Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp Đồng Tháp, phía đông giáp Long An và Tiền Giang; Tỉnh có hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch chằng chịt; nhiều ao, hồ lớn. Sông chính là sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) chảy qua tỉnh với chiều dài 132km. Dọc theo hai bên bờ sông Tiền là hệ thống kênh rạch dọc ngang. Đường liên tỉnh giao lưu thuận tiện với trên 300km đường bộ và một mạng lưới sông rạch thông thương.

Tỉnh Đồng Tháp nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, chia 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình 26,6ºC.

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Đồng Tháp

Kiểm toán là quá trình kiểm tra và đánh giá các thông tin tài chính của một tổ chức để đảm bảo tính chính xác và minh bạch của các báo cáo tài chính. Việc kiểm toán được thực hiện bởi các chuyên gia kiểm toán độc lập, có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về pháp luật, kế toán, tài chính và đã được các cơ quan quản lý nhà nước cấp phép hoạt động.

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Đồng Tháp

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tỉnh Đồng Tháp

Công ty CAF ở tỉnh ĐỒNG THÁP với đội ngũ kiểm toán viên – kế toán viên – chuyên gia tư vấn có trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập chuyên nghiệp; dịch vụ báo cáo thuế tại Đồng Tháp; dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án tỉnh Đồng Tháp; dịch vụ kiểm toán nội bộ tỉnh Đồng Tháp ….. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Ngoài việc kiểm toán để đưa ra ý kiến và ra báo cáo kiểm toán trung thực hợp lý thì Công ty CAF ở tỉnh ĐONG THAP còn tư vấn hệ thống kế toán cho quý khách hàng để bộ phận kế toán hoàn thiện hơn tránh những sai xót.

Dịch vụ của CAF tại tỉnh Đồng Tháp

  • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại Đồng Tháp – Giao dịch liên kết.
  • Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đồng Tháp.
  • Kiểm toán nội bộ tỉnh Đồng Tháp.
  • Dịch vụ tư vấn thuế.
  • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.
  • Dịch vụ tư vấn quản lý chuyên nghiep tinh dong thap.
  • Dịch vụ kiểm toán XDCB tại Đồng Tháp.
  • Dịch vụ soát xét báo cáo cáo tài chính uy tín ở Đồng Tháp.

Nội dung dịch vụ kiểm toán tỉnh Đồng Tháp mà CAF sẽ cung cấp hiện nay chi tiết như thế nào?

Đội ngũ kiểm toán viên của CAF sẽ thực hiện kiểm tra chứng từ, đối chiếu, tính toán số liệu để xác minh tính trung thực từ các báo cáo số liệu liên quan đến tài chính doanh nghiệp; Các kiểm toán viên công ty CAF tỉnh Đồng tháp sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm kê tài sản doanh nghiệp bao gồm: tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định, doanh thu, giá vốn, chi phí …

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán bctc uy tín tỉnh Cà Mau.

Với kinh nghiệm kiểm toán các ngành nghề đa dạng như: Thương mại; dịch vụ; xây dựng; chế biến thủy sản – nông sản; nuôi trồng nông nghiệp thủy sản …. đội ngũ kiểm toán viên sẽ tư vấn cũng như đề xuất các ý kiến nhằm đảm bảo và nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp, giảm thiểu các rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ kiểm toán tỉnh Đồng Tháp mà CAF sẽ cung cấp hiện nay chi tiết như thế nào

Nội dung dịch vụ kiểm toán tỉnh Đồng Tháp mà CAF sẽ cung cấp hiện nay chi tiết như thế nào

Chỉ ra các sai sót, các lỗ hổng trong việc quản lý tài chính, kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp để từ đó có hướng điều chỉnh, khắc phục hạn chế tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Các kiểm toán viên hành nghề sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình thực hiện cho doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả công việc kế toán, tài chính trong doanh nghiệp, giúp hoàn thiện báo cáo tài chính theo hướng chính xác, hợp lý và hợp pháp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán độc lập và tư vấn doanh nghiệp tại tỉnh Bến Tre.

Những đặc trưng của của kiểm toán độc lập

Hoạt động một cách độc lập

Hoạt động kiểm toán độc lập không phụ thuộc vào doanh nghiệp là đối tượng kiểm toán mà kiểm toán độc lập được thực hiện bởi một bên thứ ba, một tổ chức riêng được thành lập theo thủ tục riêng, có tiềm lực tài chính riêng,… Có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tốt.

Cá nhân thực hiện hoạt động kiểm toán độc lập cụ thể là các kiểm toán viên, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài trong các lĩnh vực liên quan đến kiểm tra, đánh giá báo cáo tài chính; hoạt động kiểm toán chỉ tuân theo pháp luật về kiểm toán. Vì vậy kết quả kiểm toán của hoạt động kiểm toán luôn đảm bảo độ khách quan và chính xác cao.

>>> Xem thêm: https://dichvukiemtoancaf.com/cong-ty-tu-van-ke-toan-va-kiem-toan-tai-tinh-bac-lieu.html

Hoạt động kiểm toán được phát sinh từ hợp đồng kiểm toán

Các công ty, doanh nghiệp đã tiến hành thuê các công ty kiểm toán để thực hiện kiểm tra, đánh giá, lấy ý kiến về các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình.

Theo đó, hoạt động kiểm toán độc lập được thực hiện dựa trên sự thỏa thuận thống nhất ý chí giữa công ty kiểm toán và doanh nghiệp cần kiểm toán được thể hiện dưới một hình thức hợp đồng dịch vụ hay cụ thể là hợp đồng kiểm toán.

Có đối tượng là báo cáo tài chính

Kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra (cung cấp bởi kế toán) nhằm xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.

Nhằm mục đích chính là thu lợi nhuận

Hoạt động kiểm toán độc lập được thực hiện dựa trên các hợp đồng kiểm toán giữa giữa doanh nghiệp với bên thứ ba trong lĩnh vực kiểm toán.

Do đó, có thể nói hoạt động kiểm toán là một nghề nghiệp đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán sẽ thực hiện việc kiểm tra, xác minh tính trung thực của báo cáo tài chính, đổi lại họ sẽ nhận được một khoản thù lao tương ứng với những gì mang lại cho doanh nghiệp.

Như vậy, mục đích chính của kiểm toán độc lập là lợi nhuận thu được từ hoạt động kiểm toán độc lập.

CAF thực hiện quy trình theo các bước sau khi cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Đồng Tháp

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp. Sau khi tiếp nhận, CAF sẽ trao đổi cụ thể về thông tin doanh nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp và tiến hành khảo sát thực tiễn.

Bước 2: Bước khảo sát thực tế: Bước này cần sự hỗ trợ từ doanh nghiệp trong việc cung cấp các thông tin cần thiết để CAF có thể đánh giá được thực trạng doanh nghiệp, đưa ra cách thức thực hiện cũng như mức phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi khảo sát, CAF sẽ gửi báo giá cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, hai bên sẽ thương thảo, thống nhất về mức phí, nội dung công việc, thời gian thực hiện và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán.

CAF thực hiện quy trình theo các bước sau khi cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Đồng Tháp

CAF thực hiện quy trình theo các bước sau khi cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Đồng Tháp

Bước 4: Đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp của CAF sẽ thực hiện công việc theo đúng kế hoạch mà hai bên thống nhất. Các công việc được thực hiện theo đúng quy trình kiểm toán.

Bước 5: Trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề sai sót, rủi ro cũng như đề xuất ý kiến khắc phục để đảm bảo báo cáo tài chính mà doanh nghiệp lập là đảm bảo hợp lý, chính xác và trung thực.

Bước 6: Thống nhất số liệu, phát hành báo cáo kiểm toán và thư quản lý nêu rõ các vấn đề mà công ty đang gặp phải và đề xuất các giải pháp xử lý; Sau khi hoàn thành dịch vụ kiểm toán, CAF vẫn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp cho các vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải vào các năm sau.

Vai trò của kiểm toán độc lập tại tỉnh Đồng Tháp?

Tạo dựng niềm tin của những bên liên quan

Kiểm toán doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xác minh, đảm bảo tính chính xác, trung thực của bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp (bao gồm bản báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ và bản thuyết minh báo cáo tài chính); Thông qua hoạt động kiểm toán báo cáo tài chính của các doanh nghiệp, các bên quan tâm đến báo cáo tài chính của doanh nghiệp như cơ quan thuế nhà nước, các nhà đầu tư, ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay vốn, chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các thông tin cần thiết đảm bảo được độ tin cậy cao.

Để cho đảm bảo tính khách quan, cần có một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp thực hiện vấn đề này. Bên thứ 3 này sẽ đưa ra các ý kiến có giá trị và độc lập về báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý doanh nghiệp

Hoạt động kiểm toán độc lập sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có được cách nhìn, cách kiểm soát tài chính cho doanh nghiệp mình, tìm ra hướng đi, đưa ra các quyết định cho hoạt động của doanh nghiệp.

Thông qua kiểm toán báo cáo tài chính, chủ doanh nghiệp có thể để nắm bắt, xác minh được tình hình tài chính kế toán của công ty mình theo từng kỳ hạn.

Các kiểm toán viên uy tín, hoạt động kiểm toán của các công ty kiểm toán chuyên nghiệp sẽ thực hiện hoạt động kiểm toán và đưa ra được các ý kiến có giá trị cho doanh nghiệp khách hàng.

Lý do chọn dịch vụ kiểm toán uy tín của CAF tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay?

Dịch vụ kiểm toán tại tỉnh DONG THAP của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng; CAF có Đội ngũ kiểm toán viên – chuyên gia phân tích tài chính – chuyên gia tư vấn thuế ….. Có trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7 cả trước và sau khi hoàn thành dịch vụ kiem toan doc lap tinh dong thap.

Chi phí dich vu kiem toan bao cao tai chinh tinh Dong Thap hợp lý.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812