Xin giấy phép kinh doanh ở quận 1 TPHCM

Dịch vụ đăng ký kinh doanh ở quận 1 TPHCM là một trong các dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, có thể thấy một thị trường kinh tế sôi động như thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi thu hút doanh nghiệp tập trung phát triển và ngày càng mở rộng.

Việc chọn một công ty dịch vụ thành lập uy tín chính là giải pháp giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng, kịp tiến độ, và nắm bắt được những thông tin quan trọng đối với doanh nghiệp mới, tránh được các rủi ro ban đầu.

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hiện nay – Xin giấy phép kinh doanh ở quận 1 TPHCM

Là đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực đăng ký thành lập công ty hàng đầu hiện nay, với các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng khác nhau với các loại hình doanh nghiệp khác nhau ( thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh… )

Sự uy tín được đưa lên trên hết, mỗi hoạt động mà chúng tôi thực hiện đều tận tâm hết mình với công việc được giao, hoàn thành một cách tốt nhất đảm bảo sự hài lòng về khách hàng.

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hiện nay

CAF là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hiện nay

Hầu hết các khách hàng khi đến với CAF đều đánh giá chúng tôi là đơn vị nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, cẩn thận và không có sai sót. Đem đến sự nhanh chóng về kết quả nhận được.

Kinh nghiệm thực tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí tốt chính là những lợi thế mà CAF có được, mà khách hàng có thể an tâm tin chọn.

CAF còn là công ty được biết đến với các hoạt động dịch vụ chuyên về Thuế, kế toán, kiểm toán… cung cấp cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ chuyển giá 

Xin giấy phép đăng ký kinh doanh có bắt buộc hay không ?

Giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ được cấp cho các doanh nghiệp đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định hoạt động kinh doanh dựa trên Luật doanh nghiệp hiện nay.

Bất cứ doanh nghiệp nào khi bắt đầu hoạt động thì việc xin giấy phép kinh doanh là vô cùng cần thiết và cần làm đầu tiên. Nếu bạn có dự định kinh doanh hộ cá thể, doanh nghiệp tư nhân hay cổ ty cổ phần, công ty TNHH thì đều phải xin giấy phép theo quy định nhà nước.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở quận 1 TPHCM – Xin giấy phép kinh doanh ở quận 1 TPHCM

Chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân: Gồm 2 bản sao y chứng thực hợp lệ của từng thành viên.

Giấy phép đăng ký kinh doanh: trường hợp các tổ chức góp vốn chuẩn bị 2 bản sao y chứng thực

Bộ hồ sơ thành lập công ty ở quận 1 mà CAF soạn giúp khách hàng và thay mặt khách hàng nộp và làm việc với cơ quan đăng ký kinh doanh:

Giấy điều lệ công ty

Giấy đề nghị đăng ký công ty

Danh sách thành viên góp vốn

Giấy ủy quyền

Theo đó quý khách hàng cần chuẩn bị các thông tin trước khi thành lập như: Vốn điều lệ là bao nhiêu? Ngành nghề dự định kinh doanh là gì ? Tên doanh nghiệp là gì ? Địa chỉ kinh doanh ở đâu ? Có bao nhiêu thành viên góp vốn và tỷ lệ như thế nào ? … CAF sẽ trực tiếp trao đổi và tư vấn thêm với khách hàng để hoàn thiện hồ sơ đầy đủ.

>>> Xem thêm: dịch vụ lập báo cáo chuyển giá

Những vấn đề mà khách hàng cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp có yêu cầu hộ khẩu thường trú tại nơi đăng ký kinh doanh hay không ?

Người đại diện pháp luật hay các cổ đông, thành viên góp vốn đều không yêu cầu địa chỉ thường trú tại địa bàn muốn đăng ký kinh doanh. Theo đó bạn có thể đăng ký thành lập công ty ở bất cứ tỉnh nào nếu đã có kế hoạch và nhu cầu kinh doanh tại nơi đó.

Nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu?

Theo đó việc thực hiện thủ tục và soạn hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể hoàn toàn sẽ do nhân viên pháp lý CAF tiến hành, quý khách hàng sẽ không cần đi lại hoặc mất thời gian nhận kết quả, bởi chúng tôi sẽ đến tận nơi và bàn giao nhanh chóng sau khi hoàn tất.

Việc nộp hồ sơ sẽ thực hiện tại Ủy ban nhân dân quận/huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở.

Sau khi thành lập doanh nghiệp thì cơ quan Thuế có xuống địa chỉ kinh doanh để xác minh hay không ?

Còn phụ thuộc vào từng nơi, có một số địa bàn chi cục Thuế sẽ đến địa chỉ đăng ký kinh doanh để xác minh sau khi thành lập doanh nghiệp.

Hoặc cũng có thể sau thời gian từ 1 đến vài tháng. Và đương nhiên nếu cơ quan Thuế xuống nơi kinh doanh bạn cần lưu ý việc tuân thủ đầy đủ một số các giấy tờ có sẵn như hợp đồng thuê nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, và treo bảng hiệu công ty tại trụ sở.

Dùng địa chỉ nhà riêng để đăng ký giấy phép kinh doanh được hay không ?

Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp ở quận 1 TPHCM và muốn dùng địa chỉ nhà riêng để đăng ký kinh doanh thì hoàn toàn được phép. Tuy nhiên bạn lưu ý địa chỉ phải có số nhà, tên đường, Phường, Quận, thông tin đảm bảo rõ ràng đầy đủ.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập 

Bảng giá dịch vụ đăng ký kinh doanh ở quận 1

Bảng giá dịch vụ đăng ký kinh doanh ở quận 1

Bảng giá dịch vụ đăng ký kinh doanh ở quận 1

CAF cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với 2 gói dịch vụ uy tín chi phí rẻ mà quý khách hàng có thể theo dõi theo bảng sau:

STT

Gói dịch vụ

Nội dung dịch vụ

Phí dịch vụ

1

Gói thành lập cơ bản

 • Tư vấn thông tin miễn phí
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Con dấu doanh nghiệp
 • Tư vấn thêm sau thành lập ( Thuế, kế toán, thủ tục tránh sai phạm )

2.600.000 đồng

2

Dịch vụ thành lập trọn gói

 • Tư vấn thông tin thành lập miễn phí
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Con dấu doanh nghiệp
 • Đăng ký chữ ký số thời hạn 1 năm
 • Đăng ký hóa đơn điện tử 200 liên theo thông tư 78
 • Nộp hồ sơ ban đầu đến cơ quan Thuế ( đăng ký hình thức Thuế, kế toán, bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng )
 • Tư vấn sau thành lập về Thuế, kế toán, thủ tục liên quan.

5.100.000 đồng

Thế mạnh về dịch vụ đăng ký kinh doanh ở quận 1 mà CAF đang cung cấp

Tư vấn miễn phí

Với đội ngũ nhân viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các quy định theo pháp luật hiện hành, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang lại những thông tin cần thiết, chính xác nhất đến khách hàng.

Bên cạnh đó nếu khách hàng cần hỗ trợ các vấn đề liên quan khác hãy liên hệ đến CAF mọi lúc, chúng tôi luôn giải đáp tận tình chu đáo nhất.

Thực hiện nhanh chóng

Sau khi đã nhận đủ các thông tin về doanh nghiệp cần thành lập như tên doanh nghiệp, ngành nghề, vốn điều lệ, thông tin thành viên góp vốn… Chúng tôi sẽ nhanh chóng soạn bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh ở quận 1 theo đúng yêu cầu.

Thực hiện liên hệ khách hàng hẹn thời gian gặp nhận giấy tờ và trình ký hồ sơ.

Nhận kết quả đúng hẹn

Qua thống nhất về thời gian thực hiện, CAF khi đã nộp đủ hồ sơ và làm việc với Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ bàn giao giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3-5 ngày làm việc.

Hỗ trợ tận nơi không mất phí

Nhận giấy tờ, trình ký hồ sơ: CAF đến tận nơi mà khách hàng đã hẹn tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ thành lập, không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Bàn giao giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu tận nơi, sau khi đã có kết quả, liên hệ và trao về khách hàng. Hoàn toàn miễn phí về chi phí đi lại.

Luôn hoạt động vì chữ Tâm

Làm việc hết mình, với trách nhiệm được giao, chúng tôi tư vấn toàn bộ những thông tin quan trọng nhất, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, luôn có bộ phận kiểm soát hồ sơ giấy tờ nhằm đảm bảo về tốc độ hoàn thành theo kế hoạch và chất lượng công việc mang lại cho khách hàng có được tuyệt đối hay không.

Doanh nghiệp mới thành lập thực hiện kê khai thuế như thế nào ?

Khai thuế và nộp thuế là nghĩa vụ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện, và đảm bảo đúng theo quy định hiện nay, vì thế với doanh nghiệp mới thành lập vẫn phải đảm bảo việc khai thuế dù không phát sinh hóa đơn.

 • Kê khai thuế giá trị gia tăng: Tờ khai thuế VAT là vô cùng quan trọng, với doanh nghiệp mới thành lập cần thực hiện khai hàng quý, theo đó là sự cân đối giữa hóa đơn đầu ra và đầu vào, nếu chưa có hóa đơn vẫn thực hiện kê khai đến cơ quan Thuế quản lý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn: Dù chưa xuất bất cứ hóa đơn nào thì việc lập báo cáo sử dụng hóa đơn vẫn cần được thực hiện theo quy định. ( trường hợp đã làm thông báo phát hành hóa đơn )
 • Báo cáo tài chính năm: Đây là bảng báo cáo quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều thực hiện lập vào cuối năm, giả sử doanh nghiệp bạn thành lập vào tháng 12 của năm nay thì vẫn phải lập báo cáo theo quy định.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp đến khách hàng hiện nay

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá

Dịch vụ tư vấn thuế

Thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp

Dịch vụ soát xét thông tin báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín

Dịch vụ tư vấn chuyển giá

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ giao dịch liên kết

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Xem thêm: 

Bộ hồ sơ xác định giá trong giao dịch liên kết gồm những gì

Mẫu báo cáo chuyển giá