Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Tân Trụ tỉnh Long An tại cơ quan nào ? Có bao nhiêu cơ quan xét duyệt hồ sơ xin work permit ? Tham khảo nghị định nào quy định về việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ? …. Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thủ tục liên quan về work permit, thì hãy liên hệ ngay đến CAF, chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất hiện nay hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Với nghiệp vụ chuyên môn cao, sự dày dặn về kinh nghiệm đã đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài CAF luôn hướng đến việc xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp, một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất, đến với CAF quý khách không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục nào khác, không cần phải tìm kiếm một đơn vị nào khác, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng hỗ trợ và tư vấn quý khách hàng mọi vấn đề quan trọng nhất. Dịch vụ xin giấy phép lao động tại Long An là một trong các thế mạnh mà CAF đang cung cấp hiện nay.

Danh sách các hồ sơ mà doanh nghiệp cần chuẩn bị khi xin work permit – giấy phép lao động cho người nước ngoài

A.Danh sách hồ sơ xin công văn chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở Tân Trụ tỉnh Long An

 • Đơn giải trình về nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài do CAF soạn theo mẫu được quy định tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh là bản photo công chứng mà doanh nghiệp cung cấp
 • Giấy giới thiệu được CAF soạn sẵn theo mẫu của CAF, bởi đây là giấy tờ mà doanh nghiệp sẽ ủy quyền cho nhân viên đi nộp hồ sơ ( nhân viên pháp lý được CAF đào tạo có kinh nghiệm nhiều năm )

Cơ quan thực hiện nộp hồ sơ giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài:

 • Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Long An
 • Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh Long An

Và công văn giải trình được nộp trước ít nhất 30 ngày so với ngày dự kiến sử dụng lao động.

Danh sách hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An – Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Danh sách hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Danh sách hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu mà nhà nước quy định về việc xin work permit như sau:

 • Giấy xác nhận về sức khỏe, đảm bảo người nước ngoài làm việc phải có sức khỏe phù hợp.
 • Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài
 • Người nước ngoài phải có lý lịch tư pháp bản chính nộp kèm hồ sơ xin giấy phép lao động ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An.
 • Giấy xác nhận kinh nghiệm ở vị trí lao động kỹ thuật, vị trí chuyên gia, vị trí giám đốc điều hành, vị trí nhà quản lý.
 • Bằng đại học, chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo …. Phù hợp với vị trí lao động kỹ thuật, chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành mà khách hàng cần xin.
 • Ảnh thẻ có kích thước 4×6
 • Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn ( nộp bản sao y được chứng thực )
 • Visa của người nước ngoài còn thời hạn ( nộp bản sao y được chứng thực hợp lệ )
 • Giấy giới thiệu do CAF soạn cho doanh nghiệp, đảm bảo về thông tin chính xác hợp lý.
 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động điền đủ thông tin.

Muốn xin chức danh trưởng phòng kinh doanh thì nên chọn vị trí công việc nào và cần giấy tờ gì? – Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Chức danh trưởng phòng kinh doanh là một trong các chức danh quan trọng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay cần đến người lao động nước ngoài có trình độ và kinh nghiệm cao, để có thể mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo đó để nộp hồ sơ xin work permit ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An cho người nước ngoài ở vị trí trưởng phòng kinh doanh thì cần xác định về vị trí công việc là giám đốc điều hành.

Và đương nhiên các giấy tờ cần có không chỉ phải có bằng cấp mà còn phải cần đến kinh nghiệm làm vị trí điều hành tương ứng.

Toàn bộ các quy định về việc xin vị trí giám đốc điều hành mà doanh nghiệp cần lưu ý tại Nghị định 152/2020/NĐ –CP. Ngoài ra khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng CAF sẽ tổng hợp các giấy tờ mà khách hàng có, từ đó tư vấn về giải pháp và hoàn thiện các thiếu sót để xin vị trí trưởng phòng kinh doanh cho khách hàng được dễ dàng và nhanh chóng theo yêu cầu.

Có phải tất cả người nước ngoài chỉ cần có doanh nghiệp bảo lãnh thì đều có thể làm việc ở Việt Nam? – Cách xin giấy phép lao động ở Tân Trụ Long An

Với tính hội nhập quốc tế, cũng như thu hút về đầu tư hiện nay thì người nước ngoài sang Việt Nam làm việc và định cư ngày một nhiều hơn. Có thể thấy việc tuyển dụng lao động nước ngoài đã đem lại cho nhiều doanh nghiệp về các điểm mạnh trong kinh doanh, với một lao động giỏi trình độ cao đem năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên người nước ngoài làm việc ở Việt Nam không phải hoàn toàn chỉ dựa trên yếu tố là có doanh nghiệp bảo lãnh, mà qua đó còn phải đáp ứng về một số các yêu cầu khác chẳng hạn như về độ tuổi đủ 18 theo quy định, hồ sơ lai lịch không chịu án tích… và phải đủ các trình độ, kinh nghiệm làm việc theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Và mỗi doanh nghiệp trước khi tuyển dụng lao động nước ngoài cần phải đăng ký giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài theo quy định đến cơ quan có thẩm quyền, như thế cơ quan sẽ xem xét về tính hợp lý về nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp mà xét duyệt đồng ý hoặc không.

Nộp hồ sơ xin giấy phép lao động ở Tân Trụ tỉnh Long An cần lưu ý vấn đề gì?

Nếu doanh nghiệp lần đầu nộp hồ sơ và chưa có kinh nghiệm, chưa biết về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì nên tìm hiểu qua các góp ý dưới đây mà CAF chia sẽ.

Thứ nhất, doanh nghiệp nên chuẩn bị về các mẫu đơn theo quy định ( bao gồm các mẫu đơn như: mẫu số 01, mẫu số 11, giấy ủy quyền )

Thứ hai, chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu ( có thể tham khảo tại danh sách hồ sơ mà CAF chia sẽ ở trên hoặc tìm hiểu cụ thể hơn tại Nghị định 152/2020/NĐ-CP)

Thứ ba, Cần chú ý về thời hạn của các giấy tờ nước ngoài, giấy tờ Việt Nam trước khi nộp hồ sơ

Thứ tư, Thời gian nộp hồ sơ, tìm hiểu về các thông tin và cách điền hồ sơ.

Thứ năm, chú ý về các thủ tục liên quan đến giấy tờ ( chẳng hạn như dịch thuật công chứng )

Thứ sáu, để xin cấp work permit ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An thì cần nắm rõ về các quy định, thủ tục, và khái niệm của các từ ngữ khi xin vị trí, chức danh cho người lao động nước ngoài.

Và đặc biệt khi đến với dịch vụ mà CAF cung cấp thì quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, bởi CAF sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng và đúng tiến độ.

Người nước ngoài không có thời gian đi lại thì xin lý lịch tư pháp online có được không?

Hiện nay để cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài thì bạn không cần đến trực tiếp tận nơi mà có thể thông qua 2 cách sau:

 • Ủy quyền cho dịch vụ xin work permit ở huyện Tân Trụ tỉnh Long An hỗ trợ hoàn thành việc xin lý lịch tư pháp theo quy định.
 • Thực hiện các thủ tục xin online nộp hồ sơ qua mạng.

Ngoài ra đối với doanh nghiệp thì có thể cử một nhân viên tại doanh nghiệp mình để đến Sở Tư Pháp làm thủ tục thay cho người nước ngoài vẫn được.

Những dịch vụ thủ tục pháp lý cho người nước ngoài mà CAF đang cung cấp

 1. Xin work permit cho người nước ngoài.
 2. Thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài.
 3. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài.
 4. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
 5. Dịch vụ làm thủ tục xin công văn nhập cảnh/ visa nhập cảnh cho người nước ngoài
 6. Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài
 7. Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài
 8. Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Các dịch vụ tài chính mà CAF đang cung cấp trên toàn quốc

 1. Dịch vụ báo cáo thuế tại long an. 
 2. Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Long An. 
 3. Dich vu ke toan tai Long An
 4. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Long An
 5. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.
 6. Dịch vụ tư vấn chuyển giá, dịch vụ lập báo cáo chuyển giá uy tín.
 7. Dịch vụ kiểm toán đấu thầu xây dựng.
 8. Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính tại Long An. 
 9. Dịch vụ tư vấn thuế tại Long An. 
 10. Dịch vụ cung cấp chữ ký số tỉnh Long An. 
 11. Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử…

Và nhiều dịch vụ uy tín chuyên nghiệp khác mà CAF luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

ĐC: 447/23 Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Gmail: congtycaf@gmail.com

SĐT: 098 225 4812