Công ty kiểm toán độc lập tại Nghệ An

Tỉnh Nghệ An nằm ở vị trí trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, trên tuyến giao lưu Bắc – Nam và đường xuyên Á Đông – Tây, cách thủ đô Hà Nội 300 km về phía Nam. Theo đường 8 cách biên giới Việt – Lào khoảng 80 km và biên giới Lào – Thái Lan gần 300 km. Nghệ An hội nhập đủ các tuyến đường giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường không và đường biển.

Bên cạnh đường biên giới dài 419 km và 82 km bờ biển, tỉnh còn có sân bay Vinh, cảng Cửa Lò, kết cấu hạ tầng đang được nâng cấp, mở rộng và xây dựng mới đã tạo cho Nghệ An có nhiều thuận lợi trong giao lưu kinh tế – xã hội với cả nước, khu vực và quốc tế.

Tiềm năng phát triển kinh tế tỉnh Nghệ An 

Tỉnh Nghệ An có rất nhiều lợi thế mà không phải tỉnh nào cũng có được. Vị trí địa lý của tỉnh Nghệ An nằm trên trục giao thông Bắc – Nam cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Vì vậy tỉnh có nhiều thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế với các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực. Bên cạnh đó, tỉnh còn có lợi thế là quỹ đất nông nghiệp rộng hơn 19,5 vạn ha, diện tích đất trống, đồi núi trọc chưa sử dụng trên 58 vạn ha, tài nguyên rừng và biển rất phong phú với nhiều loại cây, con có giá trị kinh tế cao.

Mặc dù thời tiết có phần khắc nghiệt, khi nóng, khi bão lụt nhưng khí hậu ở đây lại thích hợp với nhiều loại cây trồng và vật nuôi như: lúa, lạc, vừng, mía, dứa, chuối; một số cây công nghiệp, cây ăn quả như: cà phê, cao su, cam, nhãn, xoài… Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của tỉnh lại tương đối dồi dào, có truyền thống cần cù, hiếu học, trình độ sản xuất ngày càng cao.

Nhìn chung, Nghệ An có vị trí địa lý kinh tế thuận lợi, có nhiều tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, kết cấu hạ tầng được nâng cấp phát triển đồng bộ, con người Nghệ An năng động, chịu khó học hỏi. Đây là những thuận lợi để thúc đẩy Nghệ An phát triển kinh tế toàn diện cả về nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp và dịch vụ trong tương lai.

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tại Nghệ An

Dịch vụ kiểm toán tại Nghệ An là dịch vụ thế mạnh của CAF với các kiểm toán viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp, Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn chuyển giá …. Uy tín – chất lượng – phí dịch vụ tốt nhất.

Công ty kiểm toán độc lập tại Nghệ An

Công ty kiểm toán độc lập tại Nghệ An

Dịch vụ kiểm toán tại Nghệ An do công ty CAF cung cấp được thực hiện bởi những kiểm toán viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại Nghệ An cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: thương mại – dịch vụ, xây dựng, sản xuất, gia công ….

Công ty nào phải kiểm toán báo cáo tài chính tại Nghệ An?

 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài;
 • Tổ chức tài chính, DN bảo hiểm, DN tái bảo hiểm, DN môi giới bảo hiểm, chi nhánh DN bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài;
 • Công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán;
 • Các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan và các DN, tổ chức phải được DN kiểm toán, chi nhánh kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán.
 • Ngoài ra các doanh nghiệp còm kiểm toán báo cáo tài chính tại Nghệ An cho mục đích đấu thầu, kiểm toán bctc cho mục đích vay ngân hàng ….

Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Nghệ An

 • Phí dịch vụ kiểm toán loại hình công ty thương mại dịch vụ: 10.000.000.
 • Phí kiểm toán công ty xây dựng và sản xuất: 12.000.000.
 • Phí kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích vay ngân hàng: 11.000.000.
 • Phí kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích đấu thầu: 11.000.000.

Quy trình thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính tại Nghệ An

Bước 1: Đơn vị kiểm toán tại Nghệ An sẽ tiếp nhận nhu cầu, trao đổi cơ bản và bắt đầu lập kế hoạch

Bước 2: Thực hiện nhận dữ liệu số từ kế toán và kiểm tra độ chính xác của các con số thông qua chứng từ, hóa đơn.

Bước 3: Tham gia trực tiếp quá trình kiểm toán tại đơn vị doanh nghiệp để đảm bảo sự chính xác và tin cậy.

Bước 4: So sánh và đối chiếu kết quả thực tế với số liệu để đưa ra đánh giá, phân tích

Bước 5: Thực hiện kiểm toán nếu phát hiện sự sai sót sẽ báo lại doanh nghiệp và cùng bàn bạc đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Bước 6: Kiểm tra và thực hiện thống nhất số liệu để chúng khớp với nhau, từ đó giúp các doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo trước khi được công bố rộng rãi.

Dịch vụ mà CAF cung cấp tại Nghệ An

 1. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Nghệ An.
 2. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Nghệ An.
 3. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại tỉnh Nghệ An.
 4. Dịch vụ lập báo cáo tài chính trọn gói tại Nghệ An.
 5. Dịch vụ tư vấn chuyển giá tại Nghệ An.
 6. Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết tại tỉnh Nghệ An.
 7. Dịch vụ tư vấn thuế tại Nghệ An.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Nghệ An

 • Giúp các doanh nghiệp phát hiện các lỗi, đồng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các sai sót không đáng có. Qua kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp đánh giá kết quả tài chính kiểm toán của quý công ty. Phát hiện các thiếu sót, gian lận của doanh nghiệp, để từ đó có biện pháp khắc phục.
 • Kiểm tra độ chính xác và xác thực lại các thông tin bởi một Công ty kiểm toán độc lập có uy tín cao như CAF  sẽ giúp các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn.
 • Giúp tăng niềm tin giữa ban lãnh đạo công ty về tình hình hoạt doanh nghiệp và sự minh bạch thông tin tài chính về lợi ích các bên liên quan.
 • Giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự rủi ro để phát triển bền vững.
 • Dịch vụ của Công ty CAF về kiểm toán tại Nghệ An mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt cho ngay chính doanh nghiệp thực hiện kiểm toán.

Cơ sở pháp lý

 • Luật kiểm toán độc lập.
 • Hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
 • Chuẩn mực kế toán Việt Nam.
 • Luật Kiểm toán độc lập của Quốc hội, số 67/2011/QH12.
 • Quyết định 480/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược kế toán – kiểm toán đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
 • Thông tư 202/2012/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn về đăng ký, quản lý và công khai danh sách kiểm toán viên hành nghề kiểm toán.
 • Thông tư 183/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc kiểm toán độc lập đối với đơn vị có lợi ích công chúng.
 • Thông tư 56/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 150/2012/TT-BTC ngày 12/09/2012 của Bộ Tài chính hướng dẫn cập nhật kiến thức hàng năm cho kiểm toán viên đăng ký hành nghề kiểm toán.

Dịch vụ kiểm toán chúc các bạn thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

Từ khoá: kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán độc lập; công ty kiểm toán độc lập tại Nghệ An; kiểm toán báo cáo tài chính tại Nghệ An; Bảng giá dịch vụ kiểm toán tại tỉnh Nghệ An; phi kiem toan bctc o tinh Nghe An; Nhung cong ty kiem toan uy tin tai tinh Nghe An; Can chuan bi gi truoc khi kiem toan doc lap tai Nghe An.