những dự án nằm dọc các trục đường chính như Cao tốc TpHCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Võ Chí Công, Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định….

Có thể thấy hiện nay trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, những chính sách thu hút đầu tư được ban hành, cùng với những đặc điểm thuận lợi về giao thông, dân cư trong khu vực, đã giúp Thủ Đức trở thành một vùng kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay. Doanh nghiệp tập trung ngày một nhiều hơn, và đương nhiên về sự cạnh tranh kinh doanh cũng ngày một lớn.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín thành phố Thủ Đức

Dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM là dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp tại đây, với các quy trình chuyên nghiệp Dịch vụ báo cáo thuế ở Tp Thủ Đức CAF mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hàng đầu, giải quyết được toàn bộ các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín thành phố Thủ Đức

Công ty dịch vụ kế toán uy tín thành phố Thủ Đức

Việc chọn một công ty kế toán uy tín tại thành phố Thủ Đức HCM không những đem lại được sự hiệu quả cho quá trình hoạt động phát triển của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trước tình hình cạnh tranh đầy khó khăn này.

Dịch vụ khai báo thuế ở quận Thủ Đức TP HCM CAF với mọi thế mạnh và các ưu điểm về chính sách dịch vụ uy tín hỗ trợ doanh nghiệp mang lại lợi ích tối đa, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình bài bản… sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.  

 

CAF là công ty kế toán ở Thủ Đức cung cấp dịch vụ thuận lợi về vị trí

Với thế mạnh về trụ sở chính của CAF được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển, hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm được phân công đến hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời nhất.

CAF là công ty kế toán ở Thủ Đức cung cấp dịch vụ thuận lợi về vị trí

CAF là công ty kế toán ở Thủ Đức cung cấp dịch vụ thuận lợi về vị trí

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Thủ Đức CAF sẽ chủ động liên hệ khách hàng và đến tận nơi nhận hồ sơ chứng từ, không chỉ các doanh nghiệp ở Thủ Đức mà các quận huyện khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai… đều được hỗ trợ.

Bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ đến Công ty kế toán thuế uy tín CAF, chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và mang lại các giải pháp về kế toán, kiểm toán, … phù hợp nhất.

Đối với các công ty vốn nước ngoài thì CAF cung cấp dịch vụ kế toán như thế nào?

Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp có vốn nước ngoài thì bạn không cần lo lắng về việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại thành phố Thủ Đức TP HCM mà CAF mang lại. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng, khách hàng chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khách nhau, bên cạnh đó kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, thuộc các đối tượng tính thuế với các trường hợp khác nhau, vì thế Dịch vụ báo cáo thuế CAF hoàn toàn hiểu được đặc trưng mỗi doanh nghiệp.

Khi cung cấp dịch vụ kế toán, Công ty dịch vụ kế toán tại quận Thủ Đức HCM CAF sẽ trao đổi trực tiếp với đơn vị có thể gặp tại doanh nghiệp hoặc trao đổi qua điện thoại. Kế toán dịch vụ tại Thủ Đức CAF thống nhất về công việc cần tiến hành và lập bảng báo phí dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM bằng Tiếng Anh, và gửi đến doanh nghiệp qua Gmail.

Sau khi đã thống nhất về công việc và phí dịch vụ, Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán tại thành phố Thủ Đức CAF lập hợp đồng kế toán bằng tiếng Anh, đi đến việc ký kết thỏa thuận đưa ra sự thống nhất về thời gian tiến hành. CAF Chủ động định kỳ liên hệ đến doanh nghiệp cung cấp hồ sơ chứng từ phát sinh, thực hiện báo cáo thuế định kỳ đúng thời hạn và thông tin đến doanh nghiệp về tiến độ thực hiện.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế quận 12

Phí thuê công ty kế toán ở TP Thủ Đức TPHCM

Qúy doanh nghiệp đang cần tìm một giải pháp hiệu quả về chi phí thuê nhân viên, không muốn mỗi tháng phải tốn kém quá nhiều khoản về văn phòng phẩm, điện nước, máy lạnh, lương thưởng, thì CAF sẽ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, về một dịch vụ tiết kiệm chi phí, mà còn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các thông tư thủ tục theo quy định hiện hành.

Phí thuê công ty kế toán ở TP Thủ Đức TPHCM

Phí thuê công ty kế toán ở TP Thủ Đức TPHCM

Dưới đây là bảng Phí thuê công ty kế toán ở Thủ Đức TPHCM mà CAF đang cung cấp mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

STT

Số hóa đơn phát sinh

Phí dịch vụ kế toán quý

( Bao gồm 3 tháng )

1

1 – 9 hóa đơn

700.000 đồng

2

10 – 15 hóa đơn

1.400.000 đồng

3

16 – 30 hóa đơn

2.000.000 đồng

4

31 – 45 hóa đơn

3.600.000 đồng

5

46 – 60 hóa đơn

4.200.000 đồng

6

61 – 75 hóa đơn

4.800.000 đồng

7

76 – 90 hóa đơn

5.400.000 đồng

8

91 – 120 hóa đơn

6.300.000 đồng

9

121 – 150 hóa đơn

7.200.000 đồng

10

151 – 180 hóa đơn

8.100.000 đồng

11

> 181 hóa đơn

LIÊN HỆ

Một số lưu ý:

Phí còn dựa trên đặc trưng mỗi doanh nghiệp như: doanh nghiệp có tờ khai thuế hải quan hay không, doanh nghiệp quy mô thể nào, kinh doanh lĩnh vực gì, công ty vốn nước ngoài…

Và đối với các doanh nghiệp mới thành lập chưa phát sinh hóa đơn thì CAF vẫn hỗ trợ báo cáo thuế đầy đủ đến cơ quan Thuế cho doanh nghiệp với mức phí hỗ trợ vô cùng rẻ chỉ 700.000 đồng cho 3 tháng ( 1 quý ).

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán báo cáo thuế trọn gói ở quận 11

Nội dung cung cấp dịch vụ kế toán ở quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh

Đến với dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán thuế mà CAF đang cung cấp, chúng tôi hoàn toàn hiểu được các vấn đề mà mỗi doanh nghiệp đang gặp phải, thông qua việc tìm hiểu sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể nhất.

Nghiệp vụ lập tờ khai báo cáo nộp đến cơ quan là vô cùng quan trọng, vì thế CAF sẽ cử đội ngũ kế toán viên dày dặn kinh nghiệm để đảm nhận mọi công việc liên quan này, cam kết đem lại sự chính xác nhanh chóng và đúng luật.

Định kỳ tháng/ quý CAF sẽ thực hiện – Công ty dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM

Lập và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng (Thuế GTGT) hàng tháng/ hàng quý

Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý

Lập và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân ( Thuế TNCN) hàng tháng, hàng quý ( Nếu có)

Đồng thời vào cuối năm, dich vu ke toan o Thu Duc tphcm còn lập và nộp báo cáo năm bao gồm:

Lập và nộp Báo cáo tài chính năm

Lập và nộp Báo cáo Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm – Công ty dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM

Hỗ trợ theo dõi quá trình xuất nhập tồn hàng hoá, nguyên vật liệu của doanh nghiệp, các chỉ tiêu về dòng tiền …

Tư vấn lập bảng biểu, tính giá thành hàng hoá, công trình, dịch vụ…

Kế toán viên CAF chi chép số liệu, hoàn thiện sổ sách kế toán theo chế độ kế toán đã đăng ký một cách đầy đủ và tuân thủ pháp luật.

Sắp xếp hồ sơ, hoá đơn chứng từ, báo cáo thuế, sổ sách theo hệ thống khoa học để việc quyết toán thuế tại doanh nghiệp được diễn ra thuận lợi dễ dàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ kế toán thuế uy tín ở Thủ Đức TP.Hồ Chí Minh còn tư vấn và giải đáp các thắc mắc về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

Tư vấn các chi phí hợp lý, hợp lệ có thể đưa vào chi phí công ty, và được khấu trừ một cách đúng quy định.

>>> Xem thêm: Công ty kế toán khai báo cáo thuế tại quận 10

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính – pháp lý uy tín chuyên nghiệp đến khách hàng trên toàn quốc – Công ty dịch vụ kế toán ở Thủ Đức TPHCM

Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế, kế toán trọn gói, làm sổ sách kế toán đến khách hàng, mà hiện nay CAF còn đem lại rất nhiều các giải pháp tối ưu về tài chính và thủ tục pháp lý cần thiết như:

 1. Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ giao dịch liên kết
 2. Dịch vụ tư vấn thuế
 3. Dịch vụ mở chữ ký số
 4. Dịch vụ gia hạn chữ ký số
 5. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính
 6. Dịch vụ thành lập công ty
 7. Dịch vụ thay đổi thông tin đăng ký thuế
 8. Dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá
 9. Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử
 10. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
 11. Dịch vụ tư vấn chuyển giá

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ