Kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Tỉnh Lâm Đồng là tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên, có độ cao từ 300 – 1500m so mặt nước biển. Ảnh hưởng Nhiệt đới gió mùa, một năm có 2 mùa mùa mưa từ 5-11, nắng từ tháng 12-4 năm sau. Nhiệt độ trung bình từ 18-25oC. Độ ẩm 85-87%. Phía Nam – Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận, Đông giáp Khánh Hòa-Ninh Thuận, Bắc giáp tỉnh Đắk Lăk – Đắk Nông, Tây Nam giáp tỉnh Đồng Nai – Bình Phước.

Thành phố Đà lạt là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của cả nước và khu vực do tài nguyên khí hậu quanh năm mát mẻ, sở hữu trên 2.000 dinh thự cổ, trong đó trường Cao đẳng sư phạm nằm trong top 1000 kiến trúc độc đáo nhất của thế giới trong thế kỷ 20 … Với nhiều điều kiện phát triển nông nghiệp nên những năm gần đây tỉnh Lâm Đồng thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Lâm Đồng

Kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Kiểm toán báo cáo tài chính giúp cho đơn vị được kiểm toán thấy rõ những tồn tại, sai sót để khắc nhằm nâng cao chất lượng thông tin tài chính của đơn vị.

Sự đạt được các mục tiêu kiểm toán trên đây được biểu hiện thông qua kết quả cuối cùng của cuộc kiểm toán báo cáo tài chính đó là Báo cáo kiểm toán và Thư quản lý.

Hướng tới mục tiêu cuối cùng, lý do duy nhất để  Kiểm toán viên thu thập bằng chứng kiểm toán là để họ có thể đi đến kết luận là các Báo cáo tài chính có trung thực hợp lý hay không và đưa ra một bản Báo cáo kiểm toán thích hợp.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện kiểm toán của dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Bước 1: Đơn vị kiểm toán tại Lâm Đồng sẽ tiếp nhận nhu cầu, trao đổi cơ bản và bắt đầu lập kế hoạch

Bước 2: Thực hiện nhận dữ liệu số từ kế toán và kiểm tra độ chính xác của các con số thông qua chứng từ, hóa đơn.

Bước 3: Tham gia trực tiếp quá trình kiểm toán tại đơn vị doanh nghiệp để đảm bảo sự chính xác và tin cậy.

Bước 4: So sánh và đối chiếu kết quả thực tế với số liệu để đưa ra đánh giá, phân tích

Bước 5: Thực hiện kiểm toán nếu phát hiện sự sai sót sẽ báo lại doanh nghiệp và cùng bàn bạc đưa ra phương án giải quyết hợp lý. CAF luôn nỗ lực trong việc tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp và tư vấn giải pháp hợp lý.

Bước 6: Kiểm tra và thực hiện thống nhất số liệu để chúng khớp với nhau, từ đó giúp các doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo trước khi được công bố rộng rãi.

>>> Xem thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/cong-ty-dich-vu-kiem-toan-tai-lam-dong.html

Những công ty nào phải kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam;

Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại TP Đà Lạt Lâm Đồng

Ngoài năng lực chuyên môn cao, dịch vụ kiểm toán còn hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đảm bảo tuân thủ pháp luật

Làm chủ một doanh nghiệp, bạn luôn là người chịu hết mọi trách nhiệm về công ty, nhất là phần tài chính. Chỉ cần phát sinh sai sót nhỏ, bất kể là vô tình hay cố ý, doanh nghiệp đều có thể bị xử phạt rất nặng, tốn kém tiền bạc vô ích.

Để chuyện đó không xảy ra, hãy lựa chọn phương pháp an toàn hơn. Tìm đến dịch vụ kiểm toán là cách đơn giản nhất. Tại các công ty kiểm toán, mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, trải qua nhiều đợt kiểm định chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề. Do đó công tác kiểm toán được thực hiện tốt hơn là đương nhiên.

Loại bỏ lỗi trong kế toán

Trong quá trình kiểm toán, dưới con mắt sắc sảo của các kiểm toán viên chuyên nghiệp, mọi lỗi kế toán đều sẽ bị loại trừ.

Lỗi kế toán có thể do nhân viên kế toán của doanh nghiệp vô tình mắc phải. Nhưng tệ hơn cả là do họ cố ý làm sai! Trong trường hợp đó, sử dụng dịch vụ kiểm toán uy tín sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được thiệt hại.

Đồng thời, khi đã có “cao nhân” giám sát thì nhân viên kế toán của doanh nghiệp không thể nào làm sai quy định nữa. Đó cũng là biện pháp để nâng cao đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân sự, bồi dưỡng tinh thần tuân thủ chính sách chung.

Tăng hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp

Báo cáo tài chính luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Sử dụng dịch vụ kiểm toán đồng nghĩa với việc có người đáng tin cậy đứng ra phụ trách. Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào chiến lược hoạt động của mình, từ đó đạt được những kết quả như mục tiêu đã định.

Ngay cả khi doanh nghiệp đã có bộ phận kiểm toán thì việc thuê dịch vụ kiểm toán cũng hết sức cần thiết. Áp lực giảm bớt, bộ phận kiểm toán nội bộ sẽ hoạt động thêm hiệu quả, tiết kiệm chi phí, góp phần tối đa hóa lợi nhuận.

Công ty CAF cung cấp các gói Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

  1. Kiểm toán báo cáo tài chính tại tp Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
  2. Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
  3. Kiểm toán xây dựng cơ bản Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
  4. Kiểm toán tuân thủ Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
  5. Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế Lâm Đồng
  6. Kiểm toán nội bộ Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.
  7. Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại Đà Lạt.
  8. Dịch vụ tư vấn thuế – tư vấn quản lý tại Lâm Đồng.
  9. Dịch vụ lập báo cáo chống chuyển giá tại Đà Lạt.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

9.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

15.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

17.000.000

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng

Đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Lâm Đồng.

Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

CAF cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro.

Dịch vụ kiểm toán chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ Khoá: Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán độc lập; Những công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín; bảng giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính; kiểm toán báo cáo tài chính tại Đà Lạt; Kiểm toán độc lập ở Lâm Đồng; kiem toan; dich vu kiem toan; cong ty dich vu kiem toan tai La Dong; bang phi dich vu kiem toan bctc tai Da lat Lam Dong.