Bảng giá kiểm toán tại Gia Lai

Nằm ở khu vực Bắc Tây Nguyên, Gia Lai là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh và những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc ở Tây Nguyên như Gia Rai, Ba Na… Những nét đặc trưng riêng biệt trên vùng đất đỏ ba-zan này đã làm nên sự hấp dẫn du khách mà ít nơi nào có được.

Chính vì có nhiều lợi thế phát triển kinh tế nông nghiệp, duc lịch, năng lượng …. Nên những năm gần đây tỉnh Gia Lai thu hút một lượng lớn các công ty trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh Gia Lai.

Giới thiệu công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai

CAF là công ty chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai với quy trình kiểm toán được thiết kế phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp để mang lại giá trị cho doanh nghiệp được kiểm toán.

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai

Công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai là dịch vụ thế mạnh của công ty dịch vụ kiểm toán độc lập tại tỉnh Gia Lai với đội ngũ các kiểm toán viên hành nghề trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: kế toán, báo cáo thuế, kiểm toán bctc, tư vấn thuế, lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết ….

Dịch vụ thế mạnh của CAF tại Gia Lai

 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai.
 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành tại Gia Lai.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Dịch vụ báo cáo thuế uy tín.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 • Lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết.
 • Dịch vụ lập báo cáo tài chính tại Gia Lai.
 • Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp ở Gia Lai.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Dịch vụ kiểm toán của giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Thấu hiểu được tâm lý của hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiểm toán, CAF  luôn nỗ lực giúp doanh nghiệp đảm bảo tăng doanh thu, điều chỉnh phương hướng để doanh nghiệp  hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả cao. Các nghiệp vụ thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai.

Dịch vụ kiểm toán CAF có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm toán sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các kiểm toán viên luôn luôn không ngừng học hỏi để phát triển và nâng cao năng lực.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại Gia Lai luôn nỗ lực hết mình, làm việc đúng theo các chuẩn mực cũng như các nguyên tắc kiểm toán.

Tại sao phải thuê dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính ở Gia Lai?

 • Để nộp báo cáo kiểm toán cho cơ quan nhà nước.
 • Công khai báo cáo tài chính.
 • Công khai, minh bạch tài chính giữa các nhà đầu tư.
 • Báo cáo ngân hàng.
 • Báo cáo đấu thầu.
 • Quyết toán thuế.
 • Xác minh tài chính ra nước ngoài định cư, đầu tư ra nước ngoài.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán ở Gia Lai

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

10.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

12.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

15.000.000

Mục đích của kiểm toán độc lập

Hoạt động kiểm toán độc lập nhằm góp phần công khai, minh bạch thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị được kiểm toán và doanh nghiệp, tổ chức khác; làm lành mạnh môi trường đầu tư; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng, chống tham nhũng; phát hiện và ngăn chặn vi phạm pháp luật; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành kinh tế, tài chính của Nhà nước và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giá trị của báo cáo kiểm toán sau khi được kiểm toán

Báo cáo kiểm toán về báo cáo tài chính đánh giá tính trung thực và hợp lý của báo cáo tài chính, phù hợp với chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền ban hành.

Báo cáo kiểm toán tuân thủ đánh giá việc tuân thủ pháp luật, quy chế, quy định trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.

Báo cáo kiểm toán hoạt động đánh giá tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả trong quản lý, sử dụng tiền, tài sản và các nguồn lực khác của đơn vị được kiểm toán.

Báo cáo kiểm toán được sử dụng để:

a) Cổ đông, nhà đầu tư, bên tham gia liên doanh, liên kết, khách hàng và tổ chức, cá nhân khác có quyền lợi trực tiếp hoặc liên quan đến đơn vị được kiểm toán xử lý các quan hệ về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên có liên quan;

b) Cơ quan nhà nước quản lý điều hành theo chức năng, nhiệm vụ được giao;

c) Đơn vị được kiểm toán phát hiện, xử lý và ngăn ngừa kịp thời sai sót, yếu kém trong hoạt động của đơn vị.

Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán của Công ty Kiểm toán CAF?

a) Pháp lý rõ ràng: Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã được Bộ Tài Chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán.

b) Công ty Kiểm toán chúng tôi được sáng lập bởi các kiểm toán viên có hơn 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp và tư vấn dịch vụ kiểm toán cho hàng 1.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước cũng như vốn đầu tư nước ngoài FDI hoạt đồng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

c) Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ, ngăn ngừa rủi ro: thông qua dịch vụ kiểm toán của CAF, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý đơn vị hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.

d) Rà soát ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến thuế: qua kiểm toán sẽ phát hiện và tư vấn quý đơn vị xử lý các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế.

e) Chi phí dịch vụ kiểm toán: đảm bảo mức phí kiểm toán phù hợp với quy mô, ngành nghề, đặc điểm sản xuất kinh doanh.

c) CAF đảm bảo về chất lượng dịch vụ kiểm toán khi quý đơn vị cung cấp Báo cáo tài chính cho bên thứ ba, như nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan nhà nước…..

Quý đơn vị hãy liên lạc ngay với dịch vụ kiểm toán của CAF, vui lòng liên hệ với Công ty Kiểm toán CAF để được tư vấn miễn phí về dịch vụ kiểm toán cũng như các dịch vụ khác.

Dịch vụ kiểm toán chúc các bạn thành công.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hotline: 098 225 4812.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 ) –  0971 373 146.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

Từ Khoá: Kiểm toán; dịch vụ kiểm toán; công ty dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại tỉnh Gia Lai; Bảng giá dịch vụ kiểm toán bctc ở Gia Lai; Báo giá chi phí kiểm toán ở Gia Lai; Những công ty dịch vụ kế toán kiểm toán uy tín; kiem toan bctc tại tinh Gia Lai; tinh gia Lai; Chi phi thue cong ty kiem toan bao cao tai chinh tai gia Lai; Kiem toan bctc de dau thau tai Gia Lai; Kiem toan doc lap de vay nga hang tai tinh Gia Lai.