Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn ở tỉnh Long An uy tín 

Công ty CAF đang cung cấp những dịch vụ kiểm toán trọn gói, dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp … đầy hấp dẫn cho quý khách hàng. Những doanh nghiệp, khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm gói sản phẩm này vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại 098 225 4812 để được nhận tư vấn chi tiết và sớm nhất có thể.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn ở tỉnh Long An uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn ở tỉnh Long An uy tín

Với 10 năm phát triển, luôn là sự lựa chọn để cung cấp dịch vụ và trên 5.000 dự án đã được thực hiện kiểm toán, kiểm toán quyết toán dự án xây dựng, dịch vụ kế toán trọn gói tại Long An; CAF không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.

Tỉnh Long An đang trên đà phát triển và nhiều tiềm lực phát triển kinh tế bền vững

Những năm gần đây tỉnh Long An là địa điểm thích hợp để thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư.  Long An tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh về phía Đông, giáp với tỉnh Đồng Tháp về phía Tây và giáp tỉnh Tiền Giang về phía Nam,giáp với Vương Quốc Campuchia về phía Bắc.

Với những lợi thế về tiềm năng đất đai cùng với chú trọng đầu tư, nâng cấp, hoàn thiện kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp.

Định hướng của tỉnh trong giai đoạn tới là thu hút đầu tư có chọn lọc, hướng đến phát triển kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, lấy khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo làm nền tảng gắn với bảo vệ môi trường nhằm hướng đến sự tăng trưởng bền vững.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An uy tín và chuyên nghiệp

CAF doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán hàng đầu tại Long An. CAF đã hỗ trợ hơn 5.000 doanh nghiệph lớn nhỏ với các lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên toàn quốc, trong đó Long An chiếm phần lớn. CAF có ban lãnh đạo trình độ cao với  hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và đội ngũ chuyên viên đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp , khả năng xử lý nhạy bén, tự tin giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An uy tín và chuyên nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Long An uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ CAF chúng tôi luôn cập nhật kiến thức mới và quy định mới về chuyên môn mỗi ngày, để càng nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ giúp doanh nghiệp an tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của CAF . Công ty CAF cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán tại các huyện như: Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

Các dịch vụ tài chính hỗ trợ doanh nghiệp mà CAF cung cấp tại Long An hiện nay

 • Dịch vụ kiểm toán BCTC tại Long An.
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Long An.
 • Dịch vụ soát xét BCTC.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ báo cáo chuyển giá.
 • Dịch vụ thành lập công ty.
 • Dịch vụ thay đổi GPKD.

Kiểm toán BCTC là gì?

Báo Cáo Tài Chính là thông tin dữ liệu được kế toán đơn vị thu thập trình bày về tài sản, nguồn vốn, tình hình kinh doanh, luồng tiền trên chuẩn mực kế toán theo quy định.  

Kiểm toán Báo Cáo Tài Chính là việc hoạt động của đơn vị kiểm toán/ Chi nhánh công ty kiểm toán độc lập tiến hành: thu thập, xác thực bằng chứng mà doanh nghiệp cung cấp từ đó xem xét đánh giá minh bạch và báo cáo trên chuẩn mực kiểm toán theo quy định hiện hành.

Kiểm toán BCTC giúp doanh nghiệp xác định rõ tình hình tài chính công ty; Xác định rõ các thông tin, dữ liệu mà bộ phận kế toán cung cấp đúng hay chưa và xử lý hợp lý chưa; Siết chặt các hệ thống nội bộ của doanh nghiệp chặt chẽ hơn.

Giúp doanh nghiệp có cơ sở để minh bạch với đối tác, các nhà đầu tư để thu hút nguồn vốn.

Là cơ sở để ngân hàng xem xét tiếp tục cho vay hay thu hồi nợ vay…

>>> Tham khảo thêm: Dich vu kiem toan uy tin tinh Dong Nai.

Các loại hình kiểm toán hiện nay

Căn cứ vào hình thức tổ chức kiểm toán thì có thể phân loại kiểm toán như sau

Loại hình kiểm toán độc lập

Là công việc kiểm toán được thực hiện bởi các KTV chuyên nghiệp, độc lập làm việc trong các DNKT. Kiểm toán độc lập là loại hình dịch vụ nên chỉ được thực hiện khi khách hàng có yêu cầu và đồng ý trả phí thông qua việc ký kết hợp đồng kinh tế.

Hoạt động kiểm toán độc lập là nhu cầu cần thiết, trước hết vì lợi ích của bản thân doanh nghiệp, của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, lợi ích của chủ sở hữu vốn, các chủ nợ, lợi ích và yêu cầu của Nhà nước.

Người sử dụng kết quả kiểm toán phải được đảm bảo rằng những thông tin họ được cung cấp là trung thực, khách quan, có độ tin cậy cao để làm căn cứ cho các quyết định kinh tế hoặc thực thi trách nhiệm quản lý, giám sát của mình.

Kiểm toán nhà nước

Là công việc kiểm toán được thực hiện bởi các kiểm toán viên hành nghề làm việc trong cơ quan Kiểm toán Nhà nước, là tổ chức kiểm toán chuyên nghiệp thuộc bộ máy hành chính nhà nước; là kiểm toán theo luật định và kiểm toán tính tuân thủ, chủ yếu phục vụ việc kiểm tra và giám sát của Nhà nước trong quản lý, sử dụng Ngân sách, tiền và tài sản của Nhà nước.

Kiểm toán nội bộ

Là công việc kiểm toán do các kiểm toán viên của đơn vị tiến hành. Kiểm toán nội bộ chủ yếu để đánh giá về việc thực hiện pháp luật và quy chế nội bộ; kiểm tra tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ và việc thực thi công tác kế toán, tài chính… của đơn vị.

Phạm vi và mục đích của kiểm toán nội bộ rất linh hoạt tuỳ thuộc yêu cầu quản lý điều hành của ban lãnh đạo đơn vị. Báo cáo kiểm toán nội bộ chủ yếu phục vụ cho chủ doanh nghiệp, không có giá trị pháp lý và chủ yếu xoay quanh việc kiểm tra và đánh giá tính hiệu lực và tính hiệu quả của hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như chất lượng thực thi trong những trách nhiệm được giao.

Nội dung kiểm toán báo cáo tài chính gồm những gì?

Nội dung kiểm toán báo cáo tài chính gồm những gì

Nội dung kiểm toán báo cáo tài chính gồm những gì

 1. Công ty CAF sẽ tiến hành trao đổi với doanh nghiệp khách hàng về dịch vụ kiểm toán và tư vấn.
 2. Khảo sát sơ bộ tình hình doanh nghiệp được kiểm toán các nội dung như: Ghi sổ kế toán, việc lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế TNCN …
 3. Tiếp nhận hợp đồng kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
 4. Gửi thư hẹn kiểm toán đến doanh nghiệp được kiemtoan.
 5. Yêu cầu cung cấp số liệu kế toán cho kiểm toán.
 6. Kiểm tra số liệu và thu thập bằng chứng kiểm toán: Kiểm toán phần tiền mặt, chứng kiến kiểm kê tiền mặt; kiểm toán phần hành phải thu – phải trả; kiểm toán phần hành hàng tồn kho, chứng kiến kiểm kê; kiểm toán phần hành TSCĐ, chứng kiến kiểm kê tài sản công ty ….
 7. Phát hành báo cáo kiểm toán dự thảo.
 8. Phát hành báo cáo tài chính đã được kiểm toán chính thức.
 9. Kết thúc cuộc kiểm toán, tiến hành tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ … Và các vấn đề liên quan khác.

Phí dịch vụ tại CAF khi cung cấp dịch vụ kế toán và kiểm toán tỉnh Long An

Đối với từng loại hình doanh nghiệp và quy mô hoạt động khác nhau thì chi phí sẽ có sự thay đổi, CAF cam kết chi phí phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp, thông thường mức phí cơ bản sau:

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

15.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

19.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

24.000.000

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại CAF Long An

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7.

– Đảm bảo tuân thủ theo quy định pháp luật.

– Loại bỏ lỗi sai trong kế toán, giúp khắc phục kịp thời.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

– Giúp doanh nghiệp dự báo kinh tế chính xác để ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

– Chi phí hợp lý phù hợp từng nhu cầu khách hàng.

– Bảo mật an toàn dữ liệu doanh nghiệp.

– Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc như trên hợp đồng.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ