Bảng giá kiểm toán ở Đồng Nai

CAF là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai. CAF có đội ngũ kiểm toán viên trình độ cao, chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh.

Bảng giá kiểm toán ở Đồng Nai

Bảng giá kiểm toán ở Đồng Nai

Công ty CAF chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kiểm toán để vay ngân hàng; kiểm toán báo cáo tài chính để đấu thầu … Hiện nay công ty CAF có trên 1.000 khách hàng tin dùng các dịch vụ trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Thành công của quý khách hàng là niềm vui lớn của chúng tôi.

Giá thành dịch vụ Kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai

CAF là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp đến với mọi khách hàng tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Nếu bạn đã từng hợp tác với chúng tôi, thì chắc chắn bạn sẽ không tìm được đối tác nào chuyên nghiệp hơn, nhiệt tình hơn, chu đáo hơn và đặc biệt là giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Trong quá trình hợp tác không thu thêm bất kì khoản phí nào khác.

CAF tự hào là doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nhanh chóng, bảo mật thông tin hàng đầu được khách hàng bình chọn. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, hiện nay công ty có một lượng lớn khách hàng tin dùng các dịch vụ của công ty kế toán kiểm toán CAF tại Tỉnh Đồng Nai Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ kiểm toán độc lập tại Đồng Nai như sau:

Doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn

12.000.000

Doanh nghiệp Sản xuất và Gia công

17.000.000

Doanh nghiệp xây dựng

22.000.000

Vì sao chọn Công ty CAF kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai?

Vì sao chọn Công ty CAF kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai

Vì sao chọn Công ty CAF kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai

 • Khi làm ăn kinh doanh ai cũng mong muốn doanh nghiệp làm ngày càng phát đạt. Do vậy mọi hoạt động cần phải được rõ ràng, minh bạch.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai đưa ra các ý kiến về tính kinh tế, hiệu lực và hiệu quả hoạt động của mỗi bộ phận hoặc toàn bộ đơn vị sau khi được kiểm toán.
 • Việc kiểm toán có thể đánh giá được một phương án kinh doanh theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính tại Đồng Nai mà CAF cung cấp sử dụng nhiều biện pháp, kỹ năng nghiệp vụ và phân tích, đánh giá khác nhau. Báo cáo kết quả kiểm toán là bản giải trình các nhận xét, đánh giá, kết luận và ý kiến đề xuất cải tiến hoạt động.
 • Báo cáo tài chính được kiểm toán đánh giá tốt thì sẽ tạo độ tin cậy lớn hơn và ngân hàng có thể đưa ra các quyết định duyệt vay phù hợp. Đồng thời sẽ tạo sự uy tín cho các nhà đầu tư để tiến hành thực hiện đầu tư vào doanh nghiệp.
 • Giúp giao dịch kinh tế được lành mạnh và minh bạch.

Những công ty sử dụng dịch vụ kiểm toán tỉnh Đồng Nai

Công việc kiểm toán sẽ giúp doanh nghiệp xác minh lại tính trung thực của những tài liệu dựa trên quá trình phân tích các số liệu, thống kê, báo cáo của bộ phận kế toán. Bởi vậy, kiểm toán là dịch vụ cần thiết mà bất cứ công ty nào cũng phải sử dụng đến. Cũng như bao công ty kiểm toán khác, những đối tượng cần thiết sử dụng dịch vụ kiểm toán Dong Nai bao gồm những đối tượng sau:

 • Những doanh nghiệp tại Dong Nai đã và đang hoạt động có sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài.
 • Những tổ chức tín dụng được thành lập hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng. Trong đó bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Các tổ  chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân hoặc các ngân hang.
 • Những doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhanh phi nhân thọ nước ngoài cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tỉnh Đồng Nai.
 • Những doanh nghiệp, công ty có nhà nước nắm giữ >20% quyền biểu quyết.
 • Những công ty, tổ chức phát hành hoặc kinh doanh chứng khoán.
 • Doanh nghiệp nhà nước, loại trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật được nhà nước quy định cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán.

Điểm mạnh của công ty dịch vụ kế toán kiểm toán CAF tại tỉnh Đồng Nai là gì?

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo, luôn tư vấn những thông tin đầy đủ chi tiết nhất đến quý khách hàng dựa trên những quy định mới nhất của pháp luật.
 • Thực hiện dịch vụ kiểm toán đồng thời tuân thủ trách nhiệm bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.
 • Sự dày dặn về kinh nghiệm thực hiện, trách nhiệm, uy tín và trình độ cao cung cấp dịch vụ kiểm toán trong nhiều năm qua.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 tư vấn các vấn đề về kế toán, kiểm toán độc lập, tư vấn thuế, tư vấn chuyển giá ….
 • Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. CAF mang đến những giá trị bền vững nhất đến với các khách hàng của mình trên cả nước.

Hiện nay công ty kế toán kiểm toán CAF đang cung cấp Đồng Nai một số dịch vụ như:

 1. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính.
 2. Dịch vụ kiểm toán nội bộ ( soát xét BCTC ) .
 3. Dịch vụ kiểm toán quyết toán dự án hòa thành ( kiểm toán xây dựng cơ bản ).
 4. Dịch vụ tư vấn chuyển giá.
 5. Dịch vụ lập hồ sơ giao dịch liên kết.
 6. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai.
 7. Dịch vụ làm thẻ tạm trú người nước ngoài tại Đồng Nai.
 8. Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
 9. Dịch vụ kế toán ở Đồng Nai.
 10. Dịch vụ báo cáo thuế uy tín ở Đồng Nai.

Dịch vụ kiểm toán ở Đồng Nai là gì?

Dịch vụ kiểm toán là dịch vụ được cung cấp bởi một công ty kiểm toán có đủ mọi tiêu chuẩn thành lập và hoạt động về lĩnh vực kế toán, kiểm toán do Bộ Tài Chính cấp phép. Thực tế công ty kiểm toán được phép hoạt động tại Việt Nam không nhiều.

Dich vu kiem toán doc lap tai Dong Nai sẽ giúp quý khách hàng giải quyết rất nhiều vấn đề còn tồn tại trong nội bộ doanh nghiệp. Từ việc rà soát, phân tích số liệu sẽ đưa ra một bản báo cáo hoàn chỉnh, chỉ ra được lỗ hổng yếu kém trong nội bộ doanh nghiệp và định hướng giải pháp khắc phục. Cụ thể, kiểm toán sẽ tập trung giải quyết các vấn đề bao gồm:

 • Phân tích số liệu nhằm mục đích xác thực tài chính có minh bạch, chính xác và đúng pháp luật hay không.
 • Hoàn thiện các bản báo cáo tài chính để nộp cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền do Nhà nước quy định.
 • Chỉ ra những lỗi đang tồn tại trong nội bộ, bao gồm các rủi ro về thuế, hao hụt tài chính và dự báo các thiệt hại có thể xảy ra.
 • Kiểm toán chính xác nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng với bên đối tác thông qua quá trình báo cáo giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ vay vốn, đầu tư.
 • Kiểm toán là bước vô cùng quan trọng giúp quy chuẩn hóa đồng bộ. Đặc biệt với các công ty lớn có nhiều cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng, làm thủ tục đấu thầu dự án,…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CAF

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – TƯ VẤN THUẾ – DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BCTC CAF

Gmail: congtycaf@gmail.com

Hotline: 098 225 4812

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0867 004 821 ( 24/7 )

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

Từ khóa: Kiểm toán; kiem toan; dịch vụ kiểm toán uy tín; công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán giá rẻ; công ty kiểm toán độc lập tại Đồng Nai; Báo giá kiểm toán báo cáo tài chính ở tỉnh Đồng Nai; Auditing services; Auditing company; những công ty kiem toan uy tin tai tinh Dong Nai nhanh chóng chuyen nghiep.