Tìm đơn vị dịch vụ báo cáo thuế và kiểm toán uy tín ở Trà Vinh 

CAF là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và được ưu chuộng tại Trà Vinh.

Công ty CAF là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như kiểm toán BCTC, kế toán, làm lại sổ sách, dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính để tham gia đấu thầu, kiểm toán bctc để bổ sung hồ sơ vay ngân hàng …

Tìm đơn vị dịch vụ báo cáo thuế và kiểm toán uy tín ở Trà Vinh

Tìm đơn vị dịch vụ báo cáo thuế và kiểm toán uy tín ở Trà Vinh

Công ty CAF đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Với đội ngũ chuyên viên và ban lãnh đạo trình độ cao, tận tâm với nghề và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật. Chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng cao, uy tín nhiều năm qua, chính vì thế CAF sẽ không ngừng cống hiến, hỗ trợ và mang đến giá trị chất lượng tốt nhất để giúp doanh nghiệp phát triển bền vũng ổn định.

>>> Tham khảo thêm: Cong ty dịch vụ kiem toan bao cao tai chinh uy tin gia re tinh Vinh Long.

Các dịch vụ tại CAF

 • Dịch vụ kiểm toán BCTC.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch soát xét BCTC.
 • Dịch vụ kế toán nội bộ.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu.
 • Kiểm đếm hàng tồn kho chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ thành lập công ty.

Vì sao nên chọn CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 1. Công ty CAF chúng tôi là đơn vị làm việc uy tín có trách nhiệm, luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng cao – với sự cam kết uy tín đến với quý khách hàng ở Trà Vinh nói riêng và cả nước nói chung.
 2. Tiến độ công việc nhanh chóng theo đúng cam kết trong hợp đồng kiemtoan.
 3. Cử nhóm kiểm toán có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm để thực hiện việc cung cấp dịch vụ.
 4. Làm việc tuân thủ theo quy định pháp luật hiện hành về kế toán, kiểm toán; Các kiểm toán viên hành nghề luôn sẵn sàng tư vấn toàn bộ về thuế và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
 5. Dịch vụ kiểm toán bao cao tai chinh tại Trà Vinh với mức chi phí thấp, thấp hơn so với các đơn vị khác nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.
 6. Cam kết bảo mật số liệu khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Dich vu kiem toan uytin giare o DOng Thap.

Giới thiệu kinh tế tại Trà Vinh

Trà Vinh nằm giữa sông Tiền và sông Hậu.

Địa hình chủ yếu là đất bằng phẳng, nằm ở vùng đồng bằng ven biển, có nhiều giồng cát chạy dọc theo bờ biển, tạo thành các đường cong song song. Các giồng càng gần biển càng cao và rộng hơn,có nguồn tài nguôn thiên nhiên dồi dào.

Năm 2023, kinh tế Trà Vinh tăng trưởng đúng thứ hai khu vực đồng Bằng Sông Cửu Long tăng trưởng GRDP của Trà Vinh đạt 8,25%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô kinh tế của tỉnh đạt 83.375 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 81,75 triệu đồng.

Nguyên tắc kiểm toán BCTC tại Trà Vinh

Tuân thủ pháp luật và chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp và báo cáo kiểm toán;Tuân thủ chuẩn mực kiểm toán và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp kế toán, kiểm toán Việt Nam; Đối với công việc kiểm toán theo hợp đồng kiểm toán mà yêu cầu áp dụng chuẩn mực kiểm toán khác thì phải tuân thủ chuẩn mực kiểm toán đó;Độc lập, trung thực, khách quan;Bảo mật thông tin.

Nghĩa vụ của kiểm toán viên

Kiểm toán viên hành nghề có các nghĩa vụ sau đây:

Tuân thủ nguyên tắc hoạt động kiểm toán độc lập.

Từ chối thực hiện kiểm toán cho đơn vị được kiểm toán nếu xét thấy không bảo đảm tính độc lập, không đủ năng lực chuyên môn, không đủ điều kiện hoặc trái với quy định của

Báo cáo định kỳ, đột xuất về hoạt động kiểm toán của mình theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tuân thủ và chấp hành theo quy định Luật kiểm toán.

Tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức hàng năm.

Không can thiệp vào hoạt động đơn vị được kiểm toán trong quá trình thực hiện kiểm toán.

Thường xuyên trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Thực hiện kiểm toán và chịu trách nhiệm về báo cáo kiểm toán và hoạt động kiểm toán của mình;

Nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ bảo mật

Không được tiết lộ thông tin về hồ sơ kiểm toán, khách hàng, đơn vị được kiểm toán, trừ trường hợp được khách hàng, đơn vị được kiểm toán chấp thuận hoặc theo quy định của pháp luật; Không được sử dụng thông tin về hồ sơ kiểm toán, khách hàng, đơn vị được kiểm toán để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng;Phải xây dựng và vận hành hệ thống kiểm soát nội bộ nhằm bảo đảm thực hiện nghĩa vụ bảo mật.Cơ quan nhà nước, tổ chức nghề nghiệp về kiểm toán và cá nhân có liên quan có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin được cung cấp về hồ sơ kiểm toán, khách hàng, đơn vị được kiểm toán theo quy định của pháp luật.

Ý kiến kiểm toán

Phải đưa ra ý kiến về báo cáo tài chính và các nội dung khác đã được kiểm toán theo quy định của chuẩn mực kiểm toán.

Theo quy định nội dung không được ngoại trừ trong báo cáo kiểm toán phù hợp với chuẩn mực kiểm toán.Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, đại diện chủ sở hữu đối với đơn vị được kiểm toán có quyền yêu cầu doanh nghiệp kiểm toán và đơn vị được kiểm toán giải trình về các nội dung ngoại trừ trong báo cáo kiểm toán.

CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI – KIỂM TOÁN NỘI BỘ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ