Giá làm giấy phép lao động huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép lao động cho người lao động tại tỉnh Long An nhưng bạn chưa từng có kinh nghiệm làm công việc này? Bạn chưa có kinh nghiệm làm các thủ tục pháp lý cho người lao động nước ngoài như thẻ tạm trú cho người nước ngoài; xin VISA ….. Bài viết này công ty CAF sẽ chia sẻ chủ đề này chi tiết nhất.

Giá làm giấy phép lao động huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Giá làm giấy phép lao động huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Giấy phép lao động là gì

Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Trên giấy phép lao động của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc …… Và các thông tin khác.

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín tại tỉnh Long An -Giá làm giấy phép lao động huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

CAF là đơn vị uy tín với đội ngũ hơn 20 chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI và lao động kỹ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới như: Hàn Quốc; Nhật Bản, Ấn Độ …….

Dịch vụ làm work permit – giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Mộc Hóa tỉnh Long An do công ty CAF cung cấp là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay khi đang tìm chọn một đơn vị hỗ trợ về thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Bên cạnh đó công ty cung cấp dịch vụ phải đảm bảo đầy đủ về nghiệp vụ chuyên môn, có khả năng suy luận sắc bén, phân tích tốt, khả năng xử lý tình huống nhanh chóng….

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín tại tỉnh Long An

Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín tại tỉnh Long An

Khi chọn dịch vụ mà CAF đang mang lại, quý khách hàng có thể an tâm hơn, được hỗ trợ tốt hơn về các thủ tục và quy trình thực hiện, đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng, tư vấn mọi thông tin quan trọng, và đem lại những kết quả tốt nhất cho quý khách.

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CAF đang là đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp đa dạng, luôn đồng hành mọi lúc với khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến tổng đài CAF chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

CAF là đơn vị uy tín đang cung cấp các giải pháp cho người lao động nước ngoài – Giá làm giấy phép lao động huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín chuyên nghiệp giá tốt nhất.

Dịch vụ gia hạn/cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Long An; Đồng Nai, Bình Dương; TPHCM ……..

Dịch vụ làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài trên khắp cả nước.

Dịch vụ xin visa cho người nước ngoài uy tín chất lượng cao.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh chóng giá tốt nhất.

Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Dịch vụ cấp work permit ở huyện Mộc Hóa tỉnh Long An mà CAF đang cung cấp

Nghị định 152/2020/NĐ-CP chính là nghị định mà doanh nghiệp cần tham khảo cụ thể trước khi tiến hành các thủ tục liên quan về việc xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động cũng như xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Và để tiến hành hành xin cấp work permit thì thủ tục xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động là vô cùng quan trọng:

Công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài

Là công văn được cấp bởi Ủy ban nhân dân tỉnh cho phép doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài, và doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ đến một trong 2 cơ quan sau:

  1. Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An
  2. Ban Quản Lý các khu công nghiệp tỉnh Long An

Và theo đó bộ hồ sơ giải trình sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Là văn bản giới thiệu của doanh nghiệp bảo lãnh cho nhân viên công ty thay đi nộp hồ sơ.

Là văn bản giải trình xin nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ( bản thay đổi gần nhất, và nộp bản photo chứng thực).

CAF hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ và xin giấy phép lao động ở huyện Mộc Hóa tỉnh Long An

Mẫu số 11/PLI: Đơn đề nghị xin cấp mới giấy phép lao động/cấp lại giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam cho các công ty, nhà thầu, tổ chức. Lưu ý khi điền hồ sơ cần chú ý về nơi Kính gửi phải ghi đúng cơ quan.

Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài: Được cấp tại các bệnh viện theo quy định, và người kết luận về sức khỏe của người nước ngoài phải là bác sỹ chuyên khoa cấp I hoặc thạc sỹ y khoa trở lên.

Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ và điền tờ khai mẫu số 03 nộp tại Sở Tư Pháp tỉnh Long An. Sau khi nhận kết quả thì nộp bản chính khi xin work permit ở Mộc Hóa tỉnh Long An

Giấy xác nhận về kinh nghiệm, bằng đại học, chứng chỉ hành nghề của người nước ngoài.

Người nước ngoài chuẩn bị 2 ảnh thẻ chụp theo quy định mà cơ quan yêu cầu.

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài.

Hộ chiếu của người nước ngoài ( Passport nguyên cuốn bao gồm cả visa còn thời hạn, lịch sử xuất nhập cảnh của người nước ngoài )

Chuẩn bị về giấy giới thiệu theo mẫu mà CAF sẽ soạn cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ cần kiểm tra lại thông tin và ký trên đơn.

Giấy phép lao động ở huyện Mộc Hóa cấp cho người nước ngoài thì có mã số riêng hay không?

Trên mỗi giấy phép lao động được cấp cho người nước ngoài sẽ có mã số riêng về hồ sơ do cơ quan cấp, theo đó một giấy phép lao động hợp lệ sẽ có đủ về các thông tin trên giấy phép, về người xác thực ký tên trên giấy phép, con dấu mộc ở góc ảnh và trên giấy phép, bao gồm cả mã số trên mặt trước của giấy phép.

CAF hỗ trợ cung cấp dịch vụ cấp work permit ở huyện Mộc Hóa tỉnh Long An cho người nước ngoài, chúng tôi sẽ trực tiếp xin tận nơi tại cơ quan quản lý của doanh nghiệp, đồng thời gửi các thông tin về giấy hẹn cho doanh nghiệp, đến bàn giao giấy phép tận tay cho khách hàng.

Như vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ mà CAF cung cấp, CAF còn lập hợp đồng dịch vụ đảm bảo về các công việc được tiến hành đúng theo quy trình.

Cơ quan nào được phép công chứng giấy xác nhận kinh nghiệm người nước ngoài ?

Giấy xác nhận kinh nghiệm của người nước là văn bản chứng minh về trình độ, kinh nghiệm làm việc của họ, và đây là giấy tờ được cấp bởi công ty mà họ làm việc trước đó.

Và theo quy định hiện nay thì toàn bộ các văn bản được mang từ nước ngoài vào Việt Nam đều phải được Hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng trước khi nộp đến cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên việc dịch thuật công chứng có thể thực hiện ở đâu, có phải các văn phòng công chứng đều có thể thực hiện. Thực tế thì không phải toàn bộ các văn phòng công chứng đều có thể dịch thuật theo yêu cầu của khách hàng, còn phụ thuộc tùy nơi, và quan trọng là văn phòng công chứng dịch thuật đó phải được cấp phét hoạt động theo quy định của nhà nước.

Chính vì vậy doanh nghiệp cần đến đúng cơ quan để thực hiện thủ tục này trước khi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở huyện Mộc Hóa tỉnh Long An cho người nước ngoài.

Giấy phép lao động sắp hết hạn có xin gia hạn thẻ tạm trú được hay không ?

Thông thường thì thẻ tạm trú sẽ được cấp theo thời hạn trên giấy phép lao động và sau khi thời hạn giấy phép lao động sắp hết thì người nước ngoài cũng phải thực hiện gia hạn/ cấp mới thẻ tạm trú để có thể tiếp tục được phép lưu trú tại Việt Nam.

Một vấn đề cần lưu ý chính là thẻ tạm trú sẽ được gia hạn dựa trên giấy phép lao động và quý khách hàng cần thực hiện gia hạn giấy phép lao động, và khi có giấy hẹn sẽ đem đến làm thủ tục gia hạn thẻ tạm trú.

Giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai o huyen moc hoa là giấy tờ quan trọng mà người nước ngoài làm việc ở Việt Nam luôn cần đến để làm các thủ tục liên quan, bao gồm cả thủ tục xin công văn nhập cảnh vào lại Việt Nam ( nếu vì trường hợp nào đó phải xuất cảnh nhập cảnh trở lại ).

Người nước ngoài làm chủ tịch hội đồng quản trị thì cần xin vị trí công việc là gì ?

Đối với vị trí chủ tịch hội đồng quản trị thì người nước ngoài có thể xin ở vị trí công việc là nhà quản lý. Và khi cung cấp hồ sơ xin work permit cho người nước ngoài phải lưu ý về giấy tờ quan trọng chính là:

Giấy phép đăng ký kinh doanh ( trường hợp có tên trong danh sách thành viên góp vốn )

Hoặc giấy bổ nhiệm vị trí, hoặc các thông báo được bổ nhiệm trên giấy điều lệ của công ty.

Và các giấy tờ liên quan bắt buộc khác mà người nước ngoài phải có khi làm hồ sơ xin work permit ở Mộc Hóa tỉnh Long An.

Tuy nhiên đây cũng không phải là vị trí dễ dàng xin, phải giải trình và các thủ tục về hồ sơ sẽ đòi hỏi cần chính xác nhiều hơn, vì thế để được tư vấn đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như các yêu cầu liên quan thì CAF sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng hoàn thành nhanh chóng theo quy định.

Một số các dịch vụ thế mạnh khác CAF

Dichvukiemtoancaf chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Số điện thoại: 098 225 4812