Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động ở Thạnh Hóa Long An

Dịch vụ làm giấy phép lao động CAF là một trong các công ty dịch vụ work permit ở Thạnh Hóa tỉnh Long An uy tín chuyên nghiệp hiện nay. Dịch vụ mà CAF mang lại giúp các doanh nghiệp khách hàng an tâm hơn trong thời gian làm thủ tục về giấy phép lao động cho người nước ngoài qua đó công việc được hoàn thành sớm trước tiến độ được giao, còn hoàn thiện đầy đủ theo các nội dung mà khách hàng đưa ra.

Đến với Công ty dịch vụ xin giấy phép lao động CAF chúng tôi cam kết về sự hài lòng cho quý khách hàng. Với một quy trình chuyên nghiệp, với một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, mọi công việc được theo sát và thông tin về tiến độ mọi lúc cho quý khách hàng an tâm hơn.

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động ở Thạnh Hóa Long An

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động ở Thạnh Hóa Long An

Dịch vụ xin giấy phép lao động, dịch vụ visa cho người nước ngoài, dịch vụ làm thẻ tạm trú; dịch vụ kế toán tại Long An; dịch vụ kiểm toán tại Long An; Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại Long An; dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng … là các dịch vụ thế mạnh của CAF tại tỉnh Long An hiện nay

Công văn xin chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài là gì

Công văn chấp nhận sử dụng lao động nước ngoài ( hay công văn giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài) là văn bản do doanh nghiệp, tổ chức lập ra gửi cho Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, nơi doanh nghiệp có trụ sở chính, cho phép doanh nghiệp được phép sử dụng lao động là người nước ngoài làm việc.

Theo quy định của Bộ luật Lao động 2019 thì Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam là người có quốc tịch nước ngoài, đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dan sự đầy đủ. Đồng thời, người lao động nước ngoài phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc; có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Không phải là người đang trong thời gian chấp hành hình phạt hoặc chưa được xóa án tích hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật nước ngoài hoặc pháp luật Việt Nam. Và có giấy phép lao động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Công ty dịch vụ làm giấy phép lao động ở Thạnh Hóa tỉnh Long An tư vấn về hồ sơ cho quý khách hàng

CAF tư vấn doanh nghiệp về hồ sơ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài ở huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ và những thành quả mà CAF mang lại, chúng tôi tư vấn đến khách hàng về hồ sơ và lưu ý khi xin giấy chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài như sau:

1/ Công văn giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài theo mẫu được quy định tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP

2/ Giấy giới thiệu: theo quy định tại cùng Nghị định trên, đây là mẫu giấy cần thiết để nhân viên người Việt Nam có thể thay mặt doanh nghiệp đi nộp hồ sơ và nhận kết quả.

3/ Giấy phép kinh doanh ( giấy giấy chứng nhận đầu tư, các giấy tờ tương đương ): Đối với từng đơn vị bảo lãnh cần photo công chứng các giấy tờ phù hợp.

4/ Một số các giấy tờ khác mà cơ quan yêu cầu ( danh sách nhân viên là người lao động nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam, các thông tin chứng minh tuyển dụng khác,….)

Ở trường hợp xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài thì CAF sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cần thiết, quý khách hàng chỉ cần cung cấp GPKD sao y chứng thực cho CAF.

CAF tư vấn doanh nghiệp về hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An

Hộ chiếu và visa ( cần chuẩn bị nguyên cuốn trước khi xin giấy phép lao động, đem photo và công chứng theo quy định )

Người nước ngoài chụp 2 ảnh thẻ và nộp kèm hồ sơ work permit

Lý lịch tư pháp được cấp tại Sở Tư Pháp tỉnh Long An theo các thủ tục mà nhà nước quy định.

Giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi các y bác sĩ có tay nghề, thuộc các danh sách bệnh viện được cho phép ( theo quy định nhà nước hiện hành về việc khám sức khỏe xin work permit)

Doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài xin giấy phép lao động ở huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An cần chuẩn bị kèm giấy phép kinh doanh bản sao y chứng thực.

Văn bản chứng minh về kinh nghiệm làm việc của người nước ngoài phù hợp với các vị trí như lao động kỹ thuật, vị trí chuyên gia, vị trí nhà quản lý, vị trí giám đốc điều hành theo quy định.

Các giấy tờ chứng minh bằng cấp của người nước ngoài được xác nhận tại các trường đại học, hoặc chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo….

Mẫu số 11/PLI: Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Văn bản giới thiệu nhân viên đi làm thủ tục hồ sơ

Nộp hồ sơ xin work permit – giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An ở đâu

 1. Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Long An
 2. Ban Quản Lý các khu công nghiệp tỉnh Long An.

Là một trong các cơ quan xin cấp giấy phép lao động của doanh nghiệp đang hoạt động tại Long An hiện nay, bao gồm cả các thủ tục xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài cũng được nộp hồ sơ tại đây.

Người nước ngoài là thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đến giảng dạy tại trường đại học ở Việt Nam thì có phải xin giấy phép lao động hay không?

Người nước ngoài đến làm việc ở Việt Nam theo vị trí chuyên gia, giáo viên vẫn phải làm thủ tục xin giay phep lao dong o huyen thanh hoa tinh long an theo quy định. Tuy nhiên hiện nay đối với các trường hợp được miễn giấy phép lao động quy định rằng với trường hợp người nước ngoài là thạc sĩ và đến giảng dạy, nghiên cứu tại các trường theo quy định tại Việt Nam mà không quá 30 ngày sẽ không cần xin giấy phép lao động.

Như vậy nếu trường hợp thời gian làm việc không đủ theo nội dung trên thì người nước ngoài không cần xin work permit.

Ngoài ra đối với một số trường hợp liên quan khác thì người nước ngoài có thể tham khảo tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP. Hoặc liên hệ đến CAF chúng tôi sẽ tư vấn thông tin chi tiết cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần có người nước ngoài là thành viên hội đồng quản trị thì có phải xin giấy phép lao động hay không?

Trường hợp người nước ngoài là Chủ tịch Hội đồng quản trị hoặc thành viên HĐQT của công ty cổ phần có giá trị góp vốn từ 3 tỷ đồng trở lên sẽ không phải xin work permit theo quy định.

Tuy nhiên nếu người nước ngoài thuộc trường hợp này vẫn phải làm thủ tục xác nhận miễn giấy phép lao động theo yêu cầu của nhà nước.

Ngoài ra để thuê dịch vụ xin cấp work permit uy tín ở huyện Thạnh Hóa hoặc thủ tục xác nhận miễn giấy phép thì quý khách hàng hãy liên hệ đến CAF ngay nhé !

CAF sẽ tư vấn về các hồ sơ giấy tờ thủ tục liên quan để xác nhận về trường hợp trên cho người nước ngoài.

CAF sẽ nêu các trường hợp được miễn GPLD ( 20 trường hợp) hoặc các trường hợp được miễn xin nhu cầu sử dụng lao động ( 11 trường hợp ) cho quý doanh nghiệp theo các quy định đang được áp dụng.

Tại sao phải thuê dịch vụ xin work permit ở huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An của CAF khi có nhu cầu làm giấy phép lao động cho nhiều người nước ngoài?

Dịch vụ xin GPLĐ cho người nước ngoài CAF là một trong các công ty dịch vụ work permit ở Thạnh Hóa tỉnh Long An uy tín hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ với các chính sách tốt nhất dành cho khách hàng, đem lại sự an tâm cho quý khách.

Đến với CAF, chúng tôi mang lại dịch vụ với chế độ hậu mãi tốt, theo đó với những lần sau sử dụng dịch vụ CAF sẽ ưu đãi về phí dịch vụ cho quý khách, không chỉ vậy khi sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho nhiều người nước ngoài thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng mức phí tốt nhất hiện nay.

Theo đó sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, hiệu quả về chi phí mang lại. CAF sẽ gửi báo phí chi tiết và cụ thể, trong đó sẽ liệt kê rõ nội dung thực hiện đến khách hàng. Cam kết về mức phí trọn gói không phát sinh.

CAF có cung cấp dịch vụ xin work permit trọn gói cho người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu hay không?

CAF hiện là một trong những công ty dịch vụ work permit ở Thạnh Hóa tỉnh Long An cung cấp dịch vụ không quan trọng về quốc tịch người nước ngoài. Riêng tại Châu Âu chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp xin thành công giấy phép lao động ở các vị trí khác nhau như vị trí nhân viên kỹ thuật, chuyên gia tài chính, chuyên gia thiết kế, chuyên gia sản xuất, trưởng văn phòng đại diện, phó giám đốc….

Những quốc gia tại Châu Âu mà CAF đã cung cấp dich vu xin giay phep lao dong như:

Xin work permit cho người nước ngoài quốc tịch Đan Mạch.

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài quốc tịch Ý.

Xin work permit cho người nước ngoài quốc tịch Pháp..

Xin work permit cho người nước ngoài quốc tịch Hà Lan.

Xin work permit cho người nước ngoài quốc tịch Thụy Điển.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại các quốc gia như: Hàn Quốc; Trung Quốc; Thái Lan; Nhật Bản; Ấn Độ ……

Và nhiều các quốc gia tại Châu Á, Châu Âu khác hiện CAF đang làm hồ sơ cung cấp dịch vụ.

Những dịch vụ thế mạnh mà CAF đang cung cấp hiện nay

CAF cung cấp các gói dịch vụ pháp lý hỗ trợ cho người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam và với một số mục đích nhập cảnh khác

 • Dịch vụ xin công văn nhập cảnh.
 • Dịch vụ xin giấy phép lao động người nước ngoài.
 • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ xin cấp visa cho người nước ngoài/ Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.
 • Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 • Dịch vụ kiểm toán vay vốn ngân hàng.
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính. 
 • Dịch vụ tư vấn báo cáo chuyển giá.
 • Dịch vụ lập báo cáo chuyển giá – Báo cáo giao dịch liên kết.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 • Dịch vụ tư vấn thuế – Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG – DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

SĐT: 098 225 4812