Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

Công ty CAF Sóc Trăng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp quyết toán thuế ….. với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sẽ mang đến dịch vụ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHÍ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Dịch vụ kiểm toán mà CAF cung cấp được xây dựng trên cơ sở tuân thủ các nguyên tắc, quy định về luật kiểm toán hiện nay. Đồng thời, Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Sóc Trăng CAF tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp kiểm toán như: độc lập, khách quan, chính trực, thận trọng và bảo mật các thông tin liên quan đến công việc trong quá trình làm việc.

Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

Dịch vụ mà CAF thực hiện tại tỉnh Sóc Trăng – Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở tỉnh Sóc Trăng.
 • Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp ở Sóc Trăng.
 • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá  – Giao dịch liên kết tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Sóc Trăng.
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính.
 • DỊch vụ làm lại sổ sách kế toán trọn gói.
 • Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói uy tín tại tại Sóc Trăng.

Công ty nào phải kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng – Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.
 • Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan.
 • Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 • Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
 • Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 • Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
 • Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Phí thuê dịch vụ kiểm toán độc lập ở Sóc Trăng – Thuê dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

Phí thuê dịch vụ kiểm toán độc lập ở Sóc Trăng

Phí thuê dịch vụ kiểm toán độc lập ở Sóc Trăng

Doanh nghiệp/CÔNG TY 

dịch vụ kiểm toán SÓC TRĂNG 

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Sóc Trăng

Là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng, CAF có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch đối với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại CAF, doanh nghiệp sẽ thấy CAF làm việc theo các bước tuần tự như sau:

– Đầu tiên, CAF sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của khách hàng.

– Tiếp theo, công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF sẽ điều phối các kiểm toán viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.

– Kiểm toán viên nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

– Nhân viên của CAF sẽ tham gia chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng.

– Tiếp theo, đội ngũ kiểm toán viên sẽ rà soát, tư vấn và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.

– Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

– Cuối cùng, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ của kiểm toán báo cáo tài chính tỉnh Sóc Trăng

Đội ngũ cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Sóc Trăng chuyên nghiệp: 

Công ty CAF Sóc Trăng đã xây dựng và liên tục đào tạo có hệ thống đội ngũ nhân sự vững mạnh trong lĩnh vực chuyên ngành. Với ý thức trách nhiệm cao, có đủ đạo đức nghề nghiệp nên Công ty kiểm toán SÓC TRĂNG chưa bao giờ để xảy ra sai sót, rủi ro đối với khách hàng sử dụng dịch vụ và cam kết bảo mật thông tin.

Hoàn thành dịch vụ kiểm toán ở SÓC TRĂNG đúng thời gian nhanh chóng – chính xác

Căn cứ yêu cầu thời gian hoàn thành công việc của khách hàng, CAF luôn lập kế hoạch và thực hiện công việc bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ, cam kết bảo mật thông tin.

Mức phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tốt nhất Sóc Trăng

Mức phí dịch vụ của CAF luôn phù hợp và cạnh tranh so với mức phí thông thường trên thị trường.

Đôi nét về tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thuộc vùng châu thổ sông Cửu Long với diện tích tự nhiên là 3311,8 km2, giáp tỉnh Hậu Giang ở phía Bắc và Tây Bắc, giáp Bạc Liêu ở phía Tây Nam, giáp Trà Vinh ở phía Đông Bắc và giáp biển Đông ở phía Nam.

Tỉnh Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1 nối liền các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Quốc lộ 60 nối Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre và Tiền Giang. Sóc Trăng cách Thành phố Hồ Chí Minh 231 km, cách Cần Thơ 62 km.

Tỉnh Sóc Trăng có địa hình thấp và tương đối bằng phẳng. Độ cao cốt đất tuyệt đối từ 0,4 – 1,5 m, độ dốc thay đổi khoảng 45 cm/km chiều dài. Nhìn chung địa hình tỉnh Sóc Trăng có dạng lòng chảo, cao ở phía sông Hậu và biển Đông thấp dần vào trong, vùng thấp nhất là phía Tây và Tây Bắc. Tiểu địa hình có dạng gợn sóng không đều, xen kẽ là những giồng cát địa hình tương đối cao và những vùng thấp trũng nhiễm mặn, phèn.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP – DỊCH VỤ CHUYỂN GIÁ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Hotline: 098 225 4812. 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Xem thêm: 

dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

Công ty kiểm toán độc lập tại Hậu Giang