Dich vu kiem toan doc lap uy tin gia re tỉnh Kon Tum 

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ báo cáo thuế và kiểm toán bctc uy tín ở tỉnh Kon tum?

Cần chuẩn bị những gì khi kiểm toán độc lập ở tỉnh Kon tum hiện nay?

Những nội dung chính cũng như là quy trình kiểm toán báo cáo tài chính ở KONTUM như thế nào?

Phí dich vu kiemtoan tỉnh Kon tum là bao nhiêu? Những tiêu chí để chọn công ty kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp là gì?

Lợi ích và vai trò của kiểm toán độc lập là gì?

Dich vu kiem toan doc lap uy tin gia re tỉnh Kon Tum

Dich vu kiem toan doc lap uy tin gia re tỉnh Kon Tum

Giới thiệu tỉnh Kon Tum

Tỉnh Kon Tum nằm ở ngã 3 Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn, là tỉnh miền núi vùng cao, Kon Tum có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ngãi.
 • Phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam.
 • Phía nam giáp tỉnh Gia Lai.
 • Phía tây giáp các tỉnh Sekong, Attapeu của Lào và Ratanakiri của Campuchia.

Năm 2023, kinh tế tỉnh Kon Tum tiếp tục phát triển, đạt được một số kết quả nhất định, các ngành, lĩnh vực đều tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước.Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cơ bản ổn định.

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín tại Kon Tum

Dịch vụ kiểm toán BCTC CAF tại Kon Tum đang được phát triển mạnh mẽ, nơi đây có thế mạnh về nguồn tài nguyên dồi dào, điạ hình phong phú nên những năm gần đây Kon Tum thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp. CAF – đơn vị kiểm toán BCTC đã có mặt và cung cấp nhiều dịch vụ như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá, dịch vụ tư vấn quản lý …  Để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và thuận tiện thực hiện các giải pháp tài chính tại Kon Tum.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở Dak Nông.

Các dịch vụ thế mạnh của CAF tại Kon Tum

 • Dịch vụ kiểm toán BCTC tại Kon Tum.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ soát xét BCTC.
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ báo cáo chuyển giá.
 • Kiểm toán tuân thủ tại tỉnh Kon Tum.
 • Kiểm toán cho các mục đích khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính đấu thầu.
 • Kế toán trọn gói hộ kinh doanh gia đình.
 • Thành lập công ty trọn gói, đằng ký thành lập hộ kinh doanh.

Những công ty nào sẽ phải kiểm toán báo cáo tài chính

Căn cứ Điều 15 Nghị định 17/2012/NĐ-CP quy định các doanh nghiệp, tổ chức nào bắt buộc phải kiểm toán như sau:

Doanh nghiệp, tổ chức mà pháp luật quy định báo cáo tài chính hàng năm phải được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán, bao gồm:

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;

– Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam;

– Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

– Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

>>> Tìm hiểu thêm: Cong ty kiem toan uy tin thanh pho Da lat tinh Lam Dong.

(2) Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan.

(3) Doanh nghiệp, tổ chức phải được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán, bao gồm:

– Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

– Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của pháp luật phải được kiểm toán đối với báo cáo quyết toán dự án hoàn thành;

– Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

– Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm;

– Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

>>> Tìm hiểu thêm: Cong ty dich vu kiem toan doc lap o tp Nha Trang tinh Khanh Hoa.

Lợi ích kiểm toán BCTC đối với doanh nghiệp

 • Dịch vụ kiem toan được thực hiện bởi nhóm kiểm toán có trình độ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho đa dạng các ngành nghề khác nhau.
 • Báo cáo tài chính là tài liệu nói lên tình trạng hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, khi nhìn vào báo cáo tài chính, người có nghiệp vụ tài chính sẽ biết được kết quả hoạt động kinh doanh, tình trạng nguồn vốn, tài sản, tình trạng vay … của một doanh nghiệp. Dù vậy, doanh nghiệp không thể tự đánh giá, phản ánh minh bạch trung thực về báo cáo của mình nên cần phải có bên thứ 3-các hoạt động kiểm toán của kiểm toán viên, đơn vị kiểm toán ngoài nội bộ doanh nghiệp.
 • Hoạt động kiểm toán là hoạt động hành nghề của đơn vị kiểm toán độc lập giúp kiểm tra, thu thập bằng chứng và xác nhận tính trung thực của BCTC, việc này giúp doanh nghiệp có cơ sở để các đối tác nhà đầu tư tin cậy hơn khi đầu tư vốn, có cơ sở để ngân hàng xem xét được tiếp tục vay hay thu hồi nợ, là cơ sở để nhà nước quyết toán thuế và các nghĩa vụ của doanh nghiệp, là cơ sở để xác định giá trị cổ phiếu trên thị trường của daonh nghiệp …
 • Nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về các nghiệp vụ kế toán – thuế của các kiểm toán viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Số liệu doanh nghiệp luôn được bảo mật trong mọi tình huống.

Quy trình kiểm toán chung ở tỉnh Kon Tum do CAF thực hiện

 1. Công ty CAF sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của khách hàng.
 2. Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán chúng tôi sẽ điều phối các kiểm toán viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.
 3. Kiểm toán viên nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính …
 4. Kiểm toán viên CAF sẽ tham gia chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho … tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng; Kiểm toán viên sẽ rà soát, tư vấn và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.
 5. Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo; Chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Kon tum

Loại hình công ty ở Kon Tum

Phí kiểm toán

Công ty thương mại – Dịch vụ – Tư vấn

15.000.000

Công ty sản xuất – Gia công

17.000.000

Công ty xây dựng – xây lắp

22.000.000

Trên đây công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng báo giá dịch vụ kiểm toán cơ bản để Doanh Nghiệp tham khảo, Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ CAF khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty CAF qua số 098 225 4812 để được tư vấn; Ngoài ra để có thể gửi đến phí dịch vụ kiểm toán độc lập chính xác nhất công ty CAF cần thu thập các thông tin sau: Đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, Doanh thu năm cần kiểm toán … và nhiều yếu tố khác.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp kinh doanh nhiều thuận lợi

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ