Công ty dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín tỉnh Tây Ninh

CAF là một trong những công ty uy tín về lĩnh lực kiểm toán báo cáo tài chính, Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành, Kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ.

Được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ kiểm toán CAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán trên khắp cả nước nên hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, nhà đầu tư, ngân hàng … Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi hoạt động với phương châm: Chất lượng – uy tín – minh bạch – bảo mật.

Công ty dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ kiểm toán và tư vấn uy tín tỉnh Tây Ninh

Kiểm toán BCTC là gì ? Có mấy loại kiểm toán?

Báo cáo tài chính năm là tài liệu thông tin do kế toán trình bày ghi chép lại, BCTC thể hiện các thông tin như tài sản, nguồn vốn, tình hình hoạt động kinh doanh, luồng tiền , doanh thu , chi phí của một doanh nghiệp.

Kiểm toán BCTC là việc của kiểm toán viên thu thập, kiểm tra bằng chứng để đánh giá báo cáo đưa ra ý kiến trung thực hợp lý của báo cáo tài chính so với các chuẩn mực đang được áp dụng, luật kiểm toán độc lập, và các văn bản pháp lý hiện hành có liên quan.

Có những loại kiểm toán nào hiện nay?

 • Kiểm toán nội bộ

Là công việc kiểm toán được tiến hành trong nội bộ của một doanh nghiệp tổ chức công lập hoặc tư nhân.

 • Kiểm toán độc lập

Là việc đơn vị hành nghề kiểm toán đưa ra ý kiến độc lập về báo cáo tài chính và những công việc kiểm toán khác theo hợp đồng kiểm toán, dựa trên các chuẩn mực quy định theo pháp luật và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 • Kiểm toán nhà nước

Là đơn vị kiểm toán ,cơ quan chuyên môn về lĩnh vực kiểm tra tài chính nhà nước, được thành lập và điều hành bởi Quốc hội, hoạt động độc lập và tuân theo quy định của pháp luật. Chịu trách nhiệm kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán hoạt động đối với các cơ quan, tổ chức sử dụng tiền, tài sản và ngân sách của nhà nước nhằm hạn chế tối đa tình trạng tham nhũng.

Giới thiệu CAF công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín ở tỉnh Tây Ninh

Công ty CAF là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như kiểm toán BCTC, kế toán nội bộ, làm lại sổ sách, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể uy tín, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá chuyên nghiệp … Đơn vị kiểm toán chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Với đội ngũ chuyên viên và ban lãnh đạo trình độ cao, tận tâm với nghề và luôn tuân thủ các quy định và mang đến dich vu kiemtoan tốt nhất đến với quý doanh nghiệp.

Giới thiệu CAF công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín ở tỉnh Tây Ninh

Giới thiệu CAF công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín ở tỉnh Tây Ninh

Công ty CAF được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng cao, uy tín nhiều năm qua, chính vì thế CAF sẽ không ngừng cống hiến, hỗ trợ và mang đến giá trị chất lượng tốt nhất để giúp doanh nghiệp phát triển bền vũng ổn định.

Phí dịch vụ kiểm toán độc lập trọn gói uy tín tại tỉnh Tây Ninh

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ tai Tây Ninh

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

15.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

19.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

24.000.000

Các gói dịch vụ kiểm toán tại Tây Ninh

 • Kiểm toán BCTC tại Tây Ninh.
 • Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán.
 • Kiem toan bctc de tham gia dau thau.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ báo cáo chuyển giá.
 • Dịch vụ soát xét BCTC.
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thành lập công ty.
 • Dịch vụ thay đổi GPKD.

Các bước kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán viên cần xây dựng được quy trình kiểm toán cụ thể để thu thập được đầy đủ thông tin làm căn cứ kết luận về tính trung thực của báo cáo tài chính.

Các bước kiểm toán báo cáo tài chính

Các bước kiểm toán báo cáo tài chính

Thông thường, quy trình kiểm toán báo cáo tài chính gồm 3 bước như sau: Lập kế hoạch – Thực hiện kiểm toán – Tổng hợp, kết luận và hình thành ý kiến kiểm toán.

1. Lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính

Các kiểm toán viên hoặc công ty kiểm toán lập kế hoạch kiểm toán, cùng với đó là mô tả rõ ràng phạm vi dự kiến và cách thức tiến hành kiểm toán. Ngoài ra, bản kế hoạch cần đầy đủ và rõ ràng để làm cơ sở cho các bước kiểm toán tiếp theo.

Bắt đầu từ thư mời kiểm toán, các kiểm toán viên sẽ tìm hiểu về khách hàng, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ. Tiếp theo đó, khi lập kế hoạch các công ty kiểm toán cũng cần có sự chuẩn bị về mặt phương tiện và nhân viên triển khai chương trình.

Ngoài ra, công ty kiểm toán và kiểm toán viên cũng cần phải nhận định và đánh giá rủi ro nếu có sai sót trọng yếu do gian lận hoặc nhầm lẫn ở cấp độ báo cáo tài chính và cấp độ cơ sở dẫn liệu.

2. Thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán viên sẽ thực hiện theo phương pháp kỹ thuật thích ứng với mỗi đối tượng cụ thể để từ đó thu thập số liệu chính xác. Thực chất, quá trình này là việc triển khai một cách có chủ động và tích cực kế hoạch, chương trình kiểm toán, nhằm đưa ra ý kiến về tính xác thực, hợp lý trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn các kiểm toán viên tiến hành thủ tục kiểm soát, phân tích, kiểm tra chi tiết dựa trên kết quả đánh giá của hệ thống kiểm soát nội bộ khách hàng.

3. Tổng hợp và hình thành ý kiến

Sau khi phân tích và đánh giá, các kiểm toán viên sẽ đưa ra kết luận ghi trong báo cáo hoặc biên bản kiểm toán.

Một số công việc cụ thể cần được thực hiện trước khi đánh giá gồm:

 • Xem xét các khoản nợ ngoài dự kiến
 • Xem xét sự việc xảy ra sau ngày kết thúc niên độ
 • Xem xét tính hoạt động liên tục của đơn vị
 • Thu thập thư giải trình của Ban giám đốc (nếu có)

Sau đó, kiểm toán viên tổng hợp kết quả, lập Báo cáo kiểm toán và giải quyết các sự kiện phát sinh sau khi lập (nếu có). Kết quả có thể là: Chấp nhận toàn phần hoặc Không chấp nhận toàn phần.

Giá trị của kiểm toán BCTC tại Tây Ninh

-Báo cáo kiểm toán hoạt động đánh giá tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.

-Đánh giá tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính, phù hợp với chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán được ban hành.

-Tuân thủ đánh giá việc tuân thủ pháp luật, quy chế, quy định trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.

-Báo cáo kiểm toán: Có cơ sở minh bạch tình hình tài chính tạo được sự tin tưởng để thu hút đầu tư vốn, thu hút các đối tác làm ăn; Có cở sở để ngân hàng, tổ chức tài chính xem xét chấp nhận cho vay hay thu hồi vay; Có cơ sở để nhà nước quản lý điều hành và thực hiện nghĩa vụ theo pháp luật; Kiểm soát được tình hình kinh doanh; kiểm soát được hệ thống nội bộ kế toán , kịp thời phát hiện rủi rõ và tránh tái phạm…

Giới thiệu đôi nét về Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ nằm ở vị trí tiếp giáp giữa vùng núi cao nguyên Nam Trung Bộ và vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tây Nguyên là nơi giao thương quan trong giữa Việt Nam và Campuchia . Do địa hình nằm trong đất liền và khí hậu ít bị ảnh hưởng từ thiên tai nên đây là lợi thế để Tây Ninh phát triển các lĩnh vực nông nghiệp . Không những thế Tây Ninh phát triển lĩnh vực du lịch nhờ các đại điểm nổi tiếng như : Núi Bà Đen , Khu du lịch Long Điền Sơn, Hồ Dầu Tiếng, Vườn Quốc Gia Lò Gò- Xa Mát, Chùa Thiền Lâm,…

Kinh tế Tây Ninh tiếp tục phát triển vững mạnh, các ngành nông lâm lâm ngư nghiệp phát triển mạnh, ngành công nghiệp, du lịch được phát triển khả quan.

Dịch vụ kiểm toán CAF chúc quý doanh nghiệp thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN – TƯ VẤN THUẾ CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ