Dịch vụ kiểm toán ở tp Cần Thơ

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần thơ

Công ty CAF với đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên, trợ lý kiểm toán chuyên nghiệp ….. trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại thành phố Cần thơ; dịch vụ sửa lại sổ sách kế toán; dịch vụ kiểm tra lại sổ sách kế toán, dịch vụ báo cáo thuế ….. Ngoài việc kiểm toán bctc tại thành phố Cần Thơ để đưa ra ý kiến và ra báo cáo kiểm toán trung thực hợp lý thì CAF còn tư vấn hệ thống kế toán cho quý khách hàng để bộ phận kế toán hoàn thiện hơn tránh những sai xót.

Công ty dịch vụ kiểm toán tại Cần thơ

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại Cần Thơ hiện nay

 • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá  – Giao dịch liên kết tại Cần Thơ  
 • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Cần Thơ.
 • Dịch vụ hoàn thuế GTGT ở Cần Thơ.
 • Dịch vụ làm các thủ tục về thuế ở thành phố Cần Thơ.
 • Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán tại TP Cần Thơ.
 • Dịch vụ sửa sổ sách kế toán tại Cần Thơ Việt Nam.
 • Dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Cần Thơ.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính tại Cần Thơ.
 • Dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho tại Cần thơ. 
 • Dịch vụ làm giấy phép lao động cho NNN. 
 • Dịch vụ làm thẻ tạm trú ở Cần Thơ. 
 • Dịch vụ báo cáo thuế nhanh chóng – chuyên nghiệp – chính xác. 

Kiểm toán báo cáo tài chính – kiểm toán xây dựng tại TP Cần Thơ

Dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty kiểm toán có đủ mọi tiêu chuẩn về lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Thực tế công ty kiểm toán được phép hoạt động tại Việt Nam không nhiều. Vì vậy để tìm được địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín tại Cần Thơ là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ sẽ giúp quý khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp. Từ việc rà soát, phân tích số liệu sẽ đưa ra một bản báo cáo hoàn chỉnh, chỉ ra được lỗ hổng yếu kém trong nội bộ doanh nghiệp và định hướng giải pháp khắc phục.

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ

Công việc kiểm toán sẽ giúp doanh nghiệp xác minh lại tính trung thực của những tài liệu dựa trên quá trình phân tích các số liệu, thống kê, báo cáo của bộ phận kế toán. Bởi vậy, kiểm toán là dịch vụ cần thiết mà bất cứ công ty nào cũng phải sử dụng đến. Cũng như bao công ty kiểm toán khác, những đối tượng cần thiết sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ bao gồm những đối tượng sau:

 • Báo cáo tài chính hàng năm của Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

Báo cáo tài chính hàng năm của Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

 • Báo cáo tài chính hàng năm của Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định.
 • Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành của Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty mà Nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.
 • Báo cáo tài chính hàng năm của dự án tài trợ bằng nguồn vốn ODA, nguồn vốn vay ưu đãi phải được kiểm toán bởi Kiểm toán nhà nước hoặc Kiểm toán độc lập theo thỏa thuận với nhà tài trợ (theo Điều 26, Thông tư số 218/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính).

Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập tại TP Cần Thơ

Loại hình công ty/ Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở thành phố Cần thơ hiện nay 

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Những yếu tốt làm căn cứ để báo giá dịch vụ kiểm toán ở thành phố Cần thơ là gì ?

 • Phí dịch vụ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp
 • Đặc thù hoạt động của doanh nghiệp
 • Yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Lợi thế khi CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Nhu cầu tìm đến và sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ ngày càng một nhiều thêm. Nhất là đối với những doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô, tiến hành nhượng quyền thương hiệu hoặc có dự án sáp nhập công ty con với công ty mẹ, cần phải định giá tài sản, thương hiệu doanh nghiệp thì dịch vụ kiểm toán chính  là phương án tối ưu.

Lợi thế khi CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Lợi thế khi CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

Để đảm bảo chất lượng thì các bạn nên thuê dịch vụ kiểm toán tại các đơn vị công ty uy tín làm kiểm toán được cơ quan pháp lý cấp phép để tránh những sai sót, rắc rối không mong muốn. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ kiểm toán mà CAF cung cấp bởi CAF là một công ty chuyên tư vấn kiểm toán được đánh giá rất cao.

Những lợi thế khi CAF cung cấp dịch vụ kiểm toán bao gồm

Khi tới sử dụng dịch vụ kiểm toán tại CAF các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà CAF mang lại.

Dịch vụ kiểm toán bctc sẽ được thực hiện bởi những kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm – tâm huyết với nghề – chuyên nghiệp ….

Sự chuyên nghiệp trong công việc kiểm toán được giao, sự nhanh nhạy nắm bắt xu thế thị trường và sự tinh tường khi nhìn ra những thiếu sót, rủi ro có thể gặp phải.

CAF sẽ tiến hành tư vấn, đề xuất giải pháp khắc phục tương ứng để đưa doanh nghiệp về quỹ đạo phát triển bền vững, sinh lợi nhuận lâu dài.

Phí dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay.

Tăng thêm sự uy tín của quý công ty, doanh nghiệp cũng được đảm bảo thêm tầm cao mới khi sử dụng dịch vụ kiểm toán mà CAF cung cấp.

Tư vấn các vấn đề về thuế – kế toán nhanh chóng – uy tín – chính xác và chuyên nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài chính thêm hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ