Công ty kiểm toán độc lập tại Gia Lai

Bạn đang tìm kiếm 1 công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín tại tỉnh Gia Lai?

Cần chuẩn bị gì trước khi kiểm toán báo cáo tài chính tại Tỉnh Gia Lai?

Nội dung dịch vụ kiểm toán ở Gia Lai?

Bảng giá kiểm toán độc lập ở Gia Lai?

Công ty kiểm toán độc lập uy tín tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai là dịch vụ thế mạnh của công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai với đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: kế toán, báo cáo thuế, kiểm toán bctc, tư vấn thuế, lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết ….

Công ty kiểm toán độc lập tại Gia Lai

Với quy trình kiểm toán độc lập chuyên nghiệp tại Gia Lai chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao, CAF sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với các doanh nghiệp khách hàng tại Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung.

Những công ty nào phải kiểm toán tại Gia Lai

  • Công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Công ty có lợi ích công chúng.
  • Ngoài ra các DN còn kiểm toán báo cáo tài chính nhằm mục đích tham gia đấu thầu.
  • Kiểm toán báo cáo tài chính cho mục đích vay ngân hàng.
  • Ngoài ra các doanh nghiệp kiểm toán cho mục đích cung cấp báo cáo trung thực và hợp lý cho các bên sử dụng báo cáo tài chính như: nhà cung cấp, ngân hàng, chủ đầu tư ….

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai.

Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Gia Lai.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Dịch vụ báo cáo thuế uy tín.

Dịch vụ tư vấn thuế.

Dịch vụ tư vấn chuyển giá.

Lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.

Dịch vụ lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp tại Gia Lai. 

Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá tại tỉnh Gia Lai. 

Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết ở Gia Lai. 

Quy trình làm việc của dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Là một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán, CAF có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch đối với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Công ty kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai, doanh nghiệp sẽ thấy các kiểm toán viên chuyên nghiệp làm việc theo các bước tuần tự như sau:

Đầu tiên, Các kiểm toán viên sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của khách hàng.

Tiếp theo, công ty dịch vụ kế toán kiểm toán độc lập ở tỉnh Gia Lai sẽ điều phối các kiểm toán viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.

Kiểm toán viên nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,…

Các kiểm toán viên độc lập sẽ tham gia chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng.

Kiểm toán viên sẽ rà soát, tư vấn và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.

Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán uy tín của CAF tại Gia Lai

Kiểm toán báo cáo tài chính tại Gia Lai

Kiểm toán báo cáo tài chính tại Gia Lai

  • Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
  • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế 24/7
  • Chi phí hợp lý
  • Dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực.

Các nguyên tắc đạo đức cơ bản trong kiểm toán độc lập

Kế toán viên, kiểm toán viên chuyên nghiệp phải tuân thủ các nguyên tắc đạo đức cơ bản sau:

Tính chính trực: Phải thẳng thắn, trung thực trong tất cả các mối quan hệ chuyên môn và kinh doanh;

Tính khách quan: Không cho phép sự thiên vị, xung đột lợi ích hoặc bất cứ ảnh hưởng không hợp lý nào chi phối các xét đoán chuyên môn và kinh doanh của mình;

Năng lực chuyên môn và tính thận trọng: Thể hiện, duy trì sự hiểu biết và kỹ năng chuyên môn cần thiết nhằm đảm bảo rằng khách hàng hoặc chủ doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ chuyên môn có chất lượng dựa trên những kiến thức mới nhất về chuyên môn, pháp luật và kỹ thuật, đồng thời hành động một cách thận trọng và phù hợp với các chuẩn mực nghề nghiệp và kỹ thuật được áp dụng;

Tính bảo mật:

Phải bảo mật thông tin có được từ các mối quan hệ chuyên môn và kinh doanh, vì vậy, không được tiết lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của bên có thẩm quyền, trừ khi có quyền hoặc nghĩa vụ phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của pháp luật hoặc cơ quan quản lý hoặc tổ chức nghề nghiệp, và cũng như không được sử dụng thông tin vì lợi ích cá nhân của kế toán viên, kiểm toán viên chuyên nghiệp hoặc của bên thứ ba;

Tư cách nghề nghiệp: Phải tuân thủ pháp luật và các quy định có liên quan, tránh bất kỳ hành động nào làm giảm uy tín nghề nghiệp của mình.

Tiềm năng phát triển kinh tế Gia Lai

Tỉnh Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 m so với mực nước biển.Với diện tích 15.536,92 km², Phía bắc Gia Lai giáp tỉnh Kon Tum, phía nam giáp tỉnh Đak Lak, phía tây giáp Campuchia với 90km là đường biên giới quốc gia, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Tài nguyên khoáng sản là một tiềm năng kinh tế quan trọng của tỉnh Gia Lai. Theo điều tra của Liên đoàn địa chất 6, tỉnh Gia Lai có nhiều khoáng sản, nổi bật nhất là vàng, nguồn vật liệu xây dựng, bôxit và đá quý.

Bôxít đã phát hiện được một mỏ và 4 điểm nằm ở vùng Kon Hà Nùng, các mỏ này đều nằm trong vỏ phong hoá bazan, trữ lượng bôxit trên địa bàn rất lớn, khoảng 650 triệu tấn. Ngoài ra, còn có sắt, thiếc, chì…

Bên cạnh đó, tỉnh còn có khoáng sản phục vụ công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng như đá vôi (đã phát hiện được 6 điểm nhưng có triển vọng nhất là mỏ đá vôi Chư Sê).

Khoáng sản làm vật liệu xây dựng khác như đá bazan xây dựng ở đèo Chư Sê, Plâycu, Chư Păh. Đá granit có trữ lượng 90,1 triệu m3, chủ yếu ở Chư Sê (53,4 triệu m3 ở bắc Biển Hồ, An Khê, La Khươi,..). Sét gạch ngói phân bố rộng khắp toàn tỉnh nhưng tập trung lớn ở Ayun Pa, An Khê…

Dịch vụ kiểm toán chúc các bạn thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

Từ khoá: kiem toan; dich vu kiem toan; cong ty dich vu kiem toan doc lap; kiểm toán tại Gia Lai; Kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai; Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại Gia Lai; Bảng giá dịch vụ kiểm toán; Chi phí thuê kiểm toán viên độc lập chuyên nghiệp như thế nào; Những công ty kiểm toán độc lập uy tín hàng đầu Việt Nam; Cần chuẩn bị gì khi kiểm toán tại Gia Lai.